Đốt sùi mào gà có những phương pháp nào?

Lượt xem: 10006
Đánh giá: 
Đốt sùi mào gà có những phương pháp nào?
Điểm trung bình:  7.2 /  10 (  142 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Đốt sùi mào gà là phương pháp truyền thống được sử dụng rất nhiều trong việc điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ giới và nam giới. Do đó, có những phương pháp đốt sùi mào gà nào? là câu hỏi luôn luôn được nhiều người quan tâm. Hôm nay, các bác sĩ chuyên gia phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh sẽ tìm hiểu về vấn đề này. Cụ thể như sau:

Các phương pháp đốt sùi mào gà

Những phương pháp đốt sùi mào gà hiệu quả

Phương pháp đốt lạnh bằng khí nitơ lỏng:

Khi sử dụng phương pháp đốt sùi mào gà này, nitơ lỏng sẽ được phun xung quang các nốt mụn. Khi làn da của người bệnh lành lại thì các tổn thương này sẽ bị bong ra và những làn da mới được hình thành.

Nhược điểm: Khi đốt lạnh sùi mào gà bằng nitơ lỏng có thể người bệnh sẽ phải điều trị đi lại nhiều lần. Người bệnh sẽ thấy vùng được đốt bị sưng và đau. Do đó, phương pháp này không được khuyến cào dùng cho trẻ nhỏ.

Phương pháp đốt sùi mào gà bằng laser:

Khi sùi mào gà phát triển ở diện rộng hoặc là bị sùi mào gà tái nhiễm các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp đốt laser. Khi sử dụng phương pháp này các tia vật lý sẽ phá hủy tổn thương do HPV gây ra. Điều trị theo phương pháp này người bị sùi mào gà ít bị tái nhiễm. Tuy nhiên, phương pháp này có những nhược điểm khá rõ ràng đó là:

- Chi phí cao.

- Thời gian hồi phục chậm, dễ để lại sẹo xấu.

- Đốt sùi mào gà bằng laser chỉ phù hợp với những mụn sùi to, độc lập.

Các bác sĩ khuyên rằng: Nam giới bị sùi mào gà ở phanh hãm bao quy đầu thì không nên sử dụng phương pháp này để đảm bảo chức năng sinh sản.

Phương pháp đốt điện sùi mào gà:

Theo các bác sĩ bệnh xã hội của phòng khám Hưng Thịnh thì đây là một trong những phương pháp đốt sùi mào gà cũ.

Thông qua sự đốt nóng dòng điện cao tầng sẽ loại bỏ các u sùi. Đặc điểm của phương pháp này là tính đơn giản, hiệu quả thấy rõ. Phương pháp này trực tiếp loại trừ thể sùi khô, điều trị triệt để. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm, vùng da bị tổn thương sau khi đốt sùi lâu hồi phục. Phương pháp này yêu cầu tay nghề cao của bác sĩ.

Trên đây là 3 phương pháp đốt sùi mào gà mà các bác sĩ đã chỉ ra cho bạn. Các bác sĩ cũng cho biết những phương pháp này có chung một nhược điểm đó là chỉ loại bỏ được các u nhú trên bề mặt da mà không tiêu diệt hoàn toàn được virus gây bệnh. Do đó, các bạn cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn một phương pháp điều trị sùi mào gà khi không may mắc phải bệnh.

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp dao LEEP

Đây là cách chữa sùi mào gà hiệu quả hiện nay với mức độ thành công đạt 98,5%. Phương pháp này sẻ dụng tia huỳnh quang để loại bỏ hoàn toàn virus gây bệnh, phá hủy cấu trúc gen đồng thời cắt đứt khả năng phát triển của virus gây bệnh. Ngoài khả năng tiêu diệt hoàn toàn virus gây bệnh thì phương pháp này cũng có khá nhiều những ưu điểm như:

- Thời gian hồi phục rất nhanh chỉ mất khoảng 8h đồng hồ để các triệu chứng của bệnh sùi mào gà biến mất và mất khoảng 3 ngày để điều trị khỏi bệnh.

- Đảm bảo được thẩm mỹ.

- Tỷ lệ tái nhiễm chỉ còn 1%.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã và đang áp dụng kỹ thuật dao LEEP để điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân sùi mào gà. Do đó, khi không may gặp phải bệnh sùi mào gà các bạn có thể đến phòng khám Hưng Thịnh tại địa chỉ: Số 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội () để được thăm khám và chữa trị hiệu quả.

Như vậy, từ những thông tin mà chúng tôi đưa ra về vấn đề "Những phương pháp đốt sùi mào gà là gì?" hi vọng các bạn sẽ hiểu hơn về cách điều trị sùi mào gà. Từ đó, tìm cho mình một cách điều trị phù hợp và hiệu quả.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với phòng khám Hưng Thịnh:

Số hotline: 0977.355.050.

Hoặc [chát trực tuyến] với chúng tôi trên Website phu-khoa.org để được tư vấn nhanh.

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?