Những phương pháp đốt sùi mào gà

Đánh giá:
Những phương pháp đốt sùi mào gà
Điểm trung bình: 8.8 / 10 ( 87 lượt đánh giá )
Lượt xem: 4897

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội được nhiều người quan tâm. Bệnh nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Để điều trị sùi mào gà có nhiều phương pháp. Đốt sùi mào gà là một trong những phương pháp truyến thống được nhiều người tin dùng. Vậy, đốt sùi mào gà có những phương pháp nào ? Sau đây các chuyên gia phòng khám Thành Đức sẽ đưa ra một số phương pháp đốt sùi mào gà để bạn tham khảo như sau:

Xem thêm: Chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

dot-sui-mao-ga-va-nhung-phuong-phap

1. Phương pháp đốt lạnh.

Khi sử dụng phương pháp đốt lạnh, nitơ lỏng được phun lên sùi mào gà của bạn đóng băng và phá hủy các tế bào da bị ảnh hưởng. Sau khi điều trị, một vỉ đau sẽ hình thành, theo sau là một vảy đỏ. Vảy này sẽ rơi ra sau từ 7-10 ngày.

Phương pháp đốt lạnh thường không được khuyến cáo điều trị cho trẻ nhỏ bởi nó có thể gây đau đớn.

2. Phương pháp đốt laser.

Phương pháp đốt laser có ưu điểm là có thể triệt để loại bỏ u sùi trên da, khó tái phát tuy nhiên bề mặt đốt sùi mào gà hồi phục chậm, dễ bị viêm nhiễm. Chính vì vậy, phương pháp đốt laser chỉ phù hợp với người bệnh cso sùi to, độc lập. Cần tránh đốt sùi mào gà ở dây phanh hãm bao quy đầu, để phòng tránh nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới.

3. Phương pháp đốt điện.

Đốt điện sùi mào gà là một trong những phương pháp điều trị cũ nhất trong những phương pháp đốt sùi mào gà. Thông qua sự đốt nóng dòng điện cao tầng sẽ loại bỏ các u sùi. Đặc điểm của phương pháp này là tính đơn giản, hiệu quả thấy rõ. Phương pháp này trực tiếp loại trừ thể sùi khô, điều trị triệt để. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm, vùng da bị tổn thương sau khi đốt sùi lâu hồi phục. Phương pháp này yêu cầu tay nghề cao của bác sỹ.

Theo các chuyên gia phòng khám Thành Đức thì các phương pháp đốt sùi mào gà chỉ có thể phá hủy được các tổn thương do HPV gây ra chứ không tiêu diệt hoàn toàn được virus gây bệnh.

Hiện nay, phòng khám Thành Đức đã và đang áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT. Đây là phương pháp điều trị mang lại hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. Các triệu chứng trong vòng 8h đồng hồ sẽ giảm bớt, biến mất sau 3 ngày. Hoàn toàn hồi phục sau khi điều trị một thời gian, tỉ lệ khỏi bệnh đạt 98,5% trở lên, ngăn chặn nguy cơ tái phát một cách hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Thành Đức về vấn đề "Đốt sùi mào gà". Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các chuyên gia tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01662.285.888. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Bạn đã biết về chất lượng phòng khám Thành Đức chưa ?

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Những biến chứng thường gặp sau khi đốt sùi mào gà
Những biến chứng thường...
Hỏi: xin chào bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi, do một lần quan hệ ngoài...
Thế nào là bệnh sùi mào gà ?
Thế nào là bệnh sùi mào...
Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội dễ mắc phải nhưng việc...
Đốt sùi mào gà có để lại sẹo không?
Đốt sùi mào gà có để...
Một trong những phương pháp điều trị sùi mào gà được nhiều bệnh...
Chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất tại Hà Nội ?
Chữa sùi mào gà ở đâu...
Chào bác sĩ. Trong một lần đi nhậu cùng bạn bè, do có quan hệ...
Dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở phụ nữ
Dấu hiệu của bệnh sùi...
Ai cũng cho rằng chỉ có nam giới mới là người có nguy cơ mắc các...
Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ mang thai
Bệnh sùi mào gà ở phụ...
Chào bác sĩ phòng khám Thành Đức! Hiện tôi đang mang thai ở tháng...