Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Lượt xem: 14653
Đánh giá: 
Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Có đắt không?
Điểm trung bình:  7.0 /  10 (  118 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà là một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều bệnh nhân. Mặc dù chữa bệnh không nên quá nặng nề vấn đề chi phí, nhưng xác định được mức chi phí điều trị sùi mào gà sẽ giúp bệnh nhân yên tâm hơn trong việc chữa bệnh. Từ đó góp phần đạt hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh sùi mào gà.

Thưa các chuyên gia! Trong một lần say rượu cháu có quan hệ với gái mại dâm và không sử dụng biện pháp phòng tránh. Gần đây vùng kín của cháu nổi lên những nốt sùi nhỏ. Cháu mới đi khám và có kết quả mình bị bệnh sùi mào gà. Cháu muốn chữa bệnh nhưng không biết điều trị sùi mào gà hết bao nhiều tiền không ạ? Mong các chuyên gia tư vấn cho cháu chi phí chữa bệnh sùi mào gà. Cháu xin cảm ơn! (Anh Đức – Thái Bình)

Bài viết có thể bạn quan tâm
Đốt sùi mào gà có những phương pháp nào?

chi-phi-chua-benh-sui-mao-ga

Bạn Anh Đức thân mến! Chúng tôi cảm ơn bạn vì đã tin tưởng các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Sau đây là những giải đáp dành cho thắc mắc của bạn.

Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Sùi mào gà là một trong những bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Theo các chuyên gia, bệnh sùi mào gà được đánh giá là khá nguy hiểm, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tâm sinh lý của bệnh nhân và tiềm ẩn nguy cơ ung thư.

Hiện nay, có rất nhiều cơ cở y tế chữa bệnh xã hội nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng. Mỗi cơ sở khác nhau lại có mức phí chữa bệnh khác nhau. Tuy nhiên tính tới thời điểm này, chưa có một mức phí nào quy định chung cho chi phí mà người bệnh phải bỏ ra để điều trị bệnh sùi mào gà.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó bao gồm:

- Mức độ bệnh: Bệnh sùi mào gà được phát hiện và điều trị sớm không chỉ đạt hiệu quả cao, mà chi phí cũng giảm nhẹ hơn rất nhiều. Ngược lại nếu bệnh sùi mào gà của bạn đã bị nặng thì chi phí điều trị của bạn sẽ cao hơn.

- Phương pháp điều trị: Phương pháp điều trị rất quan trọng. Phương pháp càng hiện đại thì hiệu quả đạt được càng cao, bệnh nhân không mất nhiều thời gian điều trị và chi phí cũng giảm đi.

- Địa chỉ chữa bệnh: Một cơ sở y tế uy tín chất lượng sẽ có hiệu quả cao hơn và không làm mất thời gian điều trị của bạn. Tuy nhiên, chi phí mà bạn phải bỏ ra có thể cao hơn một chút so với những cơ sở khác. Nhưng điều này hoàn toàn xứng đáng với những gì mà bạn nhận được khi điều trị bệnh.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

Tại đây đã áp dụng phương pháp chữa bệnh sùi mào gà tiên tiến và hiện đại hiện nay, đó là phương pháp dao LEEP.

Phương pháp này chủ yếu sử dụng sự tác động qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy để điều trị sự tăng sinh bất thường của các tế bào tại da, niêm mạc và bán niêm mạc trong cơ thể của bệnh nhân.

Khác với những phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà thông thường khác, phương pháp dao LEEP không chỉ tác động tới bề mặt của những nốt sùi mào gà, mà còn tác động sâu vào hệ miễn dịch. Từ đó góp phần nâng cao hệ miễn dịch của tế bào, loại bỏ được chính xác nhân tố gây bệnh và giúp cơ thể điều trị thành công virus HPV.

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, phương pháp dao LEEP có thể điều trị bệnh sùi mào gà có tỷ lệ thành công lên tới 98,5%. Đồng thời ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Điều trị bệnh sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, bạn sẽ được chữa bệnh với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, thái độ phục vụ thân thiện, thủ túc hành chính nhanh gọn. Đặc biệt, chi phí khám và điều trị tại phòng khám đều công khai, minh bạch và dựa trên những tiêu chuẩn của bộ y tế về mức phí sử dụng các dịch vụ y tế.

Bạn Anh Đức thân mến! Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về chi phí điều trị sùi mào gà. Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0977.355.050 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh địa chỉ: Số 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội ()

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?