Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cho chị em phụ nữ

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cho chị em phụ nữ - Xếp hạng: 8.2 out of 10 based on 376 votes
User Rating: / 376
PoorBest 

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa khá phổ biến ở chị em phụ nữ. Viêm lộ tuyến được xem là một dạng tổn thương lành tính nhưng nếu không sớm phát hiện và điều trị bệnh thì nguy cơ biến chứng và dẫn tới ung thư là rất cao. Vậy, điều trị viêm lộ tuyến như thế nào cho hiệu quả nhất ? Sau đây các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm sẽ đưa ra một số phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bao gồm cả phương pháp truyền thống và hiện đại để các bạn hiểu rõ hơn như sau:

dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-cho-chi-em-phu-nu

Khi bạn nữ có những triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung như: Ra nhiều khí hư một cách bất thường, khí hư có màu trắng đục, dính từng mảng, đôi lúc có mùi hôi hoặc có màu xàng xanh, loãng, có bọt với số lượng nhiều thì nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra và điều trị.

Theo các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm thì hiện nay có nhiều phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tư cung.

Phương pháp truyền thống - đốt cổ tử cung.

Đây là phương pháp được áp dụng từ lâu. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm khi đốt điện hoặc áp lạnh thì dễ để lại sẹo ở cổ tử cung và thường gây khó thụ thai cho chị em phụ nữ. Khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp đốt cổ tử cung cần lưu ý một số những điều sau:

  • Sau sạch kinh 3 ngày, không quan hệ tình dục.
  • Kết quả thử tế bào âm đạo nhóm 1 và nhóm 2.
  • Kết quả soi cổ tử cung bình thường.
  • Không đang viêm cấp âm đạo và cổ tử cung.

Sau khi đốt:

  • Tuần lễ đầu ra nước vàng nhiều.
  • Tuần lễ thứ hai có thể tróc mày và ra ít máu.
  • Rửa vệ sinh bên ngoài, không ngâm, không thụt rửa bên trong âm đạo.
  • Đặc biệt, khi ra huyết nhiều cần phải đến khám ngay.

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện nay.

Hiện nay, Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm đã và đang áp dụng phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung theo phương pháp DAO LEFP. Đây là một trong những phương pháp chữa viêm lộ tuyến hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.

Đây là một loại thiết bị dùng các tia điện từ trực tiếp điều trị cùng viêm lộ tuyến, Viêm loét cổ tử cung dẫn tới sự thay đổi các biểu mô protein và khiến cho các tế bào viêm lộ tuyến dần dần bị hoại tử, mất đi lớp mô tế bào bình thường, đồng thời cầm máu và thúc đẩy tái tạo tế bào mô cổ tử cung và có những cải thiện tuần hoàn máu và phục hồi cổ tử cung. Thời gian thủ thuật kéo dài trong khoảng từ 5 – 10 phút.

Trên đây các chuyên gia phòng khám phụ khoa thiên tâm đã đưa ra những phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở chị em phụ nữ. Hi vọng những thông tin này hữu ích cho các bạn.

Nếu các bạn còn có những thắc mắc về các loại bệnh phụ khoa hay các loại bệnh xã hội hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

banner left