Đốt viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 19552
Đánh giá: 
Đốt viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình:  7.0 /  10 (  74 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Đốt viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền? Thưa các chuyên gia! Cháu bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 và được khuyên nên đi đốt viêm lộ tuyến để điều trị bệnh nhanh chóng và triệt để. Cháu rất mong muốn được đi chữa bệnh, nhưng không biết đốt viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền? Mong các chuyên gia tư vấn cho cháu về vấn đề này! Cháu xin cảm ơn! (Thúy Anh – Nghệ An)

dot-viem-lo-tuyen-het-bao-nhieu-tien

Bạn Thúy Anh thân mến! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn cũng là vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Sau đây, chúng tôi xin được gửi lời tư vấn tới bạn như sau:

Đốt viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế điều trị bệnh viêm lộ tuyến. Tuy nhiên, chưa có một cơ sở nào (kể cả những bệnh viện công lập của nhà nước) công bố rõ chi phí điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Vì: Chi phí điều trị bệnh của nữ giới không giống nhau, điều này phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, phương pháp điều trị và hiệu quả nhận được của mỗi ca điều trị. Cụ thể như sau:

Mức độ viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới là một trong những dạng tổn thương lành tính tại cổ tử cung. Đây là tình trạng viêm nhiễm lành tính tại những tế bao tuyến bên trong cổ tử cung, xâm lấn ra mặt ngoài của cổ tử cung. Những tổn thương này nếu không được điều trị kịp thời, có thể dẫn tới nhiều nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung ở có nhiều mức độ khác nhau. Theo đó, mức độ càng nhẹ, điều trị càng đơn giản, ít biến chứng, khả năng phục hồi càng cao. Từ đó, chi phí điều trị của bạn sẽ giảm nhẹ hơn.

Ngược lại, mức độ càng nặng, hoặc khi tình trạng viêm nhiễm đã lan rộng ra những vùng xung quanh khác, việc điều trị sẽ khó khăn hơn. Đồng thời, bạn có thể bạn phải mất thêm tiền để khắc phục các biến chứng khác nhau từ bệnh.

Phương pháp đốt viêm lộ tuyến

Hiện nay, có hai phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là đốt viêm lộ tuyến bằng tia laser và đốt viêm lộ tuyến bằng kỹ thuật dao LEEP.
Đốt viêm lộ tuyến bằng tia laser là phương pháp được áp dụng từ khá lâu. Phương pháp này mặc dù vẫn được nhiều cơ sở y tế áp dụng, tuy nhiên, chúng sớm bộc lộ những nhược điểm như: Gây đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình chữa bệnh, khả năng tái phát cao, một số chị em còn bị ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Tuy nhiên, chi phí mà nữ giới phải bỏ ra để đốt laser viêm lộ tuyến khá rẻ.

Đốt viêm lộ tuyến bằng kỹ thuật dao LEEP là kỹ thuật tiên tiến hiện nay trong việc điều trị bệnh viêm lộ tuyến. Kỹ thuật này sử dụng sóng cao tần để tiếp xúc với các tổ chức trong cơ thể, nhằm tạo ra kháng thể để loại bỏ tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung. Kỹ thuật dao LEEP được đánh giá là kỹ thuật điều trị viêm lộ tuyến an toàn, hiệu quả, không đau đớn, không tái phát, không gây ảnh hưởng đến các tổ chức xung quanh.

Phương pháp này sẽ có chi phí điều trị cao hơn một chút so với phương pháp đốt bằng laser. Tuy nhiên, điều này sẽ hoàn toàn xứng đáng với những gì mà bạn nhận được trong quá trình điều trị.

Địa chỉ khám chữa bệnh

Một cơ sở y tế kém chất lượng với đội ngũ chuyên gia tay nghề thấp, trang thiết bị nghèo nàn, sẽ có chi phí điều trị thấp và tương xưng với kết quả mà bạn nhận được.

Một cơ sở y tế uy tín, chất lượng có đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, sẽ cho hiệu quả điều trị tốt hơn và đương nhiên, chi phí mà bạn phải bỏ ra để điều trị cũng cao hơn một chút.

Bạn Thúy Anh thân mến! Các chuyên gia cho rằng: Thực tế, mức chi phí đốt viêm lộ tuyến ở những cơ sở khác nhau chênh lệch không nhiều. Điều này chủ yếu giúp bạn đảm bảo được hiệu quả điều trị. Chính vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn không nên quá nặng nề vấn đề chi phí, mà thay vào đó, bạn nên để tâm hơn tới việc lựa chọn phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng và phương pháp điều trị hiệu quả.

Hi vọng với những chia sẻ của các chuyên gia về vấn đề đốt viêm lộ tuyến hết bao nhiều tiền, sẽ giúp các chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này! Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi theo số điện thoại: 0977.355.050 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh: Số 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội ()

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?