Viêm Phụ Khoa

Tình trạng viêm nhiễm phụ khoa khiến nhiều chị em phụ nữ lo lắng. Khi bị viêm nhiễm phụ khoa bạn gái thường có biểu hiện khí hư ra nhiều, ngứa rát vùng kín. Do đó, khi có biểu hiện thì nên sớm đi thăm khám để nhanh chóng được chữa trị triệt để.

di-kham-chua-benh-o-phu-nu-sau-khi-sinh-con

Bệnh viêm nhiễm phụ khoa gây nên những biến chứng nguy hiểm, có thể gây vô sinh hiếm muộn, thậm chí ung thư tử cung, đe dọa tính mạng của người bệnh. Phụ nữ sau khi sinh là đối tượng có nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa rất cao, vì thế việc khám chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa sau khi sinh ở phụ nữ.

viem-phu-khoa-co-quan-he-tinh-duc-duoc-khong

Bị viêm phụ khoa có quan hệ được không? Viêm phụ khoa là một trong những bệnh lý nguy hiểm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản của nữ giới. Trong thời gian gần đây, có rất nhiều chị em gửi thắc mắc về cho chúng tôi với nội dung: Bị viêm phụ khoa có ảnh hưởng đến việc sinh hoạt tìn.

khi-nao-phu-nu-nen-di-kham-phu-khoa

Khám phụ khoa là việc làm vô cùng quan trọng, nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của bạn. Bên cạnh đó, khám phụ khoa sẽ giúp bạn sớm phát hiện những bất thường tại "vùng kín", từ đó có phương pháp điều trị kịp thời. Vậy, khi nào phụ nữ nên đi khám phụ khoa?

Có thể bạn muốn.

viem-nhiem-phu-khoa-can-phai-lam-gi

Theo báo cáo, có đến 90% các chị em phụ nữ đều phải trải qua viêm nhiễm phụ khoa ít nhất một lần trong đời với hơn một nửa trong số đó sẽ bị tái phát lần hai. Mặc dù viêm nhiễm phụ khoa là bệnh lý thường gặp như vậy nhưng không phải chị em nào cũng biết cách xử trí một khi viêm nhiễm xảy ra. Vậy nên.

bi-viem-nhiem-phu-khoa-khi-mang-thai

Thực hiện thiên chức làm mẹ là niềm vui lớn của rất nhiều phụ nữ, tuy nhiên đi kèm với niềm vui đó là rất nhiều nỗi lo, trong đó có nỗi lo mang tên "viêm nhiễm phụ khoa". Vậy bị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ! em mang thai đã được 32 tuần. Trong thời gian mang tha.

kham-phu-khoa-lieu-co-bi-dau-khong

Các chuyên gia y tế vẫn thường khuyến cáo với các chị em "nên đi khám phụ khoa 6 tháng một lần" để kịp thời phát hiện các vấn đề về phụ khoa và có cách khắc phục nhanh chóng. Tuy nhiên, đối với những chị em chưa lập gia đình hoặc chưa có quan hệ tình dục lần nào thì lại rất dè dặt trong việc đi khám.

banner left