Viêm ống dẫn trứng

Dấu hiệu điển hình để bạn nhận biết mình đang gặp phải bệnh viêm ống dẫn trứng đó là: bị đau bụng khi hành kinh, đau bụng dưới lâm râm và có tình trạng khó mang thai. Khi thấy những biểu hiện này bạn nên sớm đi thăm khám để được chữa trị đúng cách.

chua-tri-benh-viem-ong-dan-trung-nhu-the-nao

Viêm ống dẫn trứng là bệnh khiến nhiều chị em phụ nữ bị vô sinh hiếm muộn. Do đó, chị em cần phải có những kiến thức về bệnh để khi có dấu hiệu sớm tiến hành chữa trị để bệnh không gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Chữa trị bệnh viêm ống dẫn trứng cũng như những bệnh phụ khoa khác cần phải được thă.

Mot-so-phuong-phap-chua-tri-tac-voi-trung

Tắc vòi trứng ở phụ nữ là một trong những nguyên nhân gây ra vô sinh nữ và góp phần gây nên các trường hợp vô sinh hiếm muộn của các cặp đôi. Một số phương pháp chữa trị tắc vòi trứng ở phụ nữ áp dụng trong y học hiện nay sẽ được các bác sĩ chuyên khoa Thiên Tâm giới thiệu đến các chị em. Những đối .

nhung-cach-kiem-tra-tac-nghen-voi-trung

Tò mò không biết kiểm tra tắc nghẽn vòi trứng như thế nào để có được kết quả chính xác là vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm và mong muốn tìm hiểu. Đây cũng là một trong những bước khám vô sinh hiếm muộn rất quan trọng ở nữ giới.

Thưa các chuyên gia! Cháu kết hôn khoảng hơn một năm, nhưng chưa .

tac-voi-trung-co-mang-thai-duoc-khong

Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm, Em là Quyên, 26 tuổi. Hồi sinh viên em từng 1 lần đi phá thai do trót lầm lỡ, phá thai xong, kinh nguyệt có lại như trước kia bởi vậy em không đi khám lại nữa. Tính đến nay cũng đã 4 năm rồi. Hôm qua đi khám phụ khoa cùng các chị ở công ty em đã rất hoan.

viem-ong-dan-trung-la-gi

Chào bác sĩ.

Tôi năm nay 25 tuổi, lấy chồng được hơn 1 năm nhưng vẫn chưa có con. Vừa rồi hai vợ chồng tôi có đi khám sức khỏe sinh sản, bác sĩ chuẩn đoán tôi bị viêm ống dẫn trứng. Tôi muốn hỏi bác sĩ viêm ống dẫn trứng là gì? bệnh này có nguy hiểm không? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi. Cảm ơn bác s.

vi-sao-tac-voi-trung-lai-gay-thai-ngoai-tu-cung

Tắc vòi trứng hay ống dẫn trứng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng vô sinh thứ phát ở phụ nữ. Ngoài ra, tắc vòi trứng còn có khả năng gây thai ngoài tử cung. Vậy, vì sao khi bị tắc vòi trứng lại gây ra những hậu quả trên? Lý giải cho điều này các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm đã .

banner left