Viêm loét cổ tử cung

Viêm loét cổ tử cung là bệnh phụ khoa khá nguy hiểm cho phụ nữ. Biến chứng thường gặp nhất của bệnh là tình trạng bị vô sinh, hiếm muộn và gây ung thư cổ tử cung. Do đó, là phụ nữ bạn cần phải có chế độ vệ sinh sạch sẽ cũng như có những cách phòng tránh hiệu quả nhất.

bi-viem-lo-tuyen-co-mang-thai-duoc-khong

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không? Là câu hỏi được nhiều người bệnh gửi tới phòng khám chúng tôi. Sau đây là một trong số nhiều câu hỏi mà chúng tôi đã nhận được trong thời gian vừa qua.

Thưa các chuyên gia! Gần đây vùng kín của cháu luôn có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Khí hư củ.

viem-loet-co-tu-cung-co-nen-mang-thai-khong

Viêm loét cổ tử cung cũng như một số bệnh phụ khoa khác đều tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho phụ nữ. Bệnh nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn tới những nguy hại cho sức khỏe nói chung cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản nói riêng ở phụ nữ. Gần đây, phòng khám chúng tôi nhận được rấ.

chua-viem-lo-tuyen-bao-nhieu-tien

Bên cạnh những mối quan tâm về cơ sở y tế khám chữa bệnh, trình độ bác sĩ điều trị, phương pháp điều trị,…bệnh nhân còn có mối quan tâm đặc biệt về chi phí chữa bệnh. Nhất là những bệnh nhân có điều kiện kinh tế gia đình eo hẹp. Chữa viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền? là thắc mắc của rất nhiều chị em.

viem-loet-co-tu-cung-la-gi

Viêm loét cổ tử cung là bệnh thường gặp ở các chị em phụ nữ. Bệnh phát triển theo từng giai đoạn và nếu không được điều trị kịp  thời thì bệnh có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm cho chị em như: tăng nguy cơ gây ung thư, dẫn đến vô sinh... Trong bài viết dưới đây, chuyên gia của phòng khá.

bieu-hien-cua-benh-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Chào bác sĩ.

Bác sĩ ơi hình như em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung ạ. Nhưng em không chắc lắm. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em làm thế nào để có thể biết chính xác bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung không ạ. Và em có thể làm mẹ được không thưa bác sĩ ? Em nghe nói khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ gây cản trở.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-co-nguy-hiem-khong

Chào bác sĩ.

Gần đây em có hiện tượng bị khí hư ra nhiều có mùa vàng, thỉnh thoảng khí hư có kèm theo máu. Đôi khi em còn bị chứng đau bụng dưới. Không biết có phải em đã bị viêm lộ tuyến cổ tử cung không thưa bác sĩ ? Vì lý do cá nhân nên em chưa đi khám được. Vậy, viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy.

banner left