Viêm loét cổ tử cung

Viêm loét cổ tử cung là bệnh phụ khoa khá nguy hiểm cho phụ nữ. Biến chứng thường gặp nhất của bệnh là tình trạng bị vô sinh, hiếm muộn và gây ung thư cổ tử cung. Do đó, là phụ nữ bạn cần phải có chế độ vệ sinh sạch sẽ cũng như có những cách phòng tránh hiệu quả nhất.

nhung-bien-phap-dot-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Những phương pháp đốt viêm lộ tuyến hiệu quả bao gồm những phương pháp nào? Đó là một trong những mối bận tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Theo các chuyên gia, hiện nay có rất nhiều phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung được các cơ sở y tế khác nhau áp dụng để điều trị cho nữ giới. Chính vì vậy, .

dot-viem-lo-tuyen-het-bao-nhieu-tien

Đốt viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền? Thưa các chuyên gia! Cháu bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 và được khuyên nên đi đốt viêm lộ tuyến để điều trị bệnh nhanh chóng và triệt để. Cháu rất mong muốn được đi chữa bệnh, nhưng không biết đốt viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền? Mong các chuyên gia tư v.

dot-viem-lo-tuyen-co-dau-khong

"Đốt viêm lộ tuyến có đau không" là nỗi lo của nhiều bệnh nhân bị viêm lộ tuyến. Các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm khẳng định rằng khả năng bị đau khi đốt viêm lộ tuyến sẽ được đánh giá dựa vào phương pháp điều trị viêm lộ tuyến mà bạn được chỉ định. Cụ thể như sau:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạ.

nhung-bien-chung-khi-dot-viem-lo-tuyen

Những biến chứng thường gặp khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là vấn đề quan tâm của các chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung –  một bệnh lý thường gặp ở phụ nữ chiếm tỉ lệ cao đến 60 – 80% các chị em đã quan hệ tình dục. Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp phổ biến nhất để điều trị bệnh v.

bi-viem-lo-tuyen-co-mang-thai-duoc-khong

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không? Là câu hỏi được nhiều người bệnh gửi tới phòng khám chúng tôi. Sau đây là một trong số nhiều câu hỏi mà chúng tôi đã nhận được trong thời gian vừa qua.

Thưa các chuyên gia! Gần đây vùng kín của cháu luôn có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Khí hư củ.

viem-loet-co-tu-cung-co-nen-mang-thai-khong

Viêm loét cổ tử cung cũng như một số bệnh phụ khoa khác đều tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho phụ nữ. Bệnh nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn tới những nguy hại cho sức khỏe nói chung cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản nói riêng ở phụ nữ. Gần đây, phòng khám chúng tôi nhận được rấ.

banner left