Viêm cổ tử cung

Cổ tử cung là nơi nuôi dưỡng thai nhi do đó nó vô cùng quan trọng đối với người phụ nữ. Giữ gìn và bảo vệ tử cung khỏe mạnh là điều cần thiết đối với mỗi người phụ nữ. Khi gặp phải những bệnh về cổ tử cung như viêm cổ tử cung bạn cần phải sớm được chữa trị để không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

cach-dieu-tri-viem-co-tu-cung

Chào bác sĩ.

Em năm nay 28 tuổi. Em vừa kết hôn và vài tuần trước em có đi khám phụ khoa thì được biết mình bị viêm cổ tử cung. Bác sĩ khuyên em nên sớm điều trị. Vậy, bác sĩ có thể cho em biết bây giờ có những cách điều trị viêm cổ tử cung nào tốt và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không thư.

nguyen-nhan-viem-co-tu-cung

Gần đây đã có rất nhiều câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ liên quan đến vấn đề viêm cổ tử cung. Sau đây là hai trường hợp điển hình mà các bác sĩ phụ khoa @PK sẽ đưa ra.

Em năm nay 26 tuổi. Gần đây em thường bị ra nhiều khí hư một cách bất thường. Em thấy khí hư có màu vàng và đôi khi có mùi hôi rất .

benh-viem-tu-cung

Bệnh viêm tử cung là một trong những bệnh phụ khoa khiến không ít chị em phụ nữ cảm thấy phiền toái. Vậy, bệnh viêm tử cung là gì ? Và cách phòng bệnh viêm tử cung như thế nào ? Sau đây các chuyên gia phòng khám phụ khoa @PK sẽ giúp bạn giải đáp.

Viêm tử cung là gì ?

Theo các chuyên gia phụ khoa.

viem-co-tu-cung-la-gi

Viêm cổ tử cung ở nữ giới đe dọa trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản của các chị em. Chính vì vậy, các thông tin về bệnh viêm cổ tử cung là vấn đề mà các chuyên gia luôn khuyến khích nữ giới tìm hiểu với mục đích chăm sóc, bảo vệ tốt nhất sức khỏe và khả năng sinh sản của bản thân.

Tham khả.

gio lam
ban do
* Để được các chuyên gia phụ khoa @PK tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng #sdt2.