Viêm cổ tử cung

Cổ tử cung là nơi nuôi dưỡng thai nhi do đó nó vô cùng quan trọng đối với người phụ nữ. Giữ gìn và bảo vệ tử cung khỏe mạnh là điều cần thiết đối với mỗi người phụ nữ. Khi gặp phải những bệnh về cổ tử cung như viêm cổ tử cung bạn cần phải sớm được chữa trị để không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

bi-viem-co-tu-cung-man-tinh-co-chua-duoc-khong

Cổ tử cung là đoạn ống thông âm đạo với tử, đây là nơi quan trọng để phòng tránh các vấn đề viêm nhiễm lây từ âm đạo. Viêm cổ tử cung là tình trạng cổ tử cung bị viêm nhiễm hoặc mưng mủ do sự tấn công của các loại nấm, vi khuẩn hoặc ký sinh trùng, bệnh này thường được chia thành 2 dạng đó là: viêm c.

viem-co-tu-cung-co-mang-thai-duoc-khong

Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Viêm cổ tử cung ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, cũng như khả năng sinh sản phụ nữ. Chính vì vậy, phòng ngừa và điều trị bệnh viêm cổ tử cung là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Đối với những chị em đã lập ra đình .

trieu-chung-cua-benh-viem-co-tu-cung1

Triệu chứng của viêm cổ tử cung ở nữ giới như thế nào? Đó là băn khoăn của rất nhiều các chị em phụ nữ. Nhằm giúp các chị em nhận biết các triệu chứng của bệnh tật, chúng tôi đã mời các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm để chia sẻ vấn đề trên.

Xem thêm:

Bệnh viêm cổ tử cung có nguy hiể.
chua-viem-co-tu-cung-nhu-the-nao

Bệnh viêm cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa ở nữ giới thường gặp. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời thì có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm. Theo thống kê từ các chuyên gia, phụ nữ khi bị viêm cổ tử cung có nguy cơ ung thư cổ tử cung cao hơn gấp 10 lần so với những chị em phụ nữ .

viem-co-tu-cung-khi-mang-thai

Chào bác sĩ.

Em đang mang thai ở tháng thứ hai nhưng lại bị viêm cổ tử cung. Không biết viêm cổ tử cung có ảnh hưởng như thế nào đối với em bé ? Và em có nên đi chữa bệnh không thưa bác sĩ hay là em nên sinh em bé song rồi chữa ạ. Rất mong các bác sĩ giải đáp giúp em. (Hải Hà - Hà Nội).

Xem thêm: .

viem-co-tu-cung-co-nguy-hiem-khong

Chào bác sĩ.

Em năm nay 28 tuổi, tháng trước em có đi khám bác sĩ thì được biết mình bị viêm cổ tử cung diện rộng. Em đã chữa viêm cổ tử cung được gần 1 tháng rồi nhưng bệnh vẫn không có tiến triển gì. Không biết bệnh này có nguy hiểm như thế nào ? Và cần lưu ý những gì khi điều trị để bệnh chóng l.

banner left