Viêm Âm Đạo

Bệnh viêm âm đạo được xem là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến ở phụ nữ. Nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm âm đạo có nhiều. Tuy nhiên, nguyên nhân phổ biến nhất đó là do chị em vệ sinh vùng kín chưa đúng cách.

dau-hieu-viem-am-dao

Viêm âm đạo là bệnh rất phổ biến ở các chị em phụ nữ, hầu như 80% các chị em đều một lần trong đời bị mắc bệnh này. Viêm âm đạo có nhiều dạng, tùy theo nguyên nhân gây bệnh. Tuy nhiên, bệnh vẫn có những dấu hiệu chung đặc trưng. Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ cho bạn biết dấu hiệ.

trieu-chung-cua-benh-viem-am-dao

Xoay quanh vấn đề về viêm âm đạo có nhiều vấn đề mà chị em quan tâm. Triệu chứng của bệnh viêm âm đạo là một trong những vấn đề được chị em quan tâm nhiều nhất. Gần đây có nhiều chị em phụ nữ đã gửi thắc mắc về cho các bác sĩ phòng khám thiên tâm.

Như, Chị Minh Tâm ở Đông Anh - Hà Nội có hỏi: gần đ.

tong-quan-ve-benh-viem-am-dao-do-trung-roi

Viêm âm đạo do trùng roi Trichomonas là một trong những phụ khoa thường gặp ở các chị em. Trùng roi có thể xuất hiện trong cơ thể của cả nam lẫn nữ, nhưng tỉ lệ nữ giới bị bệnh lại gấp 10 lần nam giới và hậu quả của bệnh trùng roi gây ra cho nữ giới cũng trầm trọng và nguy hiểm hơn nhiều. Tuy nhiên,.

viem-am-dao-la-gi

Viêm âm đạo là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến nhất mà chị em thường xuyên gặp phải. Nhằm giúp chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về bệnh các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm sẽ đưa ra một số điều cơ bản về bệnh như sau:

1. Viêm âm đạo là gì ?

Viêm âm đạo là bệnh xảy ra khi vi trùng thường trú âm đạo.

viem-nam-am-dao

Viêm nấm âm đạo là một trong những tình trạng khá phổ biến của dạng bệnh viêm âm đạo. Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh như thế nào đang là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm hiện nay. Hiểu được nỗi niềm của nhiều chị em phụ nữ các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm đã đưa ra những nguyên nhân ch.

nam-am-dao

Nấm âm đạo như các loại viêm âm đạo khác không những gây phiền toái cho chị em trong cuộc sống hàng ngày mà nó còn làm cho sức khỏe của chị em bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy, nguyên nhân của nấm âm đạo là gì ? Cách phòng và điều trị bệnh như thế nào ? Sau đây các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên.

banner left