Viêm Âm Đạo

Bệnh viêm âm đạo được xem là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến ở phụ nữ. Nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm âm đạo có nhiều. Tuy nhiên, nguyên nhân phổ biến nhất đó là do chị em vệ sinh vùng kín chưa đúng cách.

viem-am-dao-la-gi

Viêm âm đạo là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến nhất mà chị em thường xuyên gặp phải. Nhằm giúp chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về bệnh các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm sẽ đưa ra một số điều cơ bản về bệnh như sau:

1. Viêm âm đạo là gì ?

Viêm âm đạo là bệnh xảy ra khi vi trùng thường trú âm đạo.

viem-nam-am-dao

Viêm nấm âm đạo là một trong những tình trạng khá phổ biến của dạng bệnh viêm âm đạo. Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh như thế nào đang là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm hiện nay. Hiểu được nỗi niềm của nhiều chị em phụ nữ các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm đã đưa ra những nguyên nhân ch.

nam-am-dao

Nấm âm đạo như các loại viêm âm đạo khác không những gây phiền toái cho chị em trong cuộc sống hàng ngày mà nó còn làm cho sức khỏe của chị em bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy, nguyên nhân của nấm âm đạo là gì ? Cách phòng và điều trị bệnh như thế nào ? Sau đây các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên.

nguyen-nhan-viem-am-dao

Nguyên nhân viêm âm đạo là gì ? Đây có lẽ là một trong những câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm nhất. Để làm rõ vấn đề này, các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm đã giải đáp ra sao ? Hãy cùng tìm hiểu vấn này thông qua một số điều cơ bản sau:

Xem thêm:

Dấu hiệu viêm âm đạo Điều trị viêm âm đ.
gio lam
ban do
* Để được các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666 06 55 66.

banner left