Viêm Âm Đạo

Bệnh viêm âm đạo được xem là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến ở phụ nữ. Nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm âm đạo có nhiều. Tuy nhiên, nguyên nhân phổ biến nhất đó là do chị em vệ sinh vùng kín chưa đúng cách.

nam-am-dao-o-phu-nu

Nói đến nấm âm đạo là nói chủ yếu đến nấm âm đạo do nấm Candida albicans gây ra. Theo thống kê có khoảng 1/5 phụ nữ có nấm âm đạo mà không gây triệu chứng gì. Vậy, chị em đã tìm hiểu về nguyên nhân gây ra bệnh chưa ? Triệu chứng chính khi bị nấm là gì ? Phòng bệnh nấm âm đạo cần làm những gì ? Giải .

viem-am-dao-khi-mang-thai

Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa phổ biến ở chị em phụ nữ. Bệnh không chỉ gặp ở chị em trong độ tuổi sinh sản, các bé gái, bạn gái chưa chồng mà nó còn gặp ở cả những chị em phụ nữ đang mang thai. Vậy, khi mang thai bị viêm âm đạo bạn cần làm gì ? Sau đây các bác sĩ phụ khoa sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề .

thuoc-dieu-tri-viem-am-dao

Thuốc điều trị viêm âm đạo có những loại nào ? Và khi điều trị viêm âm đạo bằng thuốc cần lưu ý những gì ? Đây là những câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm khi nhắc đến bệnh phụ khoa viêm âm đạo. Để giải đáp những câu hỏi này, các chuyên gia phòng khám thiên tâm đã đưa ra một số loại thuốc tươ.

viem-ngua-am-dao-o-phu-nu

Viêm ngứa âm đạo ở phụ nữ không chỉ gây ra rất nhiều bất tiện cho cuộc sống sinh hoạt của các chị em, mà nếu không có những biện pháp điều trị kịp thời còn có thể dẫn tới rất nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, khả năng sinh sản ở nữ giới. Tìm hiểu bệnh viêm ngứa âm đạo sẽ giúp nữ giới có những thông .

viem-am-dao-co-nguy-hiem-khong

Chào bác sĩ.

Em năm nay 26 tuổi. Em vừa kết hôn. Gần đây em bị ra nhiều khí hư có màu vàng và có mùi hôi. Em có đi khám phụ khoa thì bác sĩ chẩn đoán em bị viêm âm đạo mãn tính. Vậy, bác sĩ có thể cho em biết viêm âm đạo có nguy hiểm không ? Và khi bị viêm âm đạo có mang thai được không thưa bác sĩ.

dieu-tri-viem-am-dao

Viêm âm đạo cũng như một số bệnh phụ khoa khác để điều trị triệt để cần xác định rõ nguyên nhân của bệnh, từ đó đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp nhất cho theo từng trường hợp. Dựa trên nguyên tắc này, các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm đã và đang áp dụng phương pháp điều trị viêm .

banner left