Viêm Âm Đạo

Bệnh viêm âm đạo được xem là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến ở phụ nữ. Nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm âm đạo có nhiều. Tuy nhiên, nguyên nhân phổ biến nhất đó là do chị em vệ sinh vùng kín chưa đúng cách.

viem-ngua-am-dao-o-phu-nu

Viêm ngứa âm đạo ở phụ nữ không chỉ gây ra rất nhiều bất tiện cho cuộc sống sinh hoạt của các chị em, mà nếu không có những biện pháp điều trị kịp thời còn có thể dẫn tới rất nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, khả năng sinh sản ở nữ giới. Tìm hiểu bệnh viêm ngứa âm đạo sẽ giúp nữ giới có những thông .

viem-am-dao-co-nguy-hiem-khong

Chào bác sĩ.

Em năm nay 26 tuổi. Em vừa kết hôn. Gần đây em bị ra nhiều khí hư có màu vàng và có mùi hôi. Em có đi khám phụ khoa thì bác sĩ chẩn đoán em bị viêm âm đạo mãn tính. Vậy, bác sĩ có thể cho em biết viêm âm đạo có nguy hiểm không ? Và khi bị viêm âm đạo có mang thai được không thưa bác sĩ.

dieu-tri-viem-am-dao

Viêm âm đạo cũng như một số bệnh phụ khoa khác để điều trị triệt để cần xác định rõ nguyên nhân của bệnh, từ đó đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp nhất cho theo từng trường hợp. Dựa trên nguyên tắc này, các chuyên gia phòng khám phụ khoa @PK đã và đang áp dụng phương pháp điều trị viêm âm đạo.

dau-hieu-viem-am-dao

Viêm âm đạo là bệnh rất phổ biến ở các chị em phụ nữ, hầu như 80% các chị em đều một lần trong đời bị mắc bệnh này. Viêm âm đạo có nhiều dạng, tùy theo nguyên nhân gây bệnh. Tuy nhiên, bệnh vẫn có những dấu hiệu chung đặc trưng. Các chuyên gia của phòng khám đa khoa @PK sẽ cho bạn biết dấu hiệu của .

trieu-chung-cua-benh-viem-am-dao

Xoay quanh vấn đề về viêm âm đạo có nhiều vấn đề mà chị em quan tâm. Triệu chứng của bệnh viêm âm đạo là một trong những vấn đề được chị em quan tâm nhiều nhất. Gần đây có nhiều chị em phụ nữ đã gửi thắc mắc về cho các bác sĩ phòng khám @PK.

Như, Chị Minh Tâm ở Đông Anh - Hà Nội có hỏi: gần đây tôi.

tong-quan-ve-benh-viem-am-dao-do-trung-roi

Viêm âm đạo do trùng roi Trichomonas là một trong những phụ khoa thường gặp ở các chị em. Trùng roi có thể xuất hiện trong cơ thể của cả nam lẫn nữ, nhưng tỉ lệ nữ giới bị bệnh lại gấp 10 lần nam giới và hậu quả của bệnh trùng roi gây ra cho nữ giới cũng trầm trọng và nguy hiểm hơn nhiều. Tuy nhiên,.