Viêm Âm Đạo

Bệnh viêm âm đạo được xem là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến ở phụ nữ. Nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm âm đạo có nhiều. Tuy nhiên, nguyên nhân phổ biến nhất đó là do chị em vệ sinh vùng kín chưa đúng cách.

bi-viem-am-dao-phai-lam-sao

Bị viêm âm đạo phải làm sao? Viêm âm đạo là căn bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Viêm âm đạo nếu không được điều trị kịp thời, sẽ dẫn tới nhiều hệ quả nguy hiểm khác nhau với sức khỏe và thiên chức làm mẹ của phụ nữ.

Thưa các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm! Gần đây vùng kín của cháu.

huong-dan-cach-dat-thuoc-vao-am-dao

Thưa bác sĩ. Em có đi khám và được biết mình bị viêm âm đạo. Các bác sĩ sau khi tìm hiểu nguyên nhân viêm âm đạo thì đã cho em thuốc để đặt. Tuy nhiên, hiện giờ em không biết cách sử dụng như thế nào cho đúng cách và hiệu quả nhất. Rất mong các bác sĩ sẽ hướng dẫn giúp em.

Xem thêm:

Cách điều tr.
hoi-dap-ve-nam-am-dao

Xoay quanh vấn đề nấm âm đạo còn nhiều những vấn đề thắc mắc từ chị em phụ nữ. Vậy, những thắc mắc đó là gì ? Sau đây là một số những câu hỏi mà các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm thường xuyên nhận được.

Bài viết bạn nên xem: Viêm âm đạo là gì ?

1. Thuốc tránh thai có gây ra nấm âm đạo không ?

Trả l.

tong-quan-ve-viem-am-dao

Hầu hết các chị em phụ nữ đều sẽ trải qua một hoặc thậm chí đến vài lần bị bệnh viêm âm đạo trong đời. Tại sao căn bệnh này lại phổ biến đến vậy? Bài viết tổng quan về bệnh viêm âm đạo ở phụ nữ dưới đây sẽ cung cấp cho các chị em những thông tin cần thiết để nâng cao hiểu biết và chăm sóc sức khỏe s.

phong-va-dieu-tri-nam-am-dao-nhu-the-nao

Phòng và điều trị nấm âm đạo như thế nào cho hiệu quả ? Khi chị em phụ nữ đã chắc chắn rằng mình bị nhiễm nấm âm đạo thì cần nhanh chóng điều trị để bệnh không có những biến chứng. Sau đây, bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm sẽ đưa ra cho bạn cách điều trị nấm âm đạo cũng như phòng ngừa nấm Candidas hiệu quả.

nam-am-dao-tai-lai-do-dau

Nấm âm đạo kéo dài nguyên nhân do đâu ? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Và đặc biệt trong những dịp hè thì thắc mắc này luôn đứng hàng đầu trong số những câu hỏi mà các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm nhận được. Nhằm giải đáp thắc mắc này giúp chị em phụ nữ các bác sĩ phò.

banner left