Viêm Âm Đạo

Bệnh viêm âm đạo được xem là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến ở phụ nữ. Nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm âm đạo có nhiều. Tuy nhiên, nguyên nhân phổ biến nhất đó là do chị em vệ sinh vùng kín chưa đúng cách.

tong-quan-ve-viem-am-dao

Hầu hết các chị em phụ nữ đều sẽ trải qua một hoặc thậm chí đến vài lần bị bệnh viêm âm đạo trong đời. Tại sao căn bệnh này lại phổ biến đến vậy? Bài viết tổng quan về bệnh viêm âm đạo ở phụ nữ dưới đây sẽ cung cấp cho các chị em những thông tin cần thiết để nâng cao hiểu biết và chăm sóc sức khỏe s.

phong-va-dieu-tri-nam-am-dao-nhu-the-nao

Phòng và điều trị nấm âm đạo như thế nào cho hiệu quả ? Khi chị em phụ nữ đã chắc chắn rằng mình bị nhiễm nấm âm đạo thì cần nhanh chóng điều trị để bệnh không có những biến chứng. Sau đây, bác sĩ phụ khoa @PK sẽ đưa ra cho bạn cách điều trị nấm âm đạo cũng như phòng ngừa nấm Candidas hiệu quả nhất..

nam-am-dao-tai-lai-do-dau

Nấm âm đạo kéo dài nguyên nhân do đâu ? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Và đặc biệt trong những dịp hè thì thắc mắc này luôn đứng hàng đầu trong số những câu hỏi mà các bác sĩ phụ khoa @PK nhận được. Nhằm giải đáp thắc mắc này giúp chị em phụ nữ các bác sĩ phòng khá.

nam-am-dao-o-phu-nu

Nói đến nấm âm đạo là nói chủ yếu đến nấm âm đạo do nấm Candida albicans gây ra. Theo thống kê có khoảng 1/5 phụ nữ có nấm âm đạo mà không gây triệu chứng gì. Vậy, chị em đã tìm hiểu về nguyên nhân gây ra bệnh chưa ? Triệu chứng chính khi bị nấm là gì ? Phòng bệnh nấm âm đạo cần làm những gì ? Giải .

viem-am-dao-khi-mang-thai

Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa phổ biến ở chị em phụ nữ. Bệnh không chỉ gặp ở chị em trong độ tuổi sinh sản, các bé gái, bạn gái chưa chồng mà nó còn gặp ở cả những chị em phụ nữ đang mang thai. Vậy, khi mang thai bị viêm âm đạo bạn cần làm gì ? Sau đây các bác sĩ phụ khoa sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề .

thuoc-dieu-tri-viem-am-dao

Thuốc điều trị viêm âm đạo có những loại nào ? Và khi điều trị viêm âm đạo bằng thuốc cần lưu ý những gì ? Đây là những câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm khi nhắc đến bệnh phụ khoa viêm âm đạo. Để giải đáp những câu hỏi này, các chuyên gia phòng khám @PK đã đưa ra một số loại thuốc tương ứng.

gio lam
ban do
* Để được các chuyên gia phụ khoa @PK tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng #sdt2.