Viêm Âm Đạo

Bệnh viêm âm đạo được xem là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến ở phụ nữ. Nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm âm đạo có nhiều. Tuy nhiên, nguyên nhân phổ biến nhất đó là do chị em vệ sinh vùng kín chưa đúng cách.

co-nen-su-dung-thuoc-dat-viem-am-dao-chua-benh-phu-khoa-khong

Chắc chắn có rất nhiều chị em phụ nữ luôn thắc mắc rằng: "Có nên tự ý đặt thuốc chữa bệnh phụ khoa tại nhà hay không?" Về vấn đề này các bác sĩ xin đưa ra một số tâm sự của chị em đã gửi về hòm thư của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm như sau. Hi vọng qua những tình huống cũng như những thông tin mà ch.

10-meo-chua-viem-am-dao-khong-can-dung-thuoc

Như chị em đã biết viêm âm đạo là bệnh dễ gặp, điều trị tương đối dễ nhưng lại có tỷ lệ tái nhiễm cao. Hiện nay, để điều trị bệnh viêm âm đạo có rất nhiều phương pháp khác nhau cụ thể như: điều trị bằng cách đặt thuốc viêm âm đạo, điều trị bằng cách sử dụng thuốc kháng sinh hoặc bạn có thể điều trị .

bi-ngua-am-dao-sau-khi-quan-he

Chào bác sĩ! Sau lần đầu quan hệ với người yêu em bị ngứa âm đạo rất khó chịu. Kèm theo đó là có hiện tượng bị ra nhiều khí hư có màu vàng, mùi hôi. Những lần quan hệ kế tiếp em cảm thấy rất đau và tình trạng bị ngứa âm đạo càng ngày càng trầm trọng hơn. Không biết trường hợp của em nguyên nhân là g.

dieu-tri-viem-am-dao-do-nam-nhu-the-nao

Theo thống kê của WHO, có tới 75% phụ nữ bị nhiễm nấm âm đạo ít nhất một lần trong đời, 40-45% trong số đó bị tái phát lần hai. Do đó, việc điều trị nhiễm nấm âm đạo trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Vậy viêm âm đạo do nấm điều trị như thế nào? Các bác sĩ chuyên khoa sẽ cung cấp một số thông tin hỗ.

cach-dieu-tri-viem-ngua-am-dao-nhu-the-nao

Chữa trị bệnh ngứa âm đạo ở phụ nữ như thế nào để mang tới hiệu quả tốt nhất? Tìm ra phương pháp chữa bệnh ngứa âm đạo hiệu quả, sẽ giúp nữ giới thoát khỏi những rắc rối gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống của các chị em? Vậy chữa trị bệnh ngứa âm đạo ở phụ nữ như thế nào? Hãy tham khảo những t.

bi-viem-am-dao-co-nen-mang-thai-hay-la-khong

Chào bác sĩ!

Tôi và chồng cưới được 2 năm rồi nhưng vì 2 năm đó chúng tôi có kế hoạch nên chưa muốn sinh con. Đợt này công việc đã ổn nên vợ chồng tôi muốn sinh em bé, tuy nhiên cách đây một tháng trước, tôi thấy mình có dấu hiệu của bệnh viêm âm đạo và tôi đi khám phụ khoa bác sĩ đã chuẩn đoán tôi.

banner left