Viêm Âm Đạo

Bệnh viêm âm đạo được xem là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến ở phụ nữ. Nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm âm đạo có nhiều. Tuy nhiên, nguyên nhân phổ biến nhất đó là do chị em vệ sinh vùng kín chưa đúng cách.

dieu-tri-viem-am-dao-do-nam-nhu-the-nao

Theo thống kê của WHO, có tới 75% phụ nữ bị nhiễm nấm âm đạo ít nhất một lần trong đời, 40-45% trong số đó bị tái phát lần hai. Do đó, việc điều trị nhiễm nấm âm đạo trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Vậy viêm âm đạo do nấm điều trị như thế nào? Các bác sĩ chuyên khoa sẽ cung cấp một số thông tin hỗ.

cach-dieu-tri-viem-ngua-am-dao-nhu-the-nao

Chữa trị bệnh ngứa âm đạo ở phụ nữ như thế nào để mang tới hiệu quả tốt nhất? Tìm ra phương pháp chữa bệnh ngứa âm đạo hiệu quả, sẽ giúp nữ giới thoát khỏi những rắc rối gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống của các chị em? Vậy chữa trị bệnh ngứa âm đạo ở phụ nữ như thế nào? Hãy tham khảo những t.

bi-viem-am-dao-co-nen-mang-thai-hay-la-khong

Chào bác sĩ!

Tôi và chồng cưới được 2 năm rồi nhưng vì 2 năm đó chúng tôi có kế hoạch nên chưa muốn sinh con. Đợt này công việc đã ổn nên vợ chồng tôi muốn sinh em bé, tuy nhiên cách đây một tháng trước, tôi thấy mình có dấu hiệu của bệnh viêm âm đạo và tôi đi khám phụ khoa bác sĩ đã chuẩn đoán tôi.

bi-viem-am-dao-phai-lam-sao

Bị viêm âm đạo phải làm sao? Viêm âm đạo là căn bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Viêm âm đạo nếu không được điều trị kịp thời, sẽ dẫn tới nhiều hệ quả nguy hiểm khác nhau với sức khỏe và thiên chức làm mẹ của phụ nữ.

Thưa các chuyên gia tại phòng khám đa khoa @PK! Gần đây vùng kín của cháu thườn.

huong-dan-cach-dat-thuoc-vao-am-dao

Thưa bác sĩ. Em có đi khám và được biết mình bị viêm âm đạo. Các bác sĩ sau khi tìm hiểu nguyên nhân viêm âm đạo thì đã cho em thuốc để đặt. Tuy nhiên, hiện giờ em không biết cách sử dụng như thế nào cho đúng cách và hiệu quả nhất. Rất mong các bác sĩ sẽ hướng dẫn giúp em.

Xem thêm:

Cách điều tr.
hoi-dap-ve-nam-am-dao

Xoay quanh vấn đề nấm âm đạo còn nhiều những vấn đề thắc mắc từ chị em phụ nữ. Vậy, những thắc mắc đó là gì ? Sau đây là một số những câu hỏi mà các bác sĩ phụ khoa @PK thường xuyên nhận được.

Bài viết bạn nên xem: Viêm âm đạo là gì ?

1. Thuốc tránh thai có gây ra nấm âm đạo không ?

Trả lời: Th.