Triệu chứng của bệnh Herpes sinh dục

Lượt xem: 14928
Đánh giá: 
Triệu chứng của bệnh Herpes sinh dục
Điểm trung bình:  7.6 /  10 (  105 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Herpes sinh dục là một trong những dạng bệnh xã hội. Bệnh thường do virus herpes simplex gây ra. Đặc điểm chung của những bệnh xã hội thường có thời gian ủ bệnh lậu và đôi khi chỉ là những dấu hiệu nhỏ khiến người bệnh có nhiều chủ quan và không nhận biết được mình mắc bệnh, để đến khi bệnh có những biến chứng hay bệnh chuyển sang giai đoạn cuối mới tiến hành điều trị. Điều này, khiến nhiều bệnh nhân phải sống chung với bệnh suốt đời. Herpes sinh dục không phải là trường hợp ngoại lệ. Vậy, làm thế nào để người bệnh sớm phát hiện khi bị nhiễm bệnh ? Hiểu được vấn đề cấp thiết này, các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh sau đây sẽ đưa ra một số những triệu chứng thường gặp của bệnh herpes sinh dục để giúp các bạn có thể sớm nhận biết và điều trị bệnh như sau:

trieu-chung-cua-herpes-sinh-duc

Thời gian ủ bệnh: Sau khoảng từ 4-7 ngày tiếp xúc với virus Herpes thì người bệnh sẽ xuất hiện những triệu chứng của bệnh.

Triệu chứng của bệnh Herpes sinh dục (Mụn rộp sinh dục).

- Khi bị nhiễm vius Herpes sinh dục người bệnh thường có những biểu hiện: Nổi viêm ở bộ phận sinh dục  là những vết loét sinh dục bao gồm những sẩn viêm và mụn mủ trên bề mặt ngoài của bộ phận sinh dục giống như những vết loét lạnh.

  • Ở nam giới: Các tổn thường thường xảy ra ở quy đầu dương vật, thân dương vật hoặc các phần khác của vùng sinh dục như mặt trong của đùi, trên mông, hay hậu môn.
  • Ở phụ nữ: Thương tổn này thường xuất hiện trên hoặc gần xương mu, ở môi nhỏ, âm vật, âm hộ, mông hay hậu môn.

- Ngoài ra, còn có một số những triệu chứng khác như: đau, ngứa, và nóng như bị đốt.

- Các triệu chứng ít gặp: chảy mủ ở dương vật hoặc âm đạo, sốt, nhức đầu, đau cơ, các hạch bạch huyết sưng lên.Phụ nữ thường có những triệu chứng khác bao gồm đi tiểu đau và viêm cổ tử cung.Viêm hậu môn và trực tràng do virus herpes là dấu hiệu phổ biến đối với các cá nhân bị lây nhiễm do giao hợp hậu môn.Sau 2-3 tuần, các thương tổn tiến triển thành viêm loét và sau đó đóng vảy cứng và lành.

Trên đây là một số những triệu chứng thường gặp của Herpes sinh dục mà các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh đã đưa ra. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các chuyên gia tư vấn về các loại bệnh xã hội khác như: Bệnh giang mai, bệnh lậu hay sùi mào gà...có thể gọi ngay đến đường dây nóng 0977.355.050. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?