Thu nhỏ âm đạo bằng kỹ thuật Roman của Hàn Quốc

Lượt xem: 2561
Đánh giá: 
Thu nhỏ âm đạo bằng kỹ thuật Roman của Hàn Quốc
Điểm trung bình:  7.0 /  10 (  21 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Thu nhỏ âm đạo hiện nay là nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ. Phần vì muốn giữ chồng, phần vì muốn mình ngày một hoàn thiện hơn. Vậy, hiện nay phương pháp sử dụng để thu hẹp âm đạo hiệu quả nhất là gì ? Sau đây các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh sẽ giải đáp giúp bạn.

Bài viết bạn nên xem:

phuong-phap-thu-nho-am-dao

Phòng khám Hưng Thịnh vẫn luôn tự hào là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của nhiều chị em phụ nữ. Tại phòng khám, chúng tôi đã và đang áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc để tiến hành thu nhỏ âm đạo cho chị em phụ nữ. Đây là một trong những phương pháp mới, tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Vậy, vì sao chúng tôi có thể khẳng định như vậy ? Sau đây các bác sĩ phụ khoa sẽ giới thiệu với các bạn những ưu điểm vượt trội của phương pháp thu nhỏ âm đạo này.

Thứ nhất: Đây là một trong những phương pháp đảm bảo độ an toàn cao cho chị em phụ nữ.

Khi tiểu phẫu thu hẹp âm đạo bằng phương pháp Roman của Hàn Quốc các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị dùng một lần, khống chế nghiêm ngặt việc nhiễm khuẩn trong quá trình làm tiểu phẫu để đảm bảo tiểu phẫu không xảy ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Thứ hai: Thời gian tiến hành tiểu phẫu ngắn. Đây là ưu điểm khiến nhiều chị em phụ nữ đã tin dùng phương pháp này. Thay vì phải chịu đau đớn nhiều giờ, khi áp dụng thu hẹp âm đạo bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu chị em phụ nữ không cần phải nằm viện, có thể về ngay trong ngày và thời gian tối thiểu cho một ca tiểu phẫu chỉ từ 15-30 phút.

Thứ ba: Không gây đau đớn cho bệnh nhân. Khi tiến hành tiểu phẫu các bệnh nhân sẽ được gây tê theo liều lượng tiêu chuẩn đối với từng người. Chính vì vậy, bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau đớn trong suốt thời gian làm tiểu phẫu.

Thứ tư: Không biến chứng sau khi tiểu phẫu. Khi thu hẹp âm đạo bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc độ an toàn cao, rủi ro gần như không có, không ảnh hưởng đến đời sống quan hệ tình dục sau này của chị em phụ nữ cũng như khả năng mang thai và sinh con sau này.

Trên đây là một số những ưu điểm của phương pháp thu nhỏ âm đạo bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc mà phòng khám Hưng Thịnh đã và đang áp dụng cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các chuyên gia phụ khoa tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0386 977 199. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?