Sùi mào gà

Sùi mào gà có những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Bệnh sùi mào gà có thể gây ung thư cổ tử cung và ung thư dương vật ở nam giới cho nên bạn cần phải sớm đi chữa trị nếu có dấu hiệu của bệnh sùi mào gà. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới và nữ giới để hiểu rõ hơn về bệnh.

benh-sui-mao-ga-la-benh-gi

Bệnh sùi mào gà là gì? Nguyên nhân của bệnh sùi mào gà như thế nào? Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội có tỷ lệ người mắc phải khá cao. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm với sức khỏe, thậm chí tính mạng của bệnh nhân. Tuy nhiên, có rất nhiều người hoàn toàn chưa biết tới nhữn.

benh-sui-mao-ga-o-nam-gioi-moi

Bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội có thể gặp ở cả nam và nữ giới. Bệnh rất dễ bị lây nhiễm, tỷ lệ nam giới mắc phải bệnh sùi mào gà thường cao hơn so với nữ giới. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin liên quan đến bệnh sùi mào gà ở nam giới như sau:

Bạn Hoàng Hải - Hà Giang có tâm sự rằng: Do .

dieu-tri-sui-mao-ga-nhu-the-nao-hieu-qua

Chào bác sĩ!

Do một lần đi công tác xa nhà em đã có quan hệ với gái mại dâm. Em có dùng bao cao su nhưng sau đó bị tuột. Sau 5 tháng, bộ phận sinh dục của em xuất hiện những biểu hiện lạ như: có những nốt đỏ li ti màu hồng phấn, nó mọc thành từng khóm ở rãnh quy đầu. Em không có biểu hiện đau đớn g.

benh-sui-mao-ga-o-nu

Chào bác sĩ!

Em năm nay 27 tuổi, chưa kết hôn nhưng đã có quan hệ tình dục. Gần đây em thấy vùng kín có những nốt mụn nhỏ, sờ vào thì nhũn nhũn. Sau khi soi gương thì em thấy những mụn này phát triển thành từng chùm hệt như hoa mào gà. Gần đây, em thấy người yêu hay bị ngứa vùng kín và em cũng đã h.

banner left