Sùi mào gà

Sùi mào gà có những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Một trong những biểu hiện thường gặp nhất đó là gây ung thư dương vật cho nam giới. Do đó, nếu bạn đang có dấu hiệu của bệnh thì nên sớm đi chữa trị.

benh-sui-mao-ga-o-nam-gioi

Do xã hội ngày càng tiến bộ, khiến lối sống và quan niệm của giới trẻ cũng ngày một thoáng hơn. Chính vì vậy, các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục cũng ngày một tăng lên.

Bạn Hoàng Hải - Hà Giang có tâm sự rằng: Do bạn bè dụ dỗ nên cả đám vào bar uống rượu, sau một hồi đứa nào cũng say đến.

dieu-tri-sui-mao-ga-nhu-the-nao-hieu-qua

Chào bác sĩ!

Do một lần đi công tác xa nhà tôi có quan hệ với gái mại dâm. Tôi có dùng bao cao su nhưng sau đó bị tuột. Sau 5 tháng, vùng kín của tôi xuất hiện những biểu hiện lạ như: có những nốt đỏ li ti màu hồng phấn, nó mọc thành từng khóm ở rãnh quy đầu. Em không có biểu hiện đau đớn gì cả. Vậ.

benh-sui-mao-ga-o-nu

Chào bác sĩ!

Em năm nay 27 tuổi, chưa kết hôn nhưng đã có quan hệ tình dục. Gần đây em thấy vùng kín có những nốt mụn nhỏ, sờ vào thì nhũn nhũn. Sau khi soi gương thì em thấy những mụn này phát triển thành từng chùm hệt như hoa mào gà. Gần đây, em thấy người yêu hay bị ngứa vùng kín và em cũng đã h.

benh-sui-mao-ga-la-gi

Bệnh sùi mào gà là gì ? Đây là câu hỏi được nhiều bệnh nhân gửi đến cho chúng tôi trong thời gian qua. Bệnh sùi mào gà tuy là bệnh phổ biến nhất trong hệ thống các bệnh tình dục nhưng hầu hết mọi người vẫn chưa có kiến thức về bệnh. Để giải đáp cho câu hỏi này, các chuyên gia phòng khám @PK sẽ đưa r.