Sùi mào gà

Sùi mào gà có những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Một trong những biểu hiện thường gặp nhất đó là gây ung thư dương vật cho nam giới. Do đó, nếu bạn đang có dấu hiệu của bệnh thì nên sớm đi chữa trị.

benh-sui-mao-ga-o-phu-nu-mang-thai

Chào bác sĩ phòng khám Thiên Tâm!

Hiện tôi đang mang thai ở tháng thứ 5. Do chồng không nhịn được trong thời gian này nên đã đi tìm niềm vui bên ngoài. Và điều tồi tệ đã xảy ra, chồng tôi đã bị sùi mào gà. Hiện em chưa có biểu hiện của bệnh nhưng cách đây 2 tuần em có quan hệ với chồng. Không biết .

cac-phuong-phap-chua-sui-mao-ga-o-nam-gioi-va-nu-gioi

Bệnh sùi mào gà là một trong 8 bệnh xã hội nguy hiểm mà hiện nay tỷ lệ nhiễm bệnh là khá cao. Sùi mào gà có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới. Vậy, hiện nay có những cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nam giới và nữ giới nào để bệnh không tái đi tái lại nhiều lần? Trong quá trình chữa trị sùi mào gà nam.

dau-hieu-cua-benh-sui-mao-ga-o-nu-gioi

Ai cũng cho rằng chỉ có nam giới mới là người có nguy cơ mắc các bệnh xã hội cao, đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Hiện nay, tỷ lệ nữ giới mắc bệnh sùi mào gà ngày càng gia tăng cao và trở thành vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Không giống như nam giới các triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nữ giớ.

benh-sui-mao-ga-co-chua-khoi-duoc-khong

Chào bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

Em năm nay 21 tuổi. Cách đây 4 tháng trong một lần đi công tác tại Sài Gòn em đã chót có quan hệ tình dục với gái mại dâm. Hiện nay, ở bộ phận sinh dục của em mọc lên những nốt sùi, bề mặt sần sùi và những nốt này có màu hồng. Sờ vào thấy nó rất mềm và khôn.

hinh-anh-benh-sui-mao-ga-o-nam-va-nu

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm lây truyền quan đường tình dục. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sùi mào gà có hình dạng ra sao và thường xuất hiện ở đâu. Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp bị sùi mào gà mà tưởng lầm mình bị nhiệt miệng, viêm họng hoặc mọc mụn nước…Do đó.

benh-sui-mao-ga-co-nguy-hiem-khong

Chào bác sĩ.

tôi mới phát hiện mắc bệnh sùi mào gà do lây nhiễm từ ông xã có thói quen đi “ăn phở” ở ngoài. Hiện giờ tôi rất lo lắng và tuyệt vọng, xin hỏi bác sĩ bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không? (Thu Hoài, 27 tuổi – Hà Nội)

Xem thêm:

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ Triệu chứng của bệnh sùi mào g.
gio lam
ban do
* Để được các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666 06 55 66.

banner left