Sùi mào gà

Sùi mào gà có những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Bệnh sùi mào gà có thể gây ung thư cổ tử cung và ung thư dương vật ở nam giới cho nên bạn cần phải sớm đi chữa trị nếu có dấu hiệu của bệnh sùi mào gà. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới và nữ giới để hiểu rõ hơn về bệnh.

nhung-luu-y-sau-khi-dot-sui-mao-ga

Hỏi: xin chào bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi, do một lần quan hệ ngoài luồng với gái mại dâm nên giờ tôi đang bị bệnh sùi mào gà. Tôi đang muốn đi đốt sùi mào gà nhưng tôi tìm hiểu qua thì biết đốt sùi mào gà rất dễ xảy ra biến chứng. Bác sĩ có thể cho tôi biết những biến chứng thường gặp sau khi đốt s.

dot-sui-mao-ga-co-de-lai-seo-khong

Một trong những phương pháp điều trị sùi mào gà được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi điều trị sùi mào gà đó là đốt sùi mào gà. Tuy nhiên khi lựa chọn phương pháp này nhiều bệnh nhân vẫn còn băn khoăn về vấn đề đốt sùi mào gà có để lại sẹo không?

Hỏi: Xin chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm, e.

thuc-hu-viec-chua-sui-mao-ga-bang-toi1

Có rất nhiều người truyền tai nhau về phương pháp chữa sùi mào gà bằng tỏi đơn giản, tiện lợi. Song thực hư việc chữa bệnh sùi mào gà bằng tỏi như thế nào, có thực sự hiệu quả như tin đồn hay không cần phải chờ chuyên gia giải đáp.

“Tôi bị mắc bệnh sùi mào gà và đang có ý định đi đốt. Nhưng qua tìm.

benh-sui-mao-ga-o-phu-nu-mang-thai

Chào bác sĩ phòng khám Thiên Tâm!

Hiện tôi đang mang thai ở tháng thứ 5. Do chồng không nhịn được trong thời gian này nên đã đi tìm niềm vui bên ngoài. Và điều tồi tệ đã xảy ra, chồng tôi đã bị sùi mào gà. Hiện em chưa có biểu hiện của bệnh nhưng cách đây 2 tuần em có quan hệ với chồng. Không biết .

dau-hieu-cua-benh-sui-mao-ga-o-nu-gioi

Ai cũng cho rằng chỉ có nam giới mới là người có nguy cơ mắc các bệnh xã hội cao, đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Hiện nay, tỷ lệ nữ giới mắc bệnh sùi mào gà ngày càng gia tăng cao và trở thành vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Không giống như nam giới các triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nữ giớ.

benh-sui-mao-ga-co-chua-khoi-duoc-khong

Chào bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

Em năm nay 21 tuổi. Cách đây 4 tháng trong một lần đi công tác tại Sài Gòn em đã chót có quan hệ tình dục với gái mại dâm. Hiện nay, ở bộ phận sinh dục của em mọc lên những nốt sùi, bề mặt sần sùi và những nốt này có màu hồng. Sờ vào thấy nó rất mềm và khôn.

banner left