Phương pháp phá thai tại phòng khám Thành Đức

Đánh giá:
Phương pháp phá thai tại phòng khám Thành Đức
Điểm trung bình: 7.8 / 10 ( 19 lượt đánh giá )
Lượt xem: 3215

Phá thai  là hành động không được khuyến cáo. Tuy nhiên, cuộc sống đôi khi vẫn còn những trường hợp bất khả kháng khiến nhiều chị em phụ nữ phải đi bỏ thai. Vậy, khi quyết định bỏ thai chị em phụ nữ sẽ lựa chọn phương pháp phá thai nào cho mình ? Sau đây các bác sĩ phòng khám Thành Đức sẽ giới thiệu cho chị em một phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đó là "Phương pháp phá thai an toàn, phá thai không đau" sử dụng ống Nano bảo vệ tử cung và loại bỏ áp lực với những ưu điểm như sau:

phuong-phap-pha-thai-tai-thien-tam

Ưu điểm vượt trội của phương pháp phá thai không đau.

  • Không gây đau đớn: Do trong quá trình làm tiểu phẫu các bác sĩ phụ khoa sẽ đặt giờ, gây mê nên bệnh nhân sẽ không có cảm giác chỉ sau 10 giây.
  • Thời gian tiểu phẫu: nhanh giúp bệnh nhân tỉnh và hồi phục một cách nhanh nhất. Sau khoảng thời gian gây mê, mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh, và an toàn trong khoảng 3 phút. Do sử dụng thuốc gây mê nhập khẩu nên bệnh nhân sẽ tỉnh và hồi phục ý thức trong khoảng thời gian ngắn. Đồng thời thuốc sẽ nhanh chóng phân giải và thoát ra ngoài cơ thể tránh được các di chứng.
  • Bảo vệ tử cung an toàn và không gây tổn thương: Khi làm thủ thuật bỏ thai bằng phương pháp phá thai không đau các bác sĩ sẽ sử dụng ống cao phân tử để biến nạo thai thành hút thai nên không gây tổn thương. Ống cao phân tử thường mềm, đầu tròn cao phân tử được diệt khuẩn bằng Cobalt-60 để lấy túi thai ra, tránh được rách tử cung một cách hữu hiệu. Lấy túi thai dưới sự quan sát của thiết bị nội soi, định vị và thao tác chính xác, thời gian ngắn, không làm giãn tử cung.

Trên đây là một số những ưu điểm của phương pháp phá thai an toàn, không đau đã và đang được áp dụng tại phòng khám Thành Đức.

Lời khuyên từ các bác sĩ sản phụ khoa: Chị em nếu chót lỡ mang thai ngoài ý muốn thì nên cân nhắc kỹ càng trước khi đi đến quyết định có bỏ thai hay không. Bởi khi bỏ thai dù bằng phương pháp an toàn thì vẫn có những ảnh hưởng nhất định đên sức khỏe của bản thân, đồng thời có thể phá thai sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của chính bản thân bạn sau này. Và nếu đến cuối cùng, bạn vẫn chọn giải pháp phá thai để giải quyết vấn đề mang thai ngoài ý muốn thì nên trang bị cho mình những hiểu biết nhất định về các phương pháp phá thai để chọn cho mình phương pháp phá thai an toàn và ít gây tổn thương nhất.

Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các bác sĩ phòng khám phụ khoa tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01662.285.888. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp những thắc mắc giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tại hà nội ?
Địa chỉ phá thai an toàn...
Phá thai ở đâu hà nội là an toàn ? Hay phá thai an toàn ở đâu ? Cũng...
Nạo phá thai và những quy tắc an toàn khi thực hiện
Nạo phá thai và những quy...
Nạo phá thai là một trong những biện pháp nhằm chấm dứt thai kỳ khi...
Nạo hút thai có đau không ?
Nạo hút thai có đau không ?
Chào bác sĩ. Em mang thai được 4 tuần nhưng đi siêu âm bác sĩ có...
Sau khi hút thai cần lưu ý những gì ?
Sau khi hút thai cần lưu ý...
Dù là phá thai dưới bất kỳ hình thức nào thì cũng cần phải theo...
Phá thai an toàn tại Thành Đức
Phá thai an toàn tại Thành...
Khi mang thai ngoài ý muốn, chị em có ý định bỏ thai thì cần lựa...
Chi phí phá thai là bao nhiêu ?
Chi phí phá thai là bao nhiêu...
Chi phí phá thai bao nhiêu ? Hay phá thai bao nhiêu tiền ? Là những câu...