Phá thai không đau, Phá Thai An Toàn

Phá thai là hành động không được khuyến cáo. Tuy nhiên, nếu như bạn vì những lý do bất đắc dĩ phải đi bỏ thai thì nên chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đang áp dụng những biện pháp tiên tiến để tiến hành thực hiện thủ thuật phá thai. Tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc hoặc phá thai tại nhà dưới mọi hình thức.

nao-hut-thai-co-dau-khong-

Chào bác sĩ.

Em mang thai được 4 tuần nhưng đi siêu âm bác sĩ có thông báo em bé bị dị tật bẩm sinh và hở van tim. Bác sĩ khuyên em nên bỏ thai bằng phương pháp nạo hút thai. Không biết nạo hút thai có đau không và em cần làm những gì trước khi đi nạo hút thai. Em rất lo lắng. Mong các bác sĩ sớm g.

sau-khi-hut-thai-can-luu-y-nhung-gi

Dù là phá thai dưới bất kỳ hình thức nào thì cũng cần phải theo dõi chặt chẽ để những trường hợp biến chứng đáng tiếc không xảy ra. Vậy, sau khi hút thai xong cần theo dõi những gì để đảm bảo ca hút thai được thành công và không có gì ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của thai phụ ? Nhằm giúp các bạn có th.

phuong-phap-pha-thai-tai-thien-tam

Phá thai  là hành động không được khuyến cáo. Tuy nhiên, cuộc sống đôi khi vẫn còn những trường hợp bất khả kháng khiến nhiều chị em phụ nữ phải đi bỏ thai. Vậy, khi quyết định bỏ thai chị em phụ nữ sẽ lựa chọn phương pháp phá thai nào cho mình ? Sau đây các bác sĩ phòng khám Thiên Tâm sẽ giới .

an-toan-trong-nao-pha-thai

Nạo phá thai là một trong những biện pháp nhằm chấm dứt thai kỳ khi chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn. An toàn trong nạo phá thai đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu ở Việt Nam bởi việc nạo phá thai thường mang lại nhiều hậu quả đáng tiếc cho chị em phụ nữ. Đã có rất nhiều chị em phụ nữ bị vô s.

bo-thai-bang-thuoc-nhu-the-nao

Bỏ thai là hành động không được khuyến cáo dưới bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên, thực tế cho thấy vẫn có rất nhiều chị em phụ nữ đi bỏ thai. Nguyên nhân dẫn đến hiện trạng này thường có nhiều, nhưng chủ yếu là do ý thức phòng tránh thai trong quan hệ tình dục chưa cao. Hiện nay, bỏ thai bằng thuốc đ.

nao-thai-nhu-the-nao

Nạo thai là một trong những thủ thuật kết thúc việc thai nghén trong thời kỳ đầu của thai kì (khi phụ nữ chậm kinh chưa quá 8 tuần). Vậy, nạo thai được thực hiện như thế nào ? Sau đây là một số điều cơ bản mà các bác sĩ phụ khoa thiên tâm  giúp chị em phụ nữ có thể hình dung được việc nạo thai .

banner left