Phá thai không đau, Phá Thai An Toàn

Phá thai là hành động không được khuyến cáo. Tuy nhiên, nếu như bạn vì những lý do bất đắc dĩ phải đi bỏ thai thì nên chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đang áp dụng những biện pháp tiên tiến để tiến hành thực hiện thủ thuật phá thai. Tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc hoặc phá thai tại nhà dưới mọi hình thức.

pha-thai-bang-thuoc-co-an-toan-khong1

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phổ biến hiện nay được nhiều người áp dụng để bỏ thai dưới 7 tuần tuổi, hiện nay được áp dụng với thai 9 tuần. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng các loại thuốc phá thai không ít chị em thắc mắc phá thai bằng thuốc có an toàn không? Để giải đáp vấn đề đó các chuyên.

thuoc-pha-thai-gia-bao-nhieu-tien

Một thực tế đáng buồn hiện nay là nhiều cô gái trẻ chỉ vì không đủ tiền hoặc do sợ bị người quen phát hiện nên đã âm thầm tự phá thai bằng thuốc để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Mặc dù vậy nhưng rất nhiều người không ý thức được vấn đề này và vẫn tự tìm mua thuốc phá thai. Câu hỏi mà Phòng.

an-gi-sau-khi-pha-thai

Là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ đã trải qua thủ thuật phá thai và đang trong quá trình hồi sức. Phá thai là một thủ thật có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của thai phụ. Nếu sau khi phá thai không có chế độ chăm sóc thích hợp sẽ rất khó hồi phục, thậm chí là ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau n.

pha-thai-an-toan-o-dau

Địa chỉ phá thai luôn là mối quan tâm hàng đầu khi chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn. Nhưng để tìm được địa chỉ tốt, uy tín và đảm bảo chất lượng là điều không hề dễ dàng gì khi hiện nay có rất nhiều các trung tâm, các phòng khám, bệnh viện mọc lên. Liên quan đến vấn đề này có nhiều chị em đã gửi.

pha-thai-sau-bao-lau-thi-quan-he-duoc

Chào bác sĩ.

Em có đi bỏ thai bằng thuốc được 2 tuần. Em có đến cơ sở phá thai và đã đi tái khám trở lại rồi và sức khỏe của em đã hoàn toàn bình thường. Vậy, bác sĩ có thể cho em hỏi phá thai thì sau bao lâu có thể quan hệ trở lại được ? Mong bác sĩ cho em lời khuyên. (Minh Hà - Hà Nội).

Minh H.

cac-cach-pha-thai

Hiện nay có nhiều cách phá thai để khi phụ nữ mang thai ngoài ý muốn lựa chọn. Tuy nhiên việc sử dụng cách phá thai nào còn phụ thuộc vào nhiều những yếu tố khác, cụ thể như tuổi thai, kích thước thai hay tình trạng sức khỏe của người mẹ. Nhằm giúp chị em phụ nữ hiểu rõ hơn những cách phá thai hiện .

banner left