Phá thai an toàn tại Thành Đức

Đánh giá:
Phá thai an toàn tại Thành Đức
Điểm trung bình: 8.5 / 10 ( 78 lượt đánh giá )
Lượt xem: 3737

Khi mang thai ngoài ý muốn, chị em có ý định bỏ thai thì cần lựa chọn cho mình một phương pháp phá thai an toàn để đảm bảo sức khỏe nói chung cũng như sức khỏe sinh sản nói riêng. Nhằm giúp chị em có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phá thai an toàn, các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thành Đức sẽ đưa ra một số điều cơ bản về phương pháp phá thai an toàn, không đau bằng ống siêu dẫn như sau:

pha-thai-an-toan

Phương pháp phá thai an toàn bằng siêu dẫn được thực hiện như thế nào ?

Sau khi định vị chính xác bằng phương pháp siêu âm B, ống siêu dẫn sẽ được đưa vào tử cung đến chỗ phôi thai, sử dụng phương pháp hút nén, từ từ hút phôi thai ra ngoài. Trong tiểu phẫu sử dụng phương pháp tiêm tĩnh mạch gây mê, thời giang tiểu phẫu ngắn, không đau, tránh được hiện tượng giãn tử cung, máu chảy ngược sau tiểu phẫu.

Ưu điểm của phá thai an toàn bằng siêu dẫn.

1. Phương pháp phá thai an toàn không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Phá thai an toàn sử dụng kỹ thuật gây tê an toàn, định vị phôi thai, chính xác, đảm bảo khả năng sinh sản của chị em phụ nữ sau này.

2. Phá thai an toàn giúp chị em nhanh chóng hồi phục.

Thuốc gây mê nhập khẩu giúp hồi phục lại ý thức trong thời gian ngắn, ngoài ra thuốc cũng nhanh chóng phân giải và thải ra ngoài cơ thể, tránh được các di chứng nhanh chóng hồi phục các cơ trong tử cung bảo vệ khả năng sinh lý

3. Phương pháp phá thai an toàn giúp bảo vệ tử cung.

Phòng khám đa khoa Thành Đức sử dụng thiết bị soi tử cung có thể vừa thao tác, vừa quan sát nên khả năng chính xác cao chính vì vậy, giảm thiểu đến mức tối đa khả năng tổn thương cổ tử cung ở chị em phụ nữ.

Phương pháp phá thai an toàn, phá thai không đau thích hợp cho những chị em phụ nữ có thai trong vòng 12 tuần, những phụ nữ chưa kết hôn, những phụ nữ mẫn cảm với cảm giác đau đớn, hoặc những phụ nữ mong muốn phẫu thuật xong có thể đi làm ngay. Tuy nhiên, dù sử dụng phương pháp phá thai an toàn không đau thì vẫn có sự rủi ro. Chính vì vậy, để hạn chế đến mức tối đa hiện tượng mang thai ngoài ý muốn chị em phụ nữ nên trang bị cho mình những biện pháp tránh thai an toàn để không phải đi phá thai.

Trên đây là một số ưu điểm của phương pháp phá thai an toàn bằng phương pháp sử dụng ống siêu dẫn mà các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thành Đức đã đưa ra. Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01662.285.888. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Sau khi hút thai cần lưu ý những gì ?
Sau khi hút thai cần lưu ý...
Dù là phá thai dưới bất kỳ hình thức nào thì cũng cần phải theo...
Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tại hà nội ?
Địa chỉ phá thai an toàn...
Phá thai ở đâu hà nội là an toàn ? Hay phá thai an toàn ở đâu ? Cũng...
Phương pháp phá thai tại phòng khám Thành Đức
Phương pháp phá thai tại...
Phá thai  là hành động không được khuyến cáo. Tuy nhiên, cuộc...
Ăn gì sau khi phá thai?
Ăn gì sau khi phá thai?
Là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ đã trải qua thủ thuật phá...
Thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền?
Thuốc phá thai giá bao nhiêu...
Một thực tế đáng buồn hiện nay là nhiều cô gái trẻ chỉ vì không...
Bỏ thai bằng thuốc như thế nào ?
Bỏ thai bằng thuốc như...
Bỏ thai là hành động không được khuyến cáo dưới bất kỳ hình...