Những phương pháp thu nhỏ âm đạo hiện nay

Lượt xem: 2905
Đánh giá: 
Những phương pháp thu nhỏ âm đạo hiện nay
Điểm trung bình:  7.0 /  10 (  14 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Phụ nữ, sau một vài lần sinh em bé có thể âm đạo bị giãn rộng. Âm đạo giãn rộng không những làm cho đời sống sinh hoạt vợ chồng bị giảm sút mà nó còn có nguy cơ làm gia tăng các bệnh phụ khoa ở chị em phụ nữ. Từ nhu cầu thu nhỏ âm đạo của chị em phụ nữ hiện nay có 3 phương pháp giúp thu nhỏ âm đạo hiệu quả nhất đó là: tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo, các bài tập Kegel, dùng kem bôi.

nhung-phuong-phap-thu-nho-am-dao

Tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo.

Đây là một trong những phương pháp được chị em phụ nữ tin dùng và là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo nhằm mục đích kết nối các cơ quan chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau và có thể cắt bỏ đi những vùng da bị trùng xuống ở vùng kín.

Đây chỉ là một dạng tiểu phẩu nhỏ, thời gian phẫu thuật chỉ kéo dài trong vòng một tiếng và thời gian hồi phục nhanh.

Bài tập Kegel

Tập Kegel giúp chị em phụ nữ có thể thu nhỏ cơ ở đáy vùng chậu, đồng nghĩa với thu nhỏ kích cỡ âm đạo hiện có. Thu nhỏ âm đạo bằng những bài tập kegel đòi hỏi chị em cần kiêng trì và thời gian có thể kéo dài.

Dùng kem bôi

Sử dụng các loại kem hoặc gel bôi giúp cải thiện tình trạng này. Sử dụng loại kem hoặc gel này trước 15 – 20 phút khi “giao ban” sẽ giúp kích cỡ âm đạo được cải thiện đáng kể, tạo hưng phấn cho cả bạn và đối phương. Ngoài tính năng nổi trội là giúp làm nhỏ kích cỡ âm đạo, loại gel hoặc kem này còn có thể “khử” mùi khó chịu nơi “vùng cấm” cũng rất hiệu quả.

Trên đây là một số cách thu nhỏ âm đạo thông dụng hiện nay và được nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Để đảm bảo hạnh phúc gia đình chị em bị giãn rộng âm đạo nên đi làm tiểu phẫu thu hẹp. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng có thể làm tiểu phẫu. Chính vì vậy, cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định sử dụng phương pháp nào.

Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các bác sĩ phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0386 977 199. Các chuyên gia của chusngt ôi sẽ giúp bạn giải đáp.

Có thể bạn cần biết về chất lượng phòng khám Hưng Thịnh như thế nào ?

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?