Nạo thai như thế nào ?

User Rating: / 0
PoorBest 

Nạo thai là một trong những thủ thuật kết thúc việc thai nghén trong thời kỳ đầu của thai kì (khi phụ nữ chậm kinh chưa quá 8 tuần). Vậy, nạo thai được thực hiện như thế nào ? Sau đây là một số điều cơ bản mà các bác sĩ phụ khoa thiên tâm  giúp chị em phụ nữ có thể hình dung được việc nạo thai diễn ra như thế nào

Bài viết bạn nên xem:

nao-thai-nhu-the-nao

Các phương pháp nạo thai truyền thống

Bác sĩ sẽ tiến hành nong rộng cổ tử cung rồi đưa vào trong tử cung một dụng cụ giống như cái thìa để lấy phô thai cùng nhau thai ra ngoài.

Thời gian áp dụng: Nếu bạn nữ chậm kinh chưa quá 4 tuần thì các bác sĩ khuyên nên làm thủ thuật hút thai còn bạn nữ chậm kinh nhiều hơn 4 tuần và chưa tới 8 tuần thì nên sử dụng biện pháp nạo thai.

Yếu cầu khi thực hiện thủ thuật nạo thai: Khi thực hiện thủ thuật nạo thai cần đòi hỏi các bác sĩ phải có yêu cầu chuyên môn cao, và cơ sở thực hiện thủ thuật cần có đầy đủ trang thiết bị và phòng tiệt trùng để tránh những biến chứng đáng tiếc sau khi nạo thai.

Hiện nay, tại phòng khám phụ khoa Thiên Tâm đã và đang áp dụng kỹ thuật phá thai không đau với nhiều ưu điểm vượt như.

1. Tại phòng khám sử dụng phương pháp số hóa hệ thống quan sát giúp lấy túi thai một cách trực quan, gây tê sau 10 phút, tiểu phẫu trong vòng 3 phút.

2. Ống hút thai đầu mền chính xác, chuyển nạo thai thành hút thai không gây tổn thương.

3. Phòng thủ thuật cô trùng tuyệt đối, nhiệt độ và áp lực thích hợp, trắng được nhiễm khuẩn khi làm tiểu phẫu.

4. Diện tích tổn thương ở nội mạc tử cung sau phẫu thuật là rất nhỏ, không ảnh hưởng đến khả năng mang thai.

Trên đây các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm đã trình bày với bạn những điều cơ bản về thủ thuật nạo thai. Các bác sĩ phụ khoa cũng khuyên rằng, nạo thai, phá thai chỉ là bước cuối cùng bạn nên nghĩ tới khi mang thai ngoài ý muốn. Bạn không nên quá lạm dụng hình thức phá thai, thay vào đó hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về an toàn tình dục và các biện pháp tránh thai hiệu quả, phù hợp nhất với bản thân để hạn chế đến mức tối đa khả năng mang thai ngoài ý muốn.

Nếu bạn còn có những vấn đề thắc mắc cần được các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

banner left