Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục có khả năng lây truyền cao. Nếu bạn đang nghi ngờ rằng bản thân đang bị mụn rộp sinh dục thì hãy tới ngay các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội để được chẩn đoán và điều trị triệt để bệnh.

thuoc-chua-tri-benh-mun-rop-sinh-duc

Mụn rộp sinh dục là căn bệnh xã hội ngày một xuất hiện càng nhiều do đời sống tình dục của con người không được an toàn, mọi người không có những hiểu biết thực sự về sức khỏe giới tính. Con đường lây lan chính của mụn rộp sinh dục đó chính là qua sinh hoạt tình dục. Căn bệnh này có nguy hiểm không?.

virus-gay-mun-rop-sinh-duc

Mụn rộp sinh dục là bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục một cách nhanh chóng và vô cùng nguy hiểm. Tuy nhiên, không phải ai cũng ý thức được về tính chất nguy hiểm của bệnh, hơn nữa triệu chứng bệnh có thể mất đi sau một vài tuần khiến người bệnh thường chủ quan với bệnh tình của mình. Những hình ả.

cach-chua-tri-benh-mun-rop-sinh-duc

Hơn 1 tháng trở lại đây, tôi thường xuyên thấy mình có những nốt như mụn nước bộ phận sinh dục, một thời gian nó vỡ ra và tạo nên vết loét trên da, và mỗi khi đi tiểu tôi thường cảm thấy đau rát, tầm 2 tuần toi thấy mụn biến mất. Nhưng vài ngày nay tôi lại thấy mụn nước xuất hiện trở lại. Tôi có tìm.

phong-benh-mun-rop-sinh-duc-nhu-the-nao

Herpes sinh dục là một trong những bệnh dễ lây nhiễm nhất trong các bệnh xã hội. Bệnh có thể lây nhiễm qua đường tiếp xúc trực tiếp khi vẫn còn các sang thương. Hiện nay, đa số mọi người vẫn cho rằng Herpes sinh dục chỉ lây nhiễm qua con đường tình dục. Tuy nhiên thực tế lại không như vậy. Herpes si.

tac-hai-cua-benh-herpes-sinh-duc

Herpes sinh dục cũng như một số loại bệnh xã hội khác thường lây nhiễm chủ yếu qua con đường tình dục. Herpes sinh dục thường có hai loại chủ yếu đó là: herpes simplex virus-1 (HSV-1) và herpes simplex virus -2 (HSV-2). Loại Herpes sinh dục 1 thường gây ra ở miệng còn Herpes sinh dục loại 2 thường g.

trieu-chung-cua-herpes-sinh-duc

Herpes sinh dục là một trong những dạng bệnh xã hội. Bệnh thường do virus herpes simplex gây ra. Đặc điểm chung của những bệnh xã hội thường có thời gian ủ bệnh lậu và đôi khi chỉ là những dấu hiệu nhỏ khiến người bệnh có nhiều chủ quan và không nhận biết được mình mắc bệnh, để đến khi bệnh có những.

banner left