Kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Do đó, khi có biểu hiện bị chậm kinh, mất kinh, chu kỳ kinh nguyệt đến sớm, đến muộn hoặc là có tình trạng bị đau bụng kinh thì nên sớm đi thăm khám để được nhanh chóng chữa trị.

the-nao-la-chu-ky-kinh-nguyet

Chu kỳ kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý bình thường ở chị em phụ nữ. Tuy nhiên, khi có kinh nguyệt không phải chị em phụ nữ nào cũng có một chu kỳ kinh nguyệt khỏe mạnh. Hiện nay, có rất nhiều chị em gặp phải hiện tượng chu kỳ kinh nguyệt không đều. Vậy, Chu kỳ kinh nguyệt không đều là gì? Khi bị c.

roi-loan-kinh-nguyet-sau-khi-sinh

Rối loạn kinh nguyệt sau khi sinh con là một trong những vấn đề mà rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải. Trên thực tế trong quá trình mang thai và sinh con, sức khỏe, tâm lý của nữ giới có rất nhiều biến đổi. Từ đó tạo ra rất nhiều rắc rối trong cơ thể, trong đó bao gồm sự rối loạn kinh nguyệt. Nắm bắt .

dau-bung-kinh-va-nhung-trieu-chung1

Đau bụng kinh là một trong những hiện tượng gặp tương đối phổ biến đặc biệt ở những bạn nữ trong độ tuổi dậy thì. Vậy, triệu chứng của đau bụng kinh là gì? Cách làm giảm đau bụng kinh như thế nào? Sau đây các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm sẽ giúp bạn làm rõ những vấn đề trên.

Xem thêm:

Nguyên nh.
nguyen-nhan-gay-dau-bung-kinh

Đau bụng kinh là một hiện tượng thường thấy ở các bạn gái khi đến tháng. Có trường hợp bạn gái chỉ bị đau nhẹ và thoáng qua, nhưng có những trường hợp bị đau bụng dữ dội kèm theo buồn nôn, thậm chí có thể dẫn đến ngất. Vậy bạn gái có bao giờ tự hỏi: Tại sao lại bị đau bụng khi có kinh? Và tại sao mỗ.

nguyen-nhan-gay-nen-hien-tuong-roi-loan-kinh-nguyet

Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ là điểm đánh dấu khả năng sinh sản. Khi kinh nguyệt không đều thường xuyên bị rối loạn có thể đe dọa đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ sau này. Vì vậy, việc tìm ra nguyên nhân dẫn đến hiện tượng rối loạn kinh nguyệt cũng như những biểu hiện của rối loạn kinh nguyệ.

banner left