Kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Do đó, khi có biểu hiện bị chậm kinh, mất kinh, chu kỳ kinh nguyệt đến sớm, đến muộn hoặc là có tình trạng bị đau bụng kinh thì nên sớm đi thăm khám để được nhanh chóng chữa trị.

truoc-khi-co-kinh-nguyet

Trước khi có kinh nguyệt cơ thể chị em phụ nữ thường có những biểu hiện khá rõ rệt. Tuy nhiên, có một phần nhỏ chị em phụ nữ không có biểu hiện gì. Vậy, thông thường chị em phụ nữ sẽ có những biểu hiện gì ? Theo các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên Tâm trước khi có kinh nguyệt bạn nữ thường có những.

kinh-nguyet-ra-nhieu-va-von-cuc-co-sao-khong

Chào bác sĩ.

Em năm nay 25 tuổi. Trước đây kinh nguyệt của em rất đều. Và lượng máu kinh ra cũng bình thường. Nhưng 3 tháng gần đây chu kỳ kinh nguyệt của em không đều và kinh nguyệt ra nhiều một cách bất thường. Kèm theo đó là có những cục máu đông nữa ạ. Hiện tượng của em như vậy là bị bệnh gì th.

kinh-nguyet-con-gai

Vấn đề kinh nguyệt của con gái luôn là điều bí ẩn đối với nhiều người. Để hiểu rõ hơn về hiện tượng sinh lý tự nhiên này sau đây các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên Tâm sẽ đưa ra một số điều cơ bản như sau:

Tham khảo thêm:

Kinh nguyệt ít có thể gây khó thụ thai Cách điều trị kinh nguyệt không .
khong-co-kinh-nguyet

Kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý bình thường ở chị em phụ nữ. Không có kinh nguyệt là nỗi lo lắng của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải chị em phụ nữ nào khi có chu kỳ kinh nguyệt cũng bình thường và khỏe mạnh. Nhiều chị em phụ nữ đã than rằng: "Không biết tại sao em đang có kinh rất đều đ.

kinh-nguyet-it-o-phu-nu

Kinh nguyệt ít ở bạn nữ ngày càng trở thành vấn đề cấp thiết bởi khi bị kinh nguyệt ít không những gây cho chị em phụ nữ tâm lý lo lắng mà nó còn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nhiều chị em phụ nữ. Vậy, bạn đã hiểu gì về hiện tượng kinh nguyệt ít ? Để giải đáp cho các bạn thắc mắc này, c.

cach-dieu-tri-kinh-nguyet-khong-deu-nhu-the-nao

Kinh nguyệt không đều là một trong những hiện tượng bất thường ở chị em phụ nữ. Kinh nguyệt không đều trong một số trường hợp như em gái tuổi dậy thì hoặc phụ nữ tuổi mãn kinh. Nhưng nếu hiện tượng kinh nguyệt không đều kéo dài bạn nữ cần sớm đến các phòng khám chuyên khoa để kiểm tra và kịp thời đi.

banner left