Kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Do đó, khi có biểu hiện bị chậm kinh, mất kinh, chu kỳ kinh nguyệt đến sớm, đến muộn hoặc là có tình trạng bị đau bụng kinh thì nên sớm đi thăm khám để được nhanh chóng chữa trị.

khong-co-kinh-nguyet

Kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý bình thường ở chị em phụ nữ. Không có kinh nguyệt là nỗi lo lắng của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải chị em phụ nữ nào khi có chu kỳ kinh nguyệt cũng bình thường và khỏe mạnh. Nhiều chị em phụ nữ đã than rằng: "Không biết tại sao em đang có kinh rất đều đ.

kinh-nguyet-it-o-phu-nu

Kinh nguyệt ít ở bạn nữ ngày càng trở thành vấn đề cấp thiết bởi khi bị kinh nguyệt ít không những gây cho chị em phụ nữ tâm lý lo lắng mà nó còn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nhiều chị em phụ nữ. Vậy, bạn đã hiểu gì về hiện tượng kinh nguyệt ít ? Để giải đáp cho các bạn thắc mắc này, c.

cach-dieu-tri-kinh-nguyet-khong-deu-nhu-the-nao

Kinh nguyệt không đều là một trong những hiện tượng bất thường ở chị em phụ nữ. Kinh nguyệt không đều trong một số trường hợp như em gái tuổi dậy thì hoặc phụ nữ tuổi mãn kinh. Nhưng nếu hiện tượng kinh nguyệt không đều kéo dài bạn nữ cần sớm đến các phòng khám chuyên khoa để kiểm tra và kịp thời đi.

the-nao-la-chu-ky-kinh-nguyet

Chu kỳ kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý bình thường ở chị em phụ nữ. Tuy nhiên, khi có kinh nguyệt không phải chị em phụ nữ nào cũng có một chu kỳ kinh nguyệt khỏe mạnh. Hiện nay, có rất nhiều chị em gặp phải hiện tượng chu kỳ kinh nguyệt không đều. Vậy, Chu kỳ kinh nguyệt không đều là gì? Khi bị c.

roi-loan-kinh-nguyet-sau-khi-sinh

Rối loạn kinh nguyệt sau khi sinh con là một trong những vấn đề mà rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải. Trên thực tế trong quá trình mang thai và sinh con, sức khỏe, tâm lý của nữ giới có rất nhiều biến đổi. Từ đó tạo ra rất nhiều rắc rối trong cơ thể, trong đó bao gồm sự rối loạn kinh nguyệt. Nắm bắt .

dau-bung-kinh-va-nhung-trieu-chung1

Đau bụng kinh là một trong những hiện tượng gặp tương đối phổ biến đặc biệt ở những bạn nữ trong độ tuổi dậy thì. Vậy, triệu chứng của đau bụng kinh là gì? Cách làm giảm đau bụng kinh như thế nào? Sau đây các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm sẽ giúp bạn làm rõ những vấn đề trên.

Xem thêm:

Nguyên nh.

banner left