Kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Do đó, khi có biểu hiện bị chậm kinh, mất kinh, chu kỳ kinh nguyệt đến sớm, đến muộn hoặc là có tình trạng bị đau bụng kinh thì nên sớm đi thăm khám để được nhanh chóng chữa trị.

nguyen-nhan-cham-kinh-nguyet-o-chi-em-phu-nu

Chào bác sĩ.

Tôi năm nay 24 tuổi chưa lập gia đình. Thông thường chu kì kinh nguyệt của tôi rất đều đặn (28 ngày). Nhưng tháng này không hiểu sao tôi lại bị chậm kinh 5 ngày rồi. Tôi rất lo lắng, không biết chậm kinh như vậy có ảnh hưởng gì không! Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi các nguyên nhân gây ch.

the-nao-la-chu-ky-kinh-nguyet-binh-thuong

Chu kỳ kinh nguyệt luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ. "Chu kỳ kinh nguyệt bao nhiêu ngày là bình thường?", hay "Những yếu tố nào có ảnh hưởng đến chu kì kinh nguyệt của chị em phụ nữ?"...đây là những câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm trong thời gian vừa qua. Để giải đáp c.

tinh-chu-ki-kinh-nguyet-de-quan-he-an-toan

Tránh thai bằng cách tính chu kỳ kinh nguyệt để quan hệ là một phương pháp khá an toàn, hiệu quả, đảm bảo được các khoái cảm tự nhiên nên được rất nhiều cặp đôi áp dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tính chu kì kinh nguyệt của mình. Dưới đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám phụ kh.

truoc-ngay-kinh-nguyet-bi-tao-bon

Chào bác sĩ.

Trước ngày kinh nguyệt em thường bị táo bón. Em đã bị tình trạng này trong nhiều năm rồi mà chưa biết nên chữa trị như thế nào ? Mong các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm có thể cho em lời khuyên.

Bài viết bạn nên xem:

Kinh nguyệt ra nhiều và vón cục có sao không ? Trước khi có kinh nguy.
truoc-khi-co-kinh-nguyet

Trước khi có kinh nguyệt cơ thể chị em phụ nữ thường có những biểu hiện khá rõ rệt. Tuy nhiên, có một phần nhỏ chị em phụ nữ không có biểu hiện gì. Vậy, thông thường chị em phụ nữ sẽ có những biểu hiện gì ? Theo các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên Tâm trước khi có kinh nguyệt bạn nữ thường có những.

kinh-nguyet-ra-nhieu-va-von-cuc-co-sao-khong

Chào bác sĩ.

Em năm nay 25 tuổi. Trước đây kinh nguyệt của em rất đều. Và lượng máu kinh ra cũng bình thường. Nhưng 3 tháng gần đây chu kỳ kinh nguyệt của em không đều và kinh nguyệt ra nhiều một cách bất thường. Kèm theo đó là có những cục máu đông nữa ạ. Hiện tượng của em như vậy là bị bệnh gì th.

banner left