Kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Do đó, khi có biểu hiện bị chậm kinh, mất kinh, chu kỳ kinh nguyệt đến sớm, đến muộn hoặc là có tình trạng bị đau bụng kinh thì nên sớm đi thăm khám để được nhanh chóng chữa trị.

bi-rong-kinh-keo-dai-phai-lam-sao

Chào bác sĩ.

Tôi năm nay 25 tuổi, thông thường chu kì kinh của tôi rất đều (khoảng 30 ngày) với số ngày hành kinh là 4 ngày và lượng máu kinh rất vừa phải. Nhưng không hiểu sao 3 tháng gần đây tôi thường hành kinh trên 7 ngày, có lúc hành kinh lên đến 12 ngày và đôi khi lượng máu kinh ra rất nhiều .

kinh-nguyet-co-mau-den-co-sao-khong

Máu kinh có màu sắc bất thường là lo lắng của không ít chị em. Nhiều thắc mắc được gửi đến phòng khám đa khoa Thiên Tâm với nội dung như sau: Kinh nguyệt màu đen có sao không?

Chào bác sĩ! Em có một thắc mắc liên quan đến vấn đề kinh nguyệt rất mong nhận được sự giải đáp của các bác sĩ. Bình thường.

nguyen-nhan-cham-kinh-nguyet-o-chi-em-phu-nu

Chào bác sĩ.

Tôi năm nay 24 tuổi chưa lập gia đình. Thông thường chu kì kinh nguyệt của tôi rất đều đặn (28 ngày). Nhưng tháng này không hiểu sao tôi lại bị chậm kinh 5 ngày rồi. Tôi rất lo lắng, không biết chậm kinh như vậy có ảnh hưởng gì không! Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi các nguyên nhân gây ch.

the-nao-la-chu-ky-kinh-nguyet-binh-thuong

Chu kỳ kinh nguyệt luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ. "Chu kỳ kinh nguyệt bao nhiêu ngày là bình thường?", hay "Những yếu tố nào có ảnh hưởng đến chu kì kinh nguyệt của chị em phụ nữ?"...đây là những câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm trong thời gian vừa qua. Để giải đáp c.

tinh-chu-ki-kinh-nguyet-de-quan-he-an-toan

Tránh thai bằng cách tính chu kỳ kinh nguyệt để quan hệ là một phương pháp khá an toàn, hiệu quả, đảm bảo được các khoái cảm tự nhiên nên được rất nhiều cặp đôi áp dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tính chu kì kinh nguyệt của mình. Dưới đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám phụ kh.

truoc-ngay-kinh-nguyet-bi-tao-bon

Chào bác sĩ.

Trước ngày kinh nguyệt em thường bị táo bón. Em đã bị tình trạng này trong nhiều năm rồi mà chưa biết nên chữa trị như thế nào ? Mong các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm có thể cho em lời khuyên.

Bài viết bạn nên xem:

Kinh nguyệt ra nhiều và vón cục có sao không ? Trước khi có kinh nguy.

banner left