Kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Do đó, khi có biểu hiện bị chậm kinh, mất kinh, chu kỳ kinh đến sớm, đến muộn hoặc là có tình trạng bị đau bụng kinh thì nên sớm đi thăm khám để được nhanh chóng chữa trị.

tinh-chu-ki-kinh-nguyet-de-quan-he-an-toan

Tránh thai bằng cách tính chu kỳ kinh nguyệt để quan hệ là một phương pháp khá an toàn, hiệu quả, đảm bảo được các khoái cảm tự nhiên nên được rất nhiều cặp đôi áp dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tính chu kì kinh nguyệt của mình. Dưới đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám phụ kh.

truoc-ngay-kinh-nguyet-bi-tao-bon

Chào bác sĩ.

Trước ngày kinh nguyệt em thường bị táo bón. Em đã bị tình trạng này trong nhiều năm rồi mà chưa biết nên chữa trị như thế nào ? Mong các bác sĩ phụ khoa @PK có thể cho em lời khuyên.

Bài viết bạn nên xem:

Kinh nguyệt ra nhiều và vón cục có sao không ? Trước khi có kinh nguyệt bạn.
truoc-khi-co-kinh-nguyet

Trước khi có kinh nguyệt cơ thể chị em phụ nữ thường có những biểu hiện khá rõ rệt. Tuy nhiên, có một phần nhỏ chị em phụ nữ không có biểu hiện gì. Vậy, thông thường chị em phụ nữ sẽ có những biểu hiện gì ? Theo các bác sĩ phòng khám phụ khoa @PK trước khi có kinh nguyệt bạn nữ thường có những triệu.

kinh-nguyet-ra-nhieu-va-von-cuc-co-sao-khong

Chào bác sĩ.

Em năm nay 25 tuổi. Trước đây kinh nguyệt của em rất đều. Và lượng máu kinh ra cũng bình thường. Nhưng 3 tháng gần đây chu kỳ kinh nguyệt của em không đều và kinh nguyệt ra nhiều một cách bất thường. Kèm theo đó là có những cục máu đông nữa ạ. Hiện tượng của em như vậy là bị bệnh gì th.

kinh-nguyet-con-gai

Vấn đề kinh nguyệt của con gái luôn là điều bí ẩn đối với nhiều người. Để hiểu rõ hơn về hiện tượng sinh lý tự nhiên này sau đây các bác sĩ phòng khám phụ khoa @PK sẽ đưa ra một số điều cơ bản như sau:

Tham khảo thêm:

Kinh nguyệt ít có thể gây khó thụ thai Cách điều trị kinh nguyệt không đều .
khong-co-kinh-nguyet

Kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý bình thường ở chị em phụ nữ. Không có kinh nguyệt là nỗi lo lắng của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải chị em phụ nữ nào khi có chu kỳ kinh nguyệt cũng bình thường và khỏe mạnh. Nhiều chị em phụ nữ đã than rằng: "Không biết tại sao em đang có kinh rất đều đ.