Kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Do đó, khi có biểu hiện bị chậm kinh, mất kinh, chu kỳ kinh nguyệt đến sớm, đến muộn hoặc là có tình trạng bị đau bụng kinh thì nên sớm đi thăm khám để được nhanh chóng chữa trị.

roi-loan-kinh-nguyet-tuoi-day-thi-co-sao-khong

Chào bác sĩ

Cháu năm nay 18 tuổi cháu mới dậy thì và có kinh nguyệt được hơn 7 tháng. Gần đây, chu kì kinh của cháu lúc tới sớm nhưng có lúc tới muộn, chu kì kinh vừa rồi cháu bị chậm hơn 10 ngày và thường bị đau bụng kinh rất dữ dội. Cháu rất lo lắng không biết rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì có.

bi-cham-kinh-bao-lau-thi-biet-minh-co-thai

Chậm kinh là một dấu hiệu quan trọng giúp bạn nữ có thể tự nhận thấy là mình có mang thai hay không. Tuy nhiên không phải bạn nữ nào cũng tinh ý để nhận ra điều này nhất là với những bạn nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều đặn. Câu hỏi Bị chậm kinh bao lâu thì biết mình có thai? là một trong nhiều th.

tai-sao-kinh-nguyet-khong-deu-sau-khi-pha-thai

Kinh nguyệt không đều sau khi phá thai là hiện tượng thường gặp ở hầu hết ở phụ nữ sau khi thực hiện các thủ thuật phá thai. Nhưng không phải ai cũng biết tại sao kinh nguyệt lại không đều sau khi phá thai. Vì vậy, sau đây các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm sẽ chia sẻ vấn đề này cùng bạn đọc.

Xem .

hien-tuong-rong-kinh-co-nguy-hiem-khong

Bác sĩ ơi, hiện tượng rong kinh có nguy hiểm không ạ? Cháu năm nay 20 tuổi. Hai tháng gần đây cháu đều bị rong kinh. Bình thường chu kì kinh của cháu 30 ngày, số ngày hành kinh là 5 ngày và lượng máu kinh vừa phải. Nhưng gần đây cháu thường bị hành kinh trên 10 ngày và lượng máu kinh rất nhiều (đặc .

bi-rong-kinh-keo-dai-phai-lam-sao

Chào bác sĩ.

Tôi năm nay 25 tuổi, thông thường chu kì kinh của tôi rất đều (khoảng 30 ngày) với số ngày hành kinh là 4 ngày và lượng máu kinh rất vừa phải. Nhưng không hiểu sao 3 tháng gần đây tôi thường hành kinh trên 7 ngày, có lúc hành kinh lên đến 12 ngày và đôi khi lượng máu kinh ra rất nhiều .

kinh-nguyet-co-mau-den-co-sao-khong

Máu kinh có màu sắc bất thường là lo lắng của không ít chị em. Nhiều thắc mắc được gửi đến phòng khám đa khoa Thiên Tâm với nội dung như sau: Kinh nguyệt màu đen có sao không?

Chào bác sĩ! Em có một thắc mắc liên quan đến vấn đề kinh nguyệt rất mong nhận được sự giải đáp của các bác sĩ. Bình thường.

banner left