Kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Do đó, khi có biểu hiện bị chậm kinh, mất kinh, chu kỳ kinh nguyệt đến sớm, đến muộn hoặc là có tình trạng bị đau bụng kinh thì nên sớm đi thăm khám để được nhanh chóng chữa trị.

cham-kinh-2-thang-la-benh-gi

Chào bác sĩ.

Cháu năm nay 21 tuổi chưa lập gia đình và cũng chưa có quan hệ tình dục. Hơn 2 tháng nay kinh nguyệt của cháu bị chậm không rõ nguyên nhân vì sao, cháu rất lo lắng. Không biết chậm kinh 2 tháng là bệnh gì? Các bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu với ạ. Cháu xin cám ơn! (Quỳnh Chi, Thái Bình.

cham-kinh-2-ngay-sau-khi-co-quan-he

Hiện tượng chậm kinh sau khi quan hệ tình dục không bảo vệ là dấu hiệu và triệu chứng điển hình nhất, rõ ràng nhất của việc thụ thai thành công. Nhưng chậm kinh sau quan hệ tình dục cũng có thể là do tác dụng phụ của thuốc tránh thai hoặc bệnh phụ khoa mà chị em không biết. Để biết chắn chắn, chị em.

roi-loan-kinh-nguyet-tuoi-day-thi-co-sao-khong

Chào bác sĩ

Cháu năm nay 18 tuổi cháu mới dậy thì và có kinh nguyệt được hơn 7 tháng. Gần đây, chu kì kinh của cháu lúc tới sớm nhưng có lúc tới muộn, chu kì kinh vừa rồi cháu bị chậm hơn 10 ngày và thường bị đau bụng kinh rất dữ dội. Cháu rất lo lắng không biết rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì có.

bi-cham-kinh-bao-lau-thi-biet-minh-co-thai

Chậm kinh là một dấu hiệu quan trọng giúp bạn nữ có thể tự nhận thấy là mình có mang thai hay không. Tuy nhiên không phải bạn nữ nào cũng tinh ý để nhận ra điều này nhất là với những bạn nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều đặn. Câu hỏi Bị chậm kinh bao lâu thì biết mình có thai? là một trong nhiều th.

tai-sao-kinh-nguyet-khong-deu-sau-khi-pha-thai

Kinh nguyệt không đều sau khi phá thai là hiện tượng thường gặp ở hầu hết ở phụ nữ sau khi thực hiện các thủ thuật phá thai. Nhưng không phải ai cũng biết tại sao kinh nguyệt lại không đều sau khi phá thai. Vì vậy, sau đây các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm sẽ chia sẻ vấn đề này cùng bạn đọc.

Xem .

hien-tuong-rong-kinh-co-nguy-hiem-khong

Bác sĩ ơi, hiện tượng rong kinh có nguy hiểm không ạ? Cháu năm nay 20 tuổi. Hai tháng gần đây cháu đều bị rong kinh. Bình thường chu kì kinh của cháu 30 ngày, số ngày hành kinh là 5 ngày và lượng máu kinh vừa phải. Nhưng gần đây cháu thường bị hành kinh trên 10 ngày và lượng máu kinh rất nhiều (đặc .

banner left