Kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Do đó, khi có biểu hiện bị chậm kinh, mất kinh, chu kỳ kinh đến sớm, đến muộn hoặc là có tình trạng bị đau bụng kinh thì nên sớm đi thăm khám để được nhanh chóng chữa trị.

tai-sao-kinh-nguyet-khong-deu-sau-khi-pha-thai

Kinh nguyệt không đều sau khi phá thai là hiện tượng thường gặp ở hầu hết ở phụ nữ sau khi thực hiện các thủ thuật phá thai. Nhưng không phải ai cũng biết tại sao kinh nguyệt lại không đều sau khi phá thai. Vì vậy, sau đây các chuyên gia Phòng khám @PK sẽ chia sẻ vấn đề này cùng bạn đọc.

Xem thêm:

.
hien-tuong-rong-kinh-co-nguy-hiem-khong

Bác sĩ ơi, hiện tượng rong kinh có nguy hiểm không ạ? Cháu năm nay 20 tuổi. Hai tháng gần đây cháu đều bị rong kinh. Bình thường chu kì kinh của cháu 30 ngày, số ngày hành kinh là 5 ngày và lượng máu kinh vừa phải. Nhưng gần đây cháu thường bị hành kinh trên 10 ngày và lượng máu kinh rất nhiều (đặc .

bi-rong-kinh-keo-dai-phai-lam-sao

Chào bác sĩ.

Tôi năm nay 25 tuổi, thông thường chu kì kinh của tôi rất đều (khoảng 30 ngày) với số ngày hành kinh là 4 ngày và lượng máu kinh rất vừa phải. Nhưng không hiểu sao 3 tháng gần đây tôi thường hành kinh trên 7 ngày, có lúc hành kinh lên đến 12 ngày và đôi khi lượng máu kinh ra rất nhiều .

kinh-nguyet-co-mau-den-co-sao-khong

Máu kinh có màu sắc bất thường là lo lắng của không ít chị em. Nhiều thắc mắc được gửi đến phòng khám đa khoa @PK với nội dung như sau: Kinh nguyệt màu đen có sao không?

Chào bác sĩ! Em có một thắc mắc liên quan đến vấn đề kinh nguyệt rất mong nhận được sự giải đáp của các bác sĩ. Bình thường, chu .

nguyen-nhan-cham-kinh-nguyet-o-chi-em-phu-nu

Chào bác sĩ.

Tôi năm nay 24 tuổi chưa lập gia đình. Thông thường chu kì kinh nguyệt của tôi rất đều đặn (28 ngày). Nhưng tháng này không hiểu sao tôi lại bị chậm kinh 5 ngày rồi. Tôi rất lo lắng, không biết chậm kinh như vậy có ảnh hưởng gì không! Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi các nguyên nhân gây ch.

the-nao-la-chu-ky-kinh-nguyet-binh-thuong

Chu kỳ kinh nguyệt luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ. "Chu kỳ kinh nguyệt bao nhiêu ngày là bình thường?", hay "Những yếu tố nào có ảnh hưởng đến chu kì kinh nguyệt của chị em phụ nữ?"...đây là những câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm trong thời gian vừa qua. Để giải đáp c.