Kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Do đó, khi có biểu hiện bị chậm kinh, mất kinh, chu kỳ kinh nguyệt đến sớm, đến muộn hoặc là có tình trạng bị đau bụng kinh thì nên sớm đi thăm khám để được nhanh chóng chữa trị.

chua-tri-benh-rong-kinh-nhu-the-nao

Theo thống kê cho thấy rong kinh là bệnh phụ khoa phổ biến ở nữ giới chiếm khoảng 50%, đa phần các trường hợp rong kinh xuất phát từ lạc nội mạc tử cung, xơ tử cung hoặc dùng thuốc sai cách…Rong kinh không chỉ gây mất nhiều máu ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của chị .

co-kinh-2-lan-trong-1-thang-co-sao-khong

Chào bác sĩ!

Bác sĩ cho em hỏi có kinh nguyệt 2 lần trong một tháng có sao không? Em có cần phải đi khám hay không. Mong bác sĩ sớm hồi âm cho em yên tâm vì thàng này e có kinh đến 2 lần rồi (ngày 8/2 có một lần, đến ngày 26/2 lại có một lần nữa). Lần thứ 2 cũng đã kéo dài 4 ngày, đôi khi còn kèm t.

kinh-nguyet-khong-deu-co-bi-vo-sinh-khong

Chào bác sĩ!

Em bắt đầu dậy thì và có kinh nguyệt từ năm 11 tuổi và bây giờ em đã 24 tuổi. Nhưng từ khi bắt đầu hành kinh cho đến nay, kinh nguyệt của em chưa tháng nào đều đặn. Tháng thì nhanh, tháng thì chậm, có tháng còn không có. Lượng máu kinh cũng khi nhiều khi ít. Máu kinh thường có màu đỏ s.

cach-chua-tri-dau-bung-kinh-hieu-qua-nhat-tai-nha
Đau bụng kinh là hiện tượng mà rất nhiều chị em gặp phải, nhưng đa phần chị em đều cố gắng chịu đựng chúng mà không tìm cách chữa trị. Vậy có những cách chữa trị đau bụng kinh hiệu quả nhất nào bạn nên áp dụng? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách chữa trị đau bụng kinh hiệu quả nhất dưới đây..
cham-kinh-2-thang-la-benh-gi

Chào bác sĩ.

Cháu năm nay 21 tuổi chưa lập gia đình và cũng chưa có quan hệ tình dục. Hơn 2 tháng nay kinh nguyệt của cháu bị chậm không rõ nguyên nhân vì sao, cháu rất lo lắng. Không biết chậm kinh 2 tháng là bệnh gì? Các bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu với ạ. Cháu xin cám ơn! (Quỳnh Chi, Thái Bình.

cham-kinh-2-ngay-sau-khi-co-quan-he

Hiện tượng chậm kinh sau khi quan hệ tình dục không bảo vệ là dấu hiệu và triệu chứng điển hình nhất, rõ ràng nhất của việc thụ thai thành công. Nhưng chậm kinh sau quan hệ tình dục cũng có thể là do tác dụng phụ của thuốc tránh thai hoặc bệnh phụ khoa mà chị em không biết. Để biết chắn chắn, chị em.

banner left