Kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Do đó, khi có biểu hiện bị chậm kinh, mất kinh, chu kỳ kinh nguyệt đến sớm, đến muộn hoặc là có tình trạng bị đau bụng kinh thì nên sớm đi thăm khám để được nhanh chóng chữa trị.

dau-bung-khi-co-kinh-nguyet-la-gi

Đau bụng khi có kinh nguyệt là hiện tượng gặp rất nhiều ở chị em phụ nữ. Nó đã trở thành nỗi lo lắng của nhiều chị em. Chính vì vậy, xoay quanh vấn đề này đã có nhiều thắc mắc được gửi đến cho chúng tôi. Cụ thể như sau:

- Vấn đề thứ nhất: Nhiều chị em phụ nữ có thắc mắc rằng "Nguyên nhân dẫn đến đa.

dau-bung-kinh-nguyet-co-nguy-hiem-khong

Chào bác sĩ.

Em năm nay 24 tuổi. Em thường xuyên bị đau bụng kinh khi có kinh nguyệt. Có tháng em bị đau bụng kinh chỉ một ngày rồi khỏi. Nhưng có tháng nó kéo dài và tình trạng đau rất nặng khiến em không thể làm được việc gì. Em rất lo lắng và không biết bị đau bụng kinh nguyệt có nguy hiểm không.

chua-tri-benh-rong-kinh-nhu-the-nao

Theo thống kê cho thấy rong kinh là bệnh phụ khoa phổ biến ở nữ giới chiếm khoảng 50%, đa phần các trường hợp rong kinh xuất phát từ lạc nội mạc tử cung, xơ tử cung hoặc dùng thuốc sai cách…Rong kinh không chỉ gây mất nhiều máu ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của chị .

co-kinh-2-lan-trong-1-thang-co-sao-khong

Chào bác sĩ!

Bác sĩ cho em hỏi có kinh nguyệt 2 lần trong một tháng có sao không? Em có cần phải đi khám hay không. Mong bác sĩ sớm hồi âm cho em yên tâm vì thàng này e có kinh đến 2 lần rồi (ngày 8/2 có một lần, đến ngày 26/2 lại có một lần nữa). Lần thứ 2 cũng đã kéo dài 4 ngày, đôi khi còn kèm t.

kinh-nguyet-khong-deu-co-bi-vo-sinh-khong

Chào bác sĩ!

Em bắt đầu dậy thì và có kinh nguyệt từ năm 11 tuổi và bây giờ em đã 24 tuổi. Nhưng từ khi bắt đầu hành kinh cho đến nay, kinh nguyệt của em chưa tháng nào đều đặn. Tháng thì nhanh, tháng thì chậm, có tháng còn không có. Lượng máu kinh cũng khi nhiều khi ít. Máu kinh thường có màu đỏ s.

cach-chua-tri-dau-bung-kinh-hieu-qua-nhat-tai-nha
Đau bụng kinh là hiện tượng mà rất nhiều chị em gặp phải, nhưng đa phần chị em đều cố gắng chịu đựng chúng mà không tìm cách chữa trị. Vậy có những cách chữa trị đau bụng kinh hiệu quả nhất nào bạn nên áp dụng? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách chữa trị đau bụng kinh hiệu quả nhất dưới đây..

banner left