Kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Do đó, khi có biểu hiện bị chậm kinh, mất kinh, chu kỳ kinh nguyệt đến sớm, đến muộn hoặc là có tình trạng bị đau bụng kinh thì nên sớm đi thăm khám để được nhanh chóng chữa trị.

kinh-nguyet-khong-deu-co-anh-huong-gi-khong

Chu kỳ kinh nguyệt không đều là điều không một phụ nữ nào mong muốn, thậm chí nó mang lại nhiều sự lo sợ cho các chị em. Vậy liệu kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản của người phụ nữ, chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề đó ngay sau đây.

Xem thêm:

Cách điều trị kinh nguyệt kh.
cac-bai-thuoc-chua-tri-kinh-nguyet-khong-deu-heu-qua

Kinh nguyệt không đều không phải là nỗi lo của một, hai chị em phụ nữ, mà là nỗi ám ảnh của rất nhiều các chị em nhất là các chị em đang trông độ tuổi trưởng thành và mong muốn có con. Bên cạnh các phương thuốc tây y một số chị em cũng cũng tìm tới những bài thuốc dân gian để trị bệnh. Sau đây các c.

tai-sao-kinh-nguyet-lai-khong-deu

Kinh nguyệt là một phần quan trọng trong cuộc sống của các chị em phụ nữ. Nhưng không phải chị em nào cũng có kinh nguyệt đều đặn, ổn định. Chính vì vậy, băn khoăn không biết nguyên nhân dẫn tới kinh nguyệt không đều là một trong những vấn đề khiến các chị em đau đầu. Hãy lắng nghe những chia sẻ dướ.

lam-sao-de-kinh-nguyet-deu-dan

Kinh nguyệt đều đặn là điều mà không phải người phụ nữ nào cũng may mắn có được, cho dù thực sự đó là một điều bình thường ở phụ nữ. Việc kinh nguyệt đều đặn chứng tỏ phần nào bạn đang có một sức khỏe sinh sản tốt. Vậy làm sao để có kinh nguyệt đều đặn nếu bạn đang chưa đạt được hoặc để duy trì điều.

dau-bung-khi-co-kinh-nguyet-la-gi

Đau bụng khi có kinh nguyệt là hiện tượng gặp rất nhiều ở chị em phụ nữ. Nó đã trở thành nỗi lo lắng của nhiều chị em. Chính vì vậy, xoay quanh vấn đề này đã có nhiều thắc mắc được gửi đến cho chúng tôi. Cụ thể như sau:

- Vấn đề thứ nhất: Nhiều chị em phụ nữ có thắc mắc rằng "Nguyên nhân dẫn đến đa.

dau-bung-kinh-nguyet-co-nguy-hiem-khong

Chào bác sĩ.

Em năm nay 24 tuổi. Em thường xuyên bị đau bụng kinh khi có kinh nguyệt. Có tháng em bị đau bụng kinh chỉ một ngày rồi khỏi. Nhưng có tháng nó kéo dài và tình trạng đau rất nặng khiến em không thể làm được việc gì. Em rất lo lắng và không biết bị đau bụng kinh nguyệt có nguy hiểm không.

banner left