Kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Do đó, khi có biểu hiện bị chậm kinh, mất kinh, chu kỳ kinh đến sớm, đến muộn hoặc là có tình trạng bị đau bụng kinh thì nên sớm đi thăm khám để được nhanh chóng chữa trị.

dieu-tri-dau-bung-kinh-bang-thuoc

Thời kỳ kinh nguyệt xuất hiện kèm theo những cơn đau bụng kinh dai dẳng khiến cho nhiều chị em phụ nữ luôn trong tình trạng mệt mỏi và khó chịu. Chị em phụ nữ thường tự đặt câu hỏi: “Đau bụng kinh được chữa trị bằng loại thuốc gì?”. Để giải đáp thắc mắc cho rất nhiều chị em cùng gặp hoàn cảnh như vậ.

cach-chua-tri-benh-roi-loan-kinh-nguyet-o-phu-nu

Xoay quanh vấn đề về kinh nguyệt đã có nhiều chị em phụ nữ gửi cho chúng tôi những vướng mắc. Cụ thể như sau:

Bạn Hoàng Lan - Ninh Bình có hỏi: Em đã kết hôn tính đến nay cũng được 5 tháng rồi. Hai vợ chồng em vẫn sinh hoạt vợ chồng bình thường và không có sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào tu.

rong-kinh-la-gi-nguyen-nhan-rong-kinh

Rong kinh là hiện tượng có thể bắt gặp ở nhiều người phụ nữ. Nguyên nhân của rong kinh cũng có thể được xuất phát từ nhiều lý do. Các vấn đề xoay quanh câu chuyện “rong kinh” hẳn là câu chuyện nhận được sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ.

Có thể bạn muốn biết:

Rong kinh có nguy hiểm không? Bị .
cham-kinh-nguyet-co-anh-huong-gi-khong

Chậm kinh nguyệt ảnh hưởng gì không là câu hỏi của rất nhiều chị em khi tự dưng ngày đèn đỏ bị lùi lại một cách “không báo trước”. Các chị em thường có cảm giác lo lắng khi gặp phải hiện tượng này. Vậy chậm kinh nói với chúng ta điều gì về sức khỏe?

Xem thêm:

Chậm kinh 2 tháng là bệnh gì? Bị ch.
kinh-nguyet-khong-deu-co-anh-huong-gi-khong

Chu kỳ kinh nguyệt không đều là điều không một phụ nữ nào mong muốn, thậm chí nó mang lại nhiều sự lo sợ cho các chị em. Vậy liệu kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản của người phụ nữ, chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề đó ngay sau đây.

Xem thêm:

Cách điều trị kinh nguyệt kh.
cac-bai-thuoc-chua-tri-kinh-nguyet-khong-deu-heu-qua

Kinh nguyệt không đều không phải là nỗi lo của một, hai chị em phụ nữ, mà là nỗi ám ảnh của rất nhiều các chị em nhất là các chị em đang trông độ tuổi trưởng thành và mong muốn có con. Bên cạnh các phương thuốc tây y một số chị em cũng cũng tìm tới những bài thuốc dân gian để trị bệnh. Sau đây các c.