Kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Do đó, khi có biểu hiện bị chậm kinh, mất kinh, chu kỳ kinh nguyệt đến sớm, đến muộn hoặc là có tình trạng bị đau bụng kinh thì nên sớm đi thăm khám để được nhanh chóng chữa trị.

meo-chua-dau-bung-kinh-theo-dan-gian

Mẹo chữa đau bụng kinh từ dân gian là một trong những phương pháp hay giúp nữ giới khắc chế được tình trạng đau bụng kinh của mình. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nữ giới nào cũng nắm bắt được những thông tin về mẹo chữa đau bụng kinh từ dân gian và áp dụng. Chính vì vậy, các chuyên gia phòng khám đa .

cach-tinh-vong-kinh-nguyet-cua-phu-nu

Vòng kinh nguyệt của phụ nữ được tính như thế nào là câu hỏi của rất nhiều các chị em gửi về cho chúng tôi, với mong muốn tìm hiểu rõ hơn về cách tính vòng kinh nhằm mục đích tinh toán thời điểm thụ thai hoặc tránh thai hiệu quả. Nắm bắt được những băn khoăn thắc mắc đó, các chuyên gia phòng khám ph.

nguyen-nhan-dan-toi-hien-tuong-kinh-nguyet-den-som

Kinh nguyệt đến sớm thường mang tới nhiều nỗi lo âu của nữ giới không biết nguyên nhân dẫn đến hiện tượng kinh nguyệt đến sớm xuất phát từ đâu và có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của nữ giới. Nắm bắt được nguyên nhân dẫn tới kinh nguyệt đến sớm, sẽ giúp bạn tìm ra được những giải pháp khắc phục.

trieu-chung-cua-benh-rong-kinh

Kinh nguyệt là thước đo sức khỏe, cũng như khả năng sinh sản của nữ giới. Chính vì vậy, những triệu chứng bất thường của kinh nguyệt luôn được nữ giới đặc biệt lưu tâm đến. Rong kinh được coi là một trong những cảnh báo rất nguy hiểm đối với các chị em. Nhận biết các triệu chứng của bệnh rong kinh ở.

dieu-tri-dau-bung-kinh-bang-thuoc

Thời kỳ kinh nguyệt xuất hiện kèm theo những cơn đau bụng kinh dai dẳng khiến cho nhiều chị em phụ nữ luôn trong tình trạng mệt mỏi và khó chịu. Chị em phụ nữ thường tự đặt câu hỏi: “Đau bụng kinh được chữa trị bằng loại thuốc gì?”. Để giải đáp thắc mắc cho rất nhiều chị em cùng gặp hoàn cảnh như vậ.

cach-chua-tri-benh-roi-loan-kinh-nguyet-o-phu-nu

Xoay quanh vấn đề về kinh nguyệt đã có nhiều chị em phụ nữ gửi cho chúng tôi những vướng mắc. Cụ thể như sau:

Bạn Hoàng Lan - Ninh Bình có hỏi: Em đã kết hôn tính đến nay cũng được 5 tháng rồi. Hai vợ chồng em vẫn sinh hoạt vợ chồng bình thường và không có sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào tu.

banner left