Kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Do đó, khi có biểu hiện bị chậm kinh, mất kinh, chu kỳ kinh nguyệt đến sớm, đến muộn hoặc là có tình trạng bị đau bụng kinh thì nên sớm đi thăm khám để được nhanh chóng chữa trị.

dau-bung-kinh-co-anh-huong-gi-khong

Có những cơn đau bụng kinh chỉ âm ỉ và thoáng qua, tuy nhiên, một số bạn gái lại bị đau bụng dữ dội đến mức không thể chịu đựng được và phải dùng đến thuốc giảm đau, làm ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và cuộc sống. Trong trường hợp này, bạn gái bị đau bụng kinh có ảnh hưởng gì không? Hãy cùng các chu.

dau-hieu-khi-co--kinh-nguyet-o-phu-nu

Những dấu hiệu sắp có kinh nguyệt ở phụ nữ? Nhận biết những dấu hiệu của kỳ nguyệt san sắp tới sẽ giúp chị em chủ động trong việc sắp xếp công việc, cũng như lịch trình sinh hoạt một cách hợp lý. Theo một nghiên cứu của các chuyên gia, có tới 85% nữ giới trước kỳ nguyệt san đều có những dấu hiệu tươ.

bi-dau-bung-kinh-co-nen-su-dung-thuoc-giam-dau-khong

Đau bụng kinh đã là điều rất quen thuộc với các chị em phụ nữ, có người đau ít nhưng cũng có người đau dữ dội. Nhiều chị em nghĩ đây là hiện tượng sinh lý bình thường nên cố gắng chịu đựng những cơn đau. Tuy nhiên, cũng rất nhiều ý kiến thắc mắc "Bị đau bụng kinh có nên sử dụng thuốc giảm đau hay kh.

meo-chua-dau-bung-tu-gung-tuoi

Gừng tươi không chỉ là một loại gia vị dùng trong nhiều món ăn mà nó còn được biết đến như một vị thuốc trong điều trị nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó mẹo giảm đau bụng kinh bằng gừng tươi được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Vậy sử dụng gừng tươi như thế nào để giảm đau bụng kinh? Chị em hãy cù.

meo-chua-dau-bung-kinh-theo-dan-gian

Mẹo chữa đau bụng kinh từ dân gian là một trong những phương pháp hay giúp nữ giới khắc chế được tình trạng đau bụng kinh của mình. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nữ giới nào cũng nắm bắt được những thông tin về mẹo chữa đau bụng kinh từ dân gian và áp dụng. Chính vì vậy, các chuyên gia phòng khám đa .

cach-tinh-vong-kinh-nguyet-cua-phu-nu

Vòng kinh nguyệt của phụ nữ được tính như thế nào là câu hỏi của rất nhiều các chị em gửi về cho chúng tôi, với mong muốn tìm hiểu rõ hơn về cách tính vòng kinh nhằm mục đích tinh toán thời điểm thụ thai hoặc tránh thai hiệu quả. Nắm bắt được những băn khoăn thắc mắc đó, các chuyên gia phòng khám ph.

banner left