Khí hư bất thường

Tình trạng khí hư bất thường có những biểu hiện như: Khí hư ra nhiều kèm theo đó là khí hư có mùi hôi tanh đồng thời có sự biến đổi màu sắc, từ màu trắng trong chuyển thành màu đen, nâu và có thể là lẫn máu.

khi-hu-mau-xanh-nhu-mu-la-benh-gi

Xoay quanh hiện tượng khí hư ở chị em phụ nữ có khá là nhiều thắc mắc. Như:

Ra nhiều khí hư màu trắng đục là bệnh gì? Tôi bị ra khí hư màu nâu có sao không? Ra khí hư màu đen sau mỗi chu kỳ kinh nguyệt? Hay khí hư đặc, quánh như keo, nhớt, có màu trắng đục là bệnh gì?...

Cũng như những vấ.

khi-hu-mau-den

Khí hư có màu đen và ra nhiều là bệnh gì? Thưa các chuyên gia, khoảng 2 tuần nay, cháu thấy khí hư của mình ra nhiều và có màu đen hoặc nâu đen. Cháu rất lo lắng không biết hiện tượng này là triệu chứng của bệnh gì và nguy hiểm như thế nào? Cháu xin cảm ơn! (Lan Anh – Hà Nam)

Bạn Lan Anh thân mến! .

ra-khi-hu-co-mau-vang

Chào bác sĩ.

Gần đây em có hiện tượng ra khí hư màu vàng và mỗi khi đến chu kỳ kinh nguyệt em lại bị đau bụng kèm theo mệt mỏi. Vậy, có phải em bị viêm nhiễm phụ khoa không ạ. Em đang rất lo lắng. Mong các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm giải đáp giúp em. (Anh Thư - Nam Định).

Chào Anh Thư.

Tình trạn.

khi-hu-co-mau-nau-co-sao-khong

Thưa bác sĩ.

Gần đây em có hiện tượng khí hư bất thường. Biểu hiện là em thường xuyên bị ra khí hư có màu nâu, có lúc loãng như nước nhưng có lúc lại như dạng keo. Em nghe nói khi bị ra nhiều khí hư lại có màu nâu là biểu hiện đặc trưng của ung thư cổ tử cung. Không biết như vậy có phải không thưa .

hien-tuong-khi-hu-ra-nhieu-la-bieu-hien-cua-benh-gi

Khí hư ra nhiều khiến nữ giới cảm thấy vô cùng băn khoăn lo lắng và không biết hiện tượng khí hư ra nhiều là biểu hiện của bệnh gì?

Thưa các chuyên gia của phòng đa khoa Thiên Tâm! Năm nay cháu 23 tuổi. Gần đây khí hư của cháu tiết ra với số lượng lớn và có mùi hơi khó chịu. Cháu rất lo lắng không .

the-nao-la-khi-hu

Tìm hiểu về khí hư giúp các chị em phụ nữ hiểu hơn về cơ thể của mình và sớm nhận ra những dấu hiệu bất thường của cơ thể thông qua đặc điểm khí hư. Tuy nhiên, không phải chị em phụ nữ nào cũng am hiểu về vấn đề này. Thậm chí nhiều chị em còn thắc mắc khí hư là gì? Với mong muốn mang tới những thông.

banner left