Khí hư bất thường

Tình trạng khí hư bất thường có những biểu hiện như: Khí hư ra nhiều kèm theo đó là khí hư có mùi hôi tanh đồng thời có sự biến đổi màu sắc, từ màu trắng trong chuyển thành màu đen, nâu và có thể là lẫn máu.

khi-hu-dac-dinh-va-co-mau-hoi-nga-vang

Chào bác sĩ.

Mỗi khi đến chu kỳ rụng trứng em thường bị hiện tượng khí hư ra nhiều, khí hư đặc chứ không loãng, thường dính và có màu hơi ngả vàng chứ không trắng trong như bình thường. Không biết hiện tượng của em là bị bệnh gì ? Em 20 tuổi và chưa từng có quan hệ tình dục, cũng không có hiện tượn.

ra-nhieu-khi-hu-khi-mang-thai-co-sao-khong

Chào bác sĩ.

Hiện vợ em đang mang thai ở tháng thứ 5 và đây là con đầu lòng của vợ chồng em nên em rất lo lắng. Gần đây vợ em bị ra nhiều khí hư, không có mùi hôi và cũng không bị ngứa rát âm đạo, âm hộ. NEm rất lo lắng bác sĩ ạ. Vậy, bác sĩ có thể cho em biết hiện tượng của vợ em có phải là bất th.

dieu-tri-khi-hu-bat-thuong

Khí hư có mùi hôi là một trong những hiện tượng khí hư bất thường ở chị em phụ nữ. Khi khí hư của chị em thay đổi về mùi như hôi, tanh thì có thể chị em đã gặp phải một số bệnh phụ khoa nào đó. Vậy, làm sao để điều trị khí hư có mùi hôi, mùi tanh? Sau đây các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm sẽ giúp bạn gi.

benh-khi-hu

Khí hư là đặc trưng sinh lý bình thường của phái nữ, giúp giữ ẩm âm đạo và tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng vào sâu bên trong tử cung kết hợp với trứng. Chính vì thế, khi phụ nữ bị bệnh khí hư sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Cùng chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên T.

khi-hu-co-mui-hoi-la-benh-gia

Chào bác sĩ.

Em năm nay 26 tuổi. Gần đây em thấy mình có những biểu hiện bất thường của khí hư. Em thường xuyên bị ra nhiều khí hư, em không ngứa rát âm hộ hay âm đạo gì, nhưng khí hư không những ra nhiều mà khí hư có mùi hôi nữa ạ. Em không còn tự tin khi gần chồng cũng như trong sinh hoạt hàng ng.

ra-nhieu-nhieu-khi-hu-mau-trang-duc

Thưa các bác sĩ phòng khám Thiên Tâm:

Em năm nay 29 tuổi. Tháng trước em có đi hút thai. Và gần đây em xuất hiện một số triệu chứng bất thường như: ra nhiều khí hư màu trắng đục như bã đậu, kèm theo ngứa rát âm đạo, âm hộ, khí hư có mùi chua nữa ạ. Không biết như vậy là em bị bệnh gì? Và cách chữa .

banner left