Khí hư bất thường

Tình trạng khí hư bất thường có những biểu hiện như: Khí hư ra nhiều kèm theo đó là khí hư có mùi hôi tanh đồng thời có sự biến đổi màu sắc, từ màu trắng trong chuyển thành màu đen, nâu và có thể là lẫn máu.

khi-hu-mau-den

Khí hư có màu đen và ra nhiều là bệnh gì? Thưa các chuyên gia, khoảng 2 tuần nay, cháu thấy khí hư của mình ra nhiều và có màu đen hoặc nâu đen. Cháu rất lo lắng không biết hiện tượng này là triệu chứng của bệnh gì và nguy hiểm như thế nào? Cháu xin cảm ơn! (Lan Anh – Hà Nam)

Bạn Lan Anh thân mến! .

khi-hu-the-nao-la-binh-thuong

Khí hư là thứ đi theo phụ nữ trong suốt những năm tháng của cuộc đời đến khi không còn kinh nguyệt. Bởi thế mỗi người phụ nữ cần có những kiến thức nhất định về khí hư để biết khi nào nó thực sự bình thường khỏe mạnh hoặc lúc nào nó có những bất thường.

Xem thêm:

Ra khí hư có màu vàng là bệnh gì.
khi-hu-co-mui-tanh-nhu-ca-va-dau-bung-duoi-la-benh-gi

Khí hư có mùi tanh như cá và bị đau bụng dưới là bệnh gì? Thưa các chuyên gia, năm nay cháu 23 tuổi và mới kết hôn được khoảng 3 tháng. Khoảng 1 tuần trở lại đây, cháu thấy khí hư của mình tiết ra nhiều, có mùi tanh như cá và cháu bị đau bụng dưới. Cháu rất lo lắng không biết mình đang bị bệnh gì? M.

ra-khi-hu-co-mau-nau-truoc-ky-kinh-nguyet-co-sao-khong

Ra khí hư màu nâu đỏ không mùi trước kỳ kinh nguyệt là một trong những hiện tượng bất thường mà rất nhiều nữ giới gặp phải. Chính vì vậy, trong thời gian gần đây có rất nhiều chị em thường xuyên thắc mắc với các chuyên gia chúng tôi về vấn đề này và mong muốn được tư vấn.

Thưa các chuyên gia phòng .

khi-hu-ra-nhieu-sau-khi-quan-he-do-dau

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng khí hư ra nhiều sau khi quan hệ, trong đó đa phần liên quan đến nguyên bệnh lý nên chị em cần hết sức lưu ý.

Hỏi

Thưa bác sĩ! Em lập gia đình đã lâu, vấn đề quan hệ của vợ chồng của em bình thường và không có vấn đề gì bất thường xảy ra. Tuy nhiên, một vài n.

khi-hu-ra-nhieu-lan-mau-la-benh-gi

Chào bác sĩ.

Em năm nay 18 tuổi. Em bắt đầu có kinh nguyệt khi em 15 tuổi nhưng từ đó đến nay kinh nguyệt không đều. Em gần đây có hiện tượng ra nhiều khí hư có lẫn máu và bụng dưới còn bị đau nữa ạ. Trước đây, chỉ khi trước kỳ kinh nguyệt thì em mới bị hiện tượng khí hư ra nhiều. Không biết hiện t.

banner left