Kế hoạch hóa gia đình

Tìm hiểu những biện pháp phòng tránh thai cũng như những cách quan hệ đúng đắn để hạnh phúc gia đình bạn luôn được duy trì.

xuat-tinh-ngoai-am-dao-co-thai-khong

Xuất tinh ngoài khi quan hệ tình dục là một trong những biện pháp kế hoạch hóa gia đình mà rất nhiều cặp vợ chồng áp dụng. Phương pháp này có ưu điểm là đảm báo tính chân thật trong quá trình quan hệ tình dục. Tuy nhiên, hiệu quả tránh thai của phương pháp này có thật sự an toàn như những gì bạn ngh.

cac-bien-phap-tranh-thai-sau-khi-sinh-con

Tránh thai sau sinh cần thiết như thế nào đối với các mẹ? Vậy, chị em phụ nữ sau khi sinh nên sử dụng những cách tránh thai nào để có hiệu quả cao nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của người mẹ và em bé. Sau đây các bác sĩ phụ khoa @PK sẽ đưa ra một số các cách tránh thai hiệu quả nhất dành cho p.

tac-dung-phu-cua-thuoc-tranh-thai

Thuốc tránh thai là một giải pháp tránh thai nội tiết đang được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và sử dụng. Thuốc tránh thai có hai dạng là: thuốc tránh thai hàng ngày và thuốc tránh thai khẩn cấp. Thuốc tránh thai chỉ có hiệu quả cao, ít tác dụng phụ khi được sử dụng đúng cách.

Trong quá trình s.

cach-su-dung-thuoc-tranh-thai-hang-ngay-loai-28-vien

Thuốc tránh thai hàng ngày là loại thuốc được sử dụng phổ biến được bên cạnh các biện pháp tránh thai khác bởi sự hiệu quả của nó mang lại cho phụ nữ. Thuốc tránh thai hàng ngày có hai loại: 28 viên và 21 viên, cách sử dụng của 2 loại cũng có sự khác nhau, chúng ta cần tìm hiểu về cách dùng của các .