Kế hoạch hóa gia đình

Tìm hiểu những biện pháp phòng tránh thai cũng như những cách quan hệ đúng đắn để hạnh phúc gia đình bạn luôn được duy trì.

cac-dau-hieu-nhan-biet-ngay-rung-trung-cua-chi-em-phu-nu1

Xoay quanh vấn đề rụng trứng ở phụ nữ có rất nhiều những khúc mắc. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài thắc mắc gửi đến nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

Chị Thanh Thúy - Hà Nội có hỏi: Các bác sĩ ơi em cưới được 6 tháng rồi, hai vợ chồng sinh hoạt tình dục đều đặn nhưng vẫn chưa có em bé. Kinh n.

hien-tuong-thai-ngoai-tu-cung-o-phu-nu

Về hiện tượng thai ngoài tử cung: Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa, là một trong những thông tin mà tất cả nữ giới mang thai cần phải nắm được. Nhằm phát hiện các triệu chứng bất thường và có biện pháp xử lý kịp thời, để phòng tránh những biến chứng nguy hiểm từ thai ngoài tử cung với sức.

sau-khi-quan-he-bao-lau-thi-biet-minh-co-thai

Sau khi quan hệ bao lâu thì biết có thai? Bạn đã từng có quan hệ tình dục và băn khoăn không biết thời điểm phát hiện thai sớm nhất là như thế nào? Hãy cùng tham khảo ý kiến của các chuyên gia phụ khoa về vấn đề này.

Thưa các chuyên gia! Cháu và bạn trai quan hệ cách đây ba hôm và không sử dụng bất.

xuat-tinh-ngoai-am-dao-co-thai-khong

Xuất tinh ngoài khi quan hệ tình dục là một trong những biện pháp kế hoạch hóa gia đình mà rất nhiều cặp vợ chồng áp dụng. Phương pháp này có ưu điểm là đảm báo tính chân thật trong quá trình quan hệ tình dục. Tuy nhiên, hiệu quả tránh thai của phương pháp này có thật sự an toàn như những gì bạn ngh.

cac-bien-phap-tranh-thai-sau-khi-sinh-con

Tránh thai sau sinh cần thiết như thế nào đối với các mẹ? Vậy, chị em phụ nữ sau khi sinh nên sử dụng những cách tránh thai nào để có hiệu quả cao nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của người mẹ và em bé. Sau đây các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm sẽ đưa ra một số các cách tránh thai hiệu quả nhất dành.

tac-dung-phu-cua-thuoc-tranh-thai

Thuốc tránh thai là một giải pháp tránh thai nội tiết đang được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và sử dụng. Thuốc tránh thai có hai dạng là: thuốc tránh thai hàng ngày và thuốc tránh thai khẩn cấp. Thuốc tránh thai chỉ có hiệu quả cao, ít tác dụng phụ khi được sử dụng đúng cách.

Trong quá trình s.

banner left