Kế hoạch hóa gia đình

Tìm hiểu những biện pháp phòng tránh thai cũng như những cách quan hệ đúng đắn để hạnh phúc gia đình bạn luôn được duy trì.

tre-kinh-5-ngay-va-thu-que-mot-vach

Với những chị em đã có quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp bảo vệ thì việc trễ kinh là mối quan tâm hàng đầu. Nhiều người vui mừng, hạnh phúc vì nghĩ rằng mình sắp được làm mẹ nhưng cũng không ít chị em lo lắng vì có thể mình sẽ mang thai ngoài ý muốn. Giải đáp thắc mắc về trường hợp trễ kin.

dung-que-thu-thai-sau-bao-nhieu-ngay-quan-he-la-chinh-xac-nhat-moi

Trái ngược với mong muốn có con của nhiều cặp vợ chồng thì cũng có rất nhiều cặp đôi quan hệ tình dục nhưng không sử dụng biện pháp bảo vệ và đang lo lắng “không biết mình có thai hay không?”. Câu hỏi “Dùng que thử thai sau bao nhiêu ngày quan hệ thì cho kết quả chính xác nhất” là câu hỏi liên quan .

cach-chon-mua-que-thu-chat-luong2

Thử thai tại nhà bằng que thử thai là cách phát hiện ra nồng độ HCG trong nước tiểu của người phụ nữ. HCG là hormone thai kỳ và chỉ được phát hiện ở người phụ nữ đã mang thai. Sử dụng que thử thai tại nhà là biện pháp nhanh và đơn giản nhất giúp cho chị em phụ nữ có thể sớm phát hiện ra mình có thai.

dang-co-chu-ky-kinh-nguyet-co-nen-quan-he-khong

Một vấn đề khá tế nhị nhưng nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em đó là “Đang có kinh nguyệt có nên có quan hệ tình dục không?”. Trả lời những thắc mắc này, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết: “Việc quan hệ tình dục là do nhu cầu của cả hai bên. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú .

sinh-con-sau-bao-lau-thi-nen-quan-he

Rất nhiều chị em lo lắng sau sinh con không đáp ứng chuyện phòng the đầy đủ cho chồng ngay, sẽ tạo điều kiện cho chồng “vụng trộm ở bên ngoài”. Vậy nên, băn khoăn “Sau sinh con bao lâu thì nên có quan hệ trở lại” được rất nhiều chị em quan tâm. Thậm chí có chị em vừa mới sinh xong chưa được bao lâu .

chu-ky-rung-trung-cach-tinh-chu-ky-rung-trung

Chu kỳ rụng trứng và cách tính ngày rụng trứng có ý nghĩa quan trọng giúp nữ giới chủ động tăng khả năng mang thai, hoặc phòng tránh nguy cơ có thai ngoài ý muốn. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tính chu kỳ rụng trứng và nữ giới có thể tham khảo, cũng như áp dụng. Tuy nhiên, muốn đạt được tỷ lệ c.

banner left