Kế hoạch hóa gia đình

Tìm hiểu những biện pháp phòng tránh thai cũng như những cách quan hệ đúng đắn để hạnh phúc gia đình bạn luôn được duy trì.

hien-tuong-thai-ngoai-tu-cung-o-phu-nu

Về hiện tượng thai ngoài tử cung: Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa, là một trong những thông tin mà tất cả nữ giới mang thai cần phải nắm được. Nhằm phát hiện các triệu chứng bất thường và có biện pháp xử lý kịp thời, để phòng tránh những biến chứng nguy hiểm từ thai ngoài tử cung với sức.

mau-bao-co-thai-co-dac-diem-gi

Làm thế nào để phân biệt được máu báo có thai với máu của chu kỳ kinh nguyệt là thắc mắc của nhiều chị em. Máu báo có thai có đặc điểm như thế nào? Chị em hãy cùng tham khảo chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm dưới đây.

Có thể bạn muốn biết:

Xuất tinh ngoài liệu có thai khôn.
sau-khi-quan-he-bao-lau-thi-biet-minh-co-thai

Sau khi quan hệ bao lâu thì biết có thai? Bạn đã từng có quan hệ tình dục và băn khoăn không biết thời điểm phát hiện thai sớm nhất là như thế nào? Hãy cùng tham khảo ý kiến của các chuyên gia phụ khoa về vấn đề này.

Thưa các chuyên gia! Cháu và bạn trai quan hệ cách đây ba hôm và không sử dụng bất.

nhung-dau-hieu-co-thai-som-nhat

Làm thế nào để biết mình đã có thai là băn khoăn của rất nhiều chị em, đặc biệt là những chị em đang mong ngóng có con. Những dấu hiệu có thai tuần đầu tiên như thế nào? các chị em hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Chào bác sĩ! Tôi vừa mới lập gia đình, vộ chồng chúng tôi đang định kế hoạch khô.

xuat-tinh-ngoai-am-dao-co-thai-khong

Xuất tinh ngoài khi quan hệ tình dục là một trong những biện pháp kế hoạch hóa gia đình mà rất nhiều cặp vợ chồng áp dụng. Phương pháp này có ưu điểm là đảm báo tính chân thật trong quá trình quan hệ tình dục. Tuy nhiên, hiệu quả tránh thai của phương pháp này có thật sự an toàn như những gì bạn ngh.

cac-bien-phap-tranh-thai-sau-khi-sinh-con

Tránh thai sau sinh cần thiết như thế nào đối với các mẹ? Vậy, chị em phụ nữ sau khi sinh nên sử dụng những cách tránh thai nào để có hiệu quả cao nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của người mẹ và em bé. Sau đây các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm sẽ đưa ra một số các cách tránh thai hiệu quả nhất dành.

gio lam
ban do
* Để được các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666 06 55 66.

banner left