Kế hoạch hóa gia đình

Tìm hiểu những biện pháp phòng tránh thai cũng như những cách quan hệ đúng đắn để hạnh phúc gia đình bạn luôn được duy trì.

cac-dau-hieu-nhan-biet-ngay-rung-trung-cua-chi-em-phu-nu1

Xoay quanh vấn đề rụng trứng ở phụ nữ có rất nhiều những khúc mắc. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài thắc mắc gửi đến nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

Chị Thanh Thúy - Hà Nội có hỏi: Các bác sĩ ơi em cưới được 6 tháng rồi, hai vợ chồng sinh hoạt tình dục đều đặn nhưng vẫn chưa có em bé. Kinh n.

nhung-dau-hieu-sap-sinh-con

Những dấu hiệu sắp sinh con như thế nào? Là vấn đề mà các chuyên gia khuyến cáo nữ giới nên quan tâm và tìm hiểu, để sớm có những kế hoạch phù hợp chào đón con yêu ra đời. Chính vì vậy, các chuyên gia phòng khám đa khoa @PK sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết về vấn đề này.

Có thể bạn muốn biết:

.
hien-tuong-thai-ngoai-tu-cung-o-phu-nu

Về hiện tượng thai ngoài tử cung: Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa, là một trong những thông tin mà tất cả nữ giới mang thai cần phải nắm được. Nhằm phát hiện các triệu chứng bất thường và có biện pháp xử lý kịp thời, để phòng tránh những biến chứng nguy hiểm từ thai ngoài tử cung với sức.

mau-bao-co-thai-co-dac-diem-gi

Làm thế nào để phân biệt được máu báo có thai với máu của chu kỳ kinh nguyệt là thắc mắc của nhiều chị em. Máu báo có thai có đặc điểm như thế nào? Chị em hãy cùng tham khảo chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa @PK dưới đây.

Có thể bạn muốn biết:

Xuất tinh ngoài liệu có thai không? Sa.
sau-khi-quan-he-bao-lau-thi-biet-minh-co-thai

Sau khi quan hệ bao lâu thì biết có thai? Bạn đã từng có quan hệ tình dục và băn khoăn không biết thời điểm phát hiện thai sớm nhất là như thế nào? Hãy cùng tham khảo ý kiến của các chuyên gia phụ khoa về vấn đề này.

Thưa các chuyên gia! Cháu và bạn trai quan hệ cách đây ba hôm và không sử dụng bất.

nhung-dau-hieu-co-thai-som-nhat

Làm thế nào để biết mình đã có thai là băn khoăn của rất nhiều chị em, đặc biệt là những chị em đang mong ngóng có con. Những dấu hiệu có thai tuần đầu tiên như thế nào? các chị em hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Chào bác sĩ! Tôi vừa mới lập gia đình, vộ chồng chúng tôi đang định kế hoạch khô.

gio lam
ban do
* Để được các chuyên gia phụ khoa @PK tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng #sdt2.