Kế hoạch hóa gia đình

Tìm hiểu những biện pháp phòng tránh thai cũng như những cách quan hệ đúng đắn để hạnh phúc gia đình bạn luôn được duy trì.

cach-chon-mua-que-thu-chat-luong2

Thử thai tại nhà bằng que thử thai là cách phát hiện ra nồng độ HCG trong nước tiểu của người phụ nữ. HCG là hormone thai kỳ và chỉ được phát hiện ở người phụ nữ đã mang thai. Sử dụng que thử thai tại nhà là biện pháp nhanh và đơn giản nhất giúp cho chị em phụ nữ có thể sớm phát hiện ra mình có thai.

dang-co-chu-ky-kinh-nguyet-co-nen-quan-he-khong

Một vấn đề khá tế nhị nhưng nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em đó là “Đang có kinh nguyệt có nên có quan hệ tình dục không?”. Trả lời những thắc mắc này, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết: “Việc quan hệ tình dục là do nhu cầu của cả hai bên. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú .

sinh-con-sau-bao-lau-thi-nen-quan-he

Rất nhiều chị em lo lắng sau sinh con không đáp ứng chuyện phòng the đầy đủ cho chồng ngay, sẽ tạo điều kiện cho chồng “vụng trộm ở bên ngoài”. Vậy nên, băn khoăn “Sau sinh con bao lâu thì nên có quan hệ trở lại” được rất nhiều chị em quan tâm. Thậm chí có chị em vừa mới sinh xong chưa được bao lâu .

chu-ky-rung-trung-cach-tinh-chu-ky-rung-trung

Chu kỳ rụng trứng và cách tính ngày rụng trứng có ý nghĩa quan trọng giúp nữ giới chủ động tăng khả năng mang thai, hoặc phòng tránh nguy cơ có thai ngoài ý muốn. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tính chu kỳ rụng trứng và nữ giới có thể tham khảo, cũng như áp dụng. Tuy nhiên, muốn đạt được tỷ lệ c.

cac-dau-hieu-nhan-biet-ngay-rung-trung-cua-chi-em-phu-nu1

Xoay quanh vấn đề rụng trứng ở phụ nữ có rất nhiều những khúc mắc. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài thắc mắc gửi đến nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

Chị Thanh Thúy - Hà Nội có hỏi: Các bác sĩ ơi em cưới được 6 tháng rồi, hai vợ chồng sinh hoạt tình dục đều đặn nhưng vẫn chưa có em bé. Kinh n.

nhung-dau-hieu-sap-sinh-con

Những dấu hiệu sắp sinh con như thế nào? Là vấn đề mà các chuyên gia khuyến cáo nữ giới nên quan tâm và tìm hiểu, để sớm có những kế hoạch phù hợp chào đón con yêu ra đời. Chính vì vậy, các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết về vấn đề này.

Có thể bạn muốn b.

gio lam
ban do
* Để được các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666 06 55 66.

banner left