Kế hoạch hóa gia đình

Tìm hiểu những biện pháp phòng tránh thai cũng như những cách quan hệ đúng đắn để hạnh phúc gia đình bạn luôn được duy trì.

co-thai-co-kinh-nguyet-duoc-khong

Với những chị em chưa mang thai và sinh nở lần nào thì những câu hỏi xoay quanh vấn đề sinh sản vẫn luôn được quan tâm. Trong đó thắc mắc “Có thai có kinh nguyệt được không?” là điều mà nhiều chị em quan tâm nhất. Có một số trường hợp do không nắm vững được những kiến thức về sức khỏe sinh sản, mang.

nhung-dau-hieu-sap-sinh-con

Những dấu hiệu sắp sinh con như thế nào? Là vấn đề mà các chuyên gia khuyến cáo nữ giới nên quan tâm và tìm hiểu, để sớm có những kế hoạch phù hợp chào đón con yêu ra đời. Chính vì vậy, các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết về vấn đề này.

Có thể bạn muốn b.

ra-dich-nhay-bao-nhieu-lau-thi-rung-trung

Ra dịch nhầy bao nhiêu ngày thì trứng rụng? Và trứng rụng bao nhiêu ngày thì chết là khúc mắc của bạn Thanh Thư và rất nhiều bạn gái khác gửi về cho các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm với mong muốn nhận được những tư vấn trực tiếp từ phía các chuyên gia. Chúng tôi cũng cho rằng: Việc tiết dịch nhầy.

nhung-dau-hieu-co-thai-som-nhat

Làm thế nào để biết mình đã có thai là băn khoăn của rất nhiều chị em, đặc biệt là những chị em đang mong ngóng có con. Những dấu hiệu có thai tuần đầu tiên như thế nào? các chị em hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Chào bác sĩ! Tôi vừa mới lập gia đình, vộ chồng chúng tôi đang định kế hoạch khô.

dat-vong-tranh-thai-co-dau-khong-moi

Đặt vòng tránh thai là biện pháp tránh thai phổ biến. Biện pháp tránh thai này mặc dù đã có từ rất lâu nhưng vẫn được các chị em tin tưởng vì hiệu quả tránh thai cũng khá cao lại tiết kiệm được kinh phí cho người bệnh.

Chào bác sĩ! Cháu đã lập gia đình và có một con, em bé nhà cháu được 1,5 tuổi. H.

mau-bao-co-thai-co-dac-diem-gi

Làm thế nào để phân biệt được máu báo có thai với máu của chu kỳ kinh nguyệt là thắc mắc của nhiều chị em. Máu báo có thai có đặc điểm như thế nào? Chị em hãy cùng tham khảo chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm dưới đây.

Có thể bạn muốn biết:

Xuất tinh ngoài liệu có thai khôn.

banner left