Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới và nữ giới mới

Lượt xem: 17445
Đánh giá: 
Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới và nữ giới mới
Điểm trung bình:  7.9 /  10 (  84 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Hình ảnh bệnh sùi mào gà thực tế sẽ phản ảnh được mức độ nghiêm trọng của bệnh. Do đó, sau đây các bác sĩ phòng khám Hưng Thịnh xin đưa ra một số những hình ảnh của bệnh sùi mào gà ở nam giới và nữ giới cụ thể như sau. Với những thông tin này các bác sĩ mong rằng các bạn sẽ thấy được độ nghiêm trọng của bệnh với sức khỏe từ đó sớm có cho mình một số biện pháp phòng ngừa hiệu quả.

Bài viết có thể bạn quan tâm
Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới và nữ giới
Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ thường biểu hiện như thế nào?
Cách chữa bệnh sùi mào gà triệt để hiện nay

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới và  nữ giới

Bệnh sùi mào gà do vi rút HPV gây ra. Bệnh có thể mọc ở mọi vị trí nhưng nó thường mọc nhiều tại ở những vị trí ẩm ướt như: bìu, dương vật đối với nam giới, âm đạo, âm hộ ở nữ. Khi nam giới và nữ giới có quan hệ bằng miệng sùi mào gà có thể mọc ở miệng.

Sau thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng, bệnh bộc phát với những nốt mụn sùi nhỏ mềm, nổi cao trên bề mặt da. Những nốt mụn sùi này có màu đỏ nhạt hoặc trắng hồng. Lúc đầu chúng phát triển đơn lẻ. Nhưng khi bệnh phát triển nặng, chúng sẽ liên kết với nhau tạo nhành những mảng sùi mềm giống như hoa lơ hoặc mào con gà. Khi sờ vào thì thấy nó mềm mủn và chảy dịch hôi thối.

Hình ảnh sùi mào gà mọc đơn lẻ

Đây là hình ảnh của sùi mào gà mọc đơn lẻ. Những nốt sùi này mọc lên như những nhú gai có màu hồng phấn rất dễ nhận biết. Ở một số người là màu trắng hơi bạc.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà mọc đơn lẻ

Hình ảnh một nốt mụn sùi mọc đơn lẻ

Hình ảnh bệnh sùi mào gà mọc thành từng chùm như những hoa súp lơ hay mào gà.

Đây là hình ảnh bệnh sùi mào gà thay vì mọc đơn lẻ đã mọc thành từng khóm, từng cụm. Kích thước của những khóm mụn mào gà này có thể to hay nhỏ tùy vào từng người. Hình ảnh bệnh sùi mào gà này có thể được tìm thấy ở cả nam giới và nữ giới.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà mọc thành từng chùm

Hình ảnh mụn sùi mào gà mọc thành từng mảng

Hình ảnh sùi mào gà nhú cao

Khi những nốt sùi mào gà mọc đơn lẻ phát triển dần và nhú cao hơn sẽ có hình ảnh như bên dưới. Những nhú cao phát triển to dần về kích thước và thay đổi dần về màu sắc. Đôi khi có thể tìm thấy dịch màu trắng tại những nốt sùi này.

Hình ảnh nốt sùi mào gà khi nhú lên cao

Hình ảnh bệnh sùi mào gà có nốt sùi nhú lên cao

Hình ảnh của bệnh sùi mào gà ở nam giới

Đây là hình ảnh của bệnh sùi mào gà ở nam giới điển hình và dễ nhận ra. Đối với nam giới sùi mào gà thường mọc ở bìu, dương vật, quanh miệng sáo hoặc cũng có thể là toàn bộ bộ phận sinh dục.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới

Hình ảnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nam

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Đây là hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới. Theo các bác sĩ những nốt sùi mào gà mọc nhiều ở bên trong âm đạo, hai mép âm đạo. Do đó, sùi mào gà ở phụ nữ thường khó phát hiện hơn so với ở nam giới. Dưới đây là hình ảnh chi tiết sùi mào gà mọc bên trong âm đạo của phụ nữ.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

Hình ảnh của bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nữ

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở miệng, họng

Sùi mào gà ở lưỡi, họng và miệng được cho là dễ quan sát. Nhìn vào hình ảnh sùi mào gà mọc ở sát cuống họng sẽ thấy nó cũng có những đặc trưng của mụn sùi mào gà ở bộ phận sinh dục. Do đó, người bệnh cần quan sát để phân biệt với các bệnh về miệng, họng khác.

hình ảnh bệnh sùi mào gà mọc ở họng

Nốt sùi mọc ở họng

Hình ảnh sùi mào gà mọc ở miệng

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng

Hình ảnh về sùi mào gà ở tay

Hình ảnh của bệnh sùi mào gà ở tay đã cho thấy sùi mào gà không chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục, ở miệng, ở họng, lưỡi mà nó còn có thể xuất hiện ở bất cứ nơi đâu trên cơ thể người. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết hình ảnh về bệnh sùi mào gà được tìm thấy chủ yếu ở vùng ẩm ướt như bộ phận sinh dục, miệng.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà mọc ở tay

Hình ảnh nốt sùi mọc ở tay

Những hình ảnh sùi mào gà mà các bác sĩ chia sẻ ở trên là những hình ảnh chi tiết mà người bệnh đã mắc phải. Nếu như nhận thấy bản thân mình đang có những hình ảnh của bệnh sùi mào gà như trên thì nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và được điều trị bệnh kịp thời.

Mọi thắc mắc về bệnh sùi mào gà cũng như các bệnh xã hội khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sớm nhận được những tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa nhé. Hoặc bạn có thể đến phòng khám Hưng Thịnh ở địa chỉ: để được thăm khám và điều trị hiệu quả bệnh. Tuy nhiên hãy gọi trước cho chúng tôi để được đặt lịch khám theo ý muốn bạn nhé!

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?