Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới và nữ giới

Lượt xem: 22024
Đánh giá: 
Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới và nữ giới
Điểm trung bình:  8.2 /  10 (  88 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Theo các bác sĩ phòng khám Hưng Thịnh bạn có thể dễ dàng gặp phải bệnh giang mai dù chỉ có quan hệ tình dục bằng đường hậu môn, bằng đường miệng hoặc quan hệ thông thường mà không sử dụng biến pháp phòng ngừa chỉ một lần duy nhất. Qua những hình ảnh về bệnh giang mai mọi người sẽ hình dung được mức độ nguy hiểm của bệnh. Sự tàn phá của bệnh nếu không được chữa trị sẽ ngoài sức tưởng tượng. Do đó, hãy phòng tránh bệnh giang mai ngay từ hôm nay để không phải nhìn thấy những hình ảnh giang mai như thế này nữa. Cụ thể như sau:

Những hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giới và nam giới

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn đầu

Ở giai đoạn 1 bệnh giang mai có tính lây lan mạnh mẽ nhất. Tại nơi các xoắn khuẩn xâm nhập có thể nhìn thấy hình ảnh bệnh giang mai là những vết chợt mọc ở bìu, bẹn, rãnh quy đầu của nam giới, và mọc ở môi lớn, môi bé của phụ nữ. Thậm chí có thể nhìn thấy hình ảnh về giang mai ở miệng, lưỡi rất rõ ràng

Hình ảnh của xoắn khuẩn giang mai và trợt giang mai ở môi của người bệnh

Hình ảnh xoắn khuẩn giang mai và vết trợt trên môi

Hình ảnh của bệnh giang mai giai đoạn 1 ở lưỡi

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn 1

Hình ảnh giang mai giai đoạn 1 tại bộ phận sinh dục.

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn 1 ở bộ phận sinh dục

Hình ảnh giang mai giai đoạn 2

Khi phát triển qua giai đoạn 2 giang mai phát triển mạnh mẽ hơn. Ở giai đoạn này bệnh vẫn có tỷ lệ lây lan khá là cao. Giang mai giai đoạn 2 phát triển với nhiều đào ban mọc toàn thân, tay, chân và những nơi ẩm ướt. Thêm vào đó, vào cuối giai đoạn 2 giang mai xuất hiện những sẩn giang mai với nhiều đặc điểm và nhiều loại khác nhau.

Hình ảnh giang mai giai đoạn 2 với đào ban ở toàn thân

Hình ảnh bệnh giang mai với đào ban mọc toàn thân

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn 2 với đào ban mọc ở chân

Hình ảnh đào ban mọc ở chân

Hình ảnh đào ban giang mai ở tay

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn 2 với đào ban ở tay

Hình ảnh của bệnh giang mai giai đoạn 3

Giang mai giai đoạn 3 thực sự nguy hiểm và đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng của người bệnh. Tại những nơi xảy ra tổn thương, tổn thương thường không có khả năng lành lại do đó có thể để lại cho người bệnh những di chứng nặng nề vào não, về hoạt động chân tay, về thần kinh, về mắt thậm chí thiệt hại cả tính mạng. Cùng tham khảo hình ảnh người bị bệnh giang mai giai đoạn 3 để thấy được sự tàn phá của bệnh đối với cơ thể.

Hình ảnh củ giang mai tại trán

Củ giang mai tại trán

Hình ảnh củ giang mai ở mũi

Hình ảnh gôm giang mai ở mũi

Hình ảnh tổn thương gây ra từ giang mai

hình ảnh các tổn thương giang mai giai đoạn 3

Hình ảnh tổn thương do giang mai gây ra tại bàn chân và chân của người bệnh.

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn 3

Hình ảnh bệnh giang mai bẩm sinh

Tùy vào tình trạng lây nhiễm mà giang mai bẩm sinh ở trẻ có những mức độ nguy hiểm khác nhau. Tuy nhiên, giang mai bẩm sinh có đầy đủ đặc điểm của 3 giang đoạn giang mai ở người lớn. Hình ảnh giang mai bẩm sinh ở trẻ dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn đầy đủ về loại bệnh giang mai này.

Hình ảnh của giang mai bẩm sinh

Như vậy, ở trên chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn những hình ảnh về bệnh giang mai đầy đủ qua các giai đoạn phát triển của nó. Hi vọng rằng khi nhìn vào những hình ảnh này, mỗi người sẽ thấy được mức độ nguy hiểm của bệnh mà chủ động phòng chống nó.

Mọi thắc mắc về bệnh giang mai cũng như những căn bệnh xã hội nguy hiểm khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp, tư vấn tận tình. Nếu thấy mình có những triệu chứng của bệnh giang mai hoặc các bệnh xã hội hãy đến ngay phòng khám Hưng Thịnh để được thăm khám sớm và điều trị hiệu quả, triệt để.

Phòng khám Hưng Thịnh địa chỉ: Số 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội ().

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?