Đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 17314
Đánh giá: 
Đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình:  7.4 /  10 (  70 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Sùi mào gà là căn bệnh đang có tốc độ phát triển ngày một gia tăng trong xã hội hiện nay. Khi mắc phải bệnh lý sùi mào gà, không phải ai cũng có đủ điều kiện để chữa trị bệnh kịp thời và hiệu quả. Vậy nên những thắc mắc như “đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền” là mối quan tâm của rất nhiều bệnh nhân khi mắc phải bệnh sùi mào gà. Đó cũng là nội dung câu hỏi của một bạn nam giấu tên gửi về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Chào bác sĩ, tôi năm nay 28 tuổi. Hiện tại, tôi đang mắc phải bệnh sùi mào gà do trót quan hệ với gái mại dâm. Tôi đã đi khám và được bác sĩ khuyên nên đốt sùi mào gà càng sớm càng tốt. Với số tiền lương ít ỏi, cộng thêm việc phải gánh nhiều khoản chi phí sinh hoạt tại thành phố, nên tôi chưa đủ dư giả để chữa bệnh. Tôi muốn được hỏi bác sĩ rằng đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền, để tôi có thể chuẩn bị tài chính một cách tốt. Rất mong sớm nhận được phản hồi từ bác sĩ! (H.N- Hưng Yên)

Đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền

Xin chào bạn H.N! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chúng tôi. Chúng tôi rất thông cảm với vấn đề mà bạn chia sẻ. Để giải đáp cho thắc mắc của bạn, các chuyên gia của phòng khám xin đưa ra một số thông tin như sau:

Đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Bạn H.N thân mến, trước khi trả lời cho câu hỏi “đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về bệnh lý sùi mào gà. Sùi mào gà là căn bệnh xã hội do virut HPV gây ra, bệnh chủ yếu lây qua đường tình dục hoặc lây truyền từ mẹ sang con. Thời gian ủ bệnh là khá dài, thông thường từ 3 đến 6 tháng. Bệnh gây ra hiện tượng u nhú và tổn thương niêm mạc cơ quan sinh dục, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh.

Để loại bỏ các nốt sùi, thì việc điều trị bằng phương pháp đốt sùi mào gà là phương pháp đang được sử dụng khá phổ biến. Đối với người bệnh, trước khi thực hiện đốt sùi mào gà, họ thường quan tâm đến chi phí điều trị. Với câu hỏi “đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền” mà bạn H.N đưa ra, thực sự các chuyên gia rất khó để đưa ra một số tiền cụ thể. Bởi chi phí đốt sùi mào gà sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Phí kiểm tra tổng quát

Trước khi thực hiện đốt sùi mào gà, bệnh nhân sẽ phải trải qua quá trình khám và kiểm tra sức khỏe. Ngoài ra, các bác sĩ sẽ thực hiện một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra. Nên chi phí đốt sùi mào gà sẽ phải phụ thuộc vào yếu tố này.

Tình trạng sùi mào gà

Với mỗi bệnh nhân sẽ có từng tình trạng bệnh và số lượng các nốt sùi mào gà khác nhau. Nếu bạn mắc phải bệnh sùi mào gà ở mức độ nhẹ thì chi phí đốt sẽ ít hơn so với tình trạng nhiều nốt sùi, mọc chi chít tại dương vật.

Cơ sở thực hiện đốt sùi mào gà

Đây là một trong những yếu tố quyết định chi phí đốt sùi mào gà. Không phải ngẫu nhiên mà các cơ sở y tế lại có mức giá đốt sùi mào gà khác nhau. Với những nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại… thì nơi đó sẽ có chi phí đốt sùi mào gà cao hơn so với các cơ sở kém chất lượng.

Phương pháp đốt sùi mào gà

Hiện tại, dựa vào hóa chất và cách đốt nên có 3 phương pháp đốt sùi mào gà bao gồm: đốt lạnh, đốt sùi mào gà bằng laser, đốt sùi mào gà bằng điện. Tương ứng với từng phương pháp đốt sẽ là các mức chi phí khác nhau. Tùy thuộc vào sự lựa chọn và lời khuyên của bác sĩ mà người bệnh sẽ thực hiện đốt sùi mào gà bằng phương pháp phù hợp với bản thân.

Bạn H. N thân mến, như chúng tôi vừa đề cập ở trên, chi phí đốt sùi mào gà phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố. Vậy nên, các chuyên gia khuyên bạn nên tìm cơ sở y tế uy tín để được tư vấn về mức giá đốt sùi mào gà một cách cụ thể và chi tiết.

Điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Hiện tại, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đang áp dụng các thiết bị y tế thế giới để chữa sùi mào gà một cách triệt để. Phương pháp dao LEEP là phương pháp điều trị sùi mào gà không tái phát, đã được thực hiện ở nhiều nước trên thế giới, mang lại kết quả chữa trị thành công cho rất nhiều người. Hơn nữa, phương pháp này có hiệu quả điều trị lớn hơn rất nhiều so với phương pháp đốt sùi mào gà. Tỷ lệ mọc lại các nốt sùi mào gà dường như là 0%.

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà tại phòng khám Hưng Thịnh luôn được công khai, minh bạch với người bệnh, mọi bệnh nhân đều có thể điều trị. Bởi chi phí không hề cao, có thể đáp ứng và phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng người bệnh.

Nếu bạn H.N quan tâm đến chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Bạn có thể click vào ô tư vấn để được các chuyên gia tư vấn miễn phí. Hoặc tới trực tiếp phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tại số 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội để được điều trị bệnh sùi mào gà một cách hiệu quả.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với phòng khám Hưng Thịnh:

Số hotline: 0977.355.050.

Hoặc [chát trực tuyến] với chúng tôi trên Website này để được tư vấn nhanh.

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?