Cách điều trị bệnh viêm âm đạo hiệu quả nhất

Lượt xem: 6661
Đánh giá: 
Cách điều trị bệnh viêm âm đạo hiệu quả nhất
Điểm trung bình:  7.6 /  10 (  69 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Viêm âm đạo cũng như một số bệnh phụ khoa khác để điều trị triệt để cần xác định rõ nguyên nhân của bệnh, từ đó đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp nhất cho theo từng trường hợp. Dựa trên nguyên tắc này, các chuyên gia phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh đã và đang áp dụng phương pháp điều trị viêm âm đạo tiên tiến nhất hiện nay để điều trị tận gốc tình trạng viêm âm đạo ở chị em phụ nữ.

dieu-tri-viem-am-dao

Điều trị viêm âm đạo triệt để bằng kỹ thuật Oxy xanh công nghệ Đức.

Theo các chuyên gia phụ khoa, điều trị viêm âm đạo bằng kỹ thật oxy xanh có nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp chữa viêm âm đạo truyền thống như:

1. Giúp diệt khuẩn nhanh.

Điều trị viêm âm đạo bằng kỹ thuật oxy xanh điều trị viêm âm đạo chỉ trong vài phút, "oxy xanh" sẽ tiêu diệt đến 99.98% các loại vi khuẩn như E.coli, tụ cầu vàng, nấm Candida albicans và một số loại vi khuẩn khác.

Bệnh viêm âm đạo được điều trị triệt để ngay cả trường hợp bị lâu ngày chữa không khỏi.

2. Xâm lấn tối thiểu không đau, không có tác dụng phụ.

Phòng khám áp dụng phương pháp điều trị "oxy xanh" tiên tiến có tác dụng phá hoại kết cấu DNA của vi khuẩn gây bệnh, đồng thời không phát sinh tình trạng nhờn thuốc.

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu không làm mất cân bằng axit trong môi trường vi sinh ở âm đạo, không có tác dụng phụ đối với cơ thể người.

3. Đạt hiệu quả điều trị cao.

Phương pháp điều trị "oxy xanh" có tính ứng dụng cao, hiệu quả điều trị tốt, có thể tiêu diệt hết ổ bệnh, không bỏ xót, chữa bệnh đạt hiệu quả cao. Phương pháp điều trị bệnh viêm phụ khoa mới này, hiện nhận được sự ủng hộ của các bệnh nhân nữ.

Viêm âm đạo nếu không được điều trị cẩn thận thì có khả năng tái đi tái lại rất cao. Bởi vậy, để điều trị viêm âm đạo được thành công cần có sự phối hợp của bệnh nhân và bác sĩ.

Trên đây là một số những chia sẻ về phương pháp điều trị viêm âm đạo cho chị em phụ nữ mà các chuyên gia phụ khoa Hưng Thịnh đã đưa ra. Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia Hưng Thịnh hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0977.355.050 để các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp phòng khám tại: Số 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội () để được thăm khám và điều trị bệnh nhanh nhất.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?