Điều trị viêm âm đạo

Lượt xem: 3163
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.1 / 10 ( 34 lượt đánh giá )

Viêm âm đạo cũng như một số bệnh phụ khoa khác để điều trị triệt để cần xác định rõ nguyên nhân của bệnh, từ đó đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp nhất cho theo từng trường hợp. Dựa trên nguyên tắc này, các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thành Đức đã và đang áp dụng phương pháp điều trị viêm âm đạo tiên tiến nhất hiện nay để điều trị tận gốc tình trạng viêm âm đạo ở chị em phụ nữ.

Xem thêm:

dieu-tri-viem-am-dao

Điều trị triệt để viêm âm đạo bằng kỹ thuật Oxy xanh công nghệ Đức.

Theo các chuyên gia phụ khoa, điều trị viêm âm đạo bằng kỹ thật oxy xanh có nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp chữa viêm âm đạo truyền thống như:

1. Giúp diệt khuẩn nhanh.

Điều trị viêm âm đạo bằng kỹ thuật oxy xanh điều trị viêm âm đạo chỉ trong vài phút, "oxy xanh" sẽ tiêu diệt đến 99.98% các loại vi khuẩn như E.coli, tụ cầu vàng, nấm Candida albicans và một số loại vi khuẩn khác.

Bệnh viêm âm đạo được điều trị triệt để ngay cả trường hợp bị lâu ngày chữa không khỏi.

2. Xâm lấn tối thiểu không đau, không có tác dụng phụ.

Phòng khám áp dụng phương pháp điều trị "oxy xanh" tiên tiến có tác dụng phá hoại kết cấu DNA của vi khuẩn gây bệnh, đồng thời không phát sinh tình trạng nhờn thuốc.

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu không làm mất cân bằng axit trong môi trường vi sinh ở âm đạo, không có tác dụng phụ đối với cơ thể người.

3. Đạt hiệu quả điều trị cao.

Phương pháp điều trị "oxy xanh" có tính ứng dụng cao, hiệu quả điều trị tốt, có thể tiêu diệt hết ổ bệnh, không bỏ xót, chữa bệnh đạt hiệu quả cao. Phương pháp điều trị bệnh viêm phụ khoa mới này, hiện nhận được sự ủng hộ của các bệnh nhân nữ.

Viêm âm đạo nếu không được điều trị cẩn thận thì có khả năng tái đi tái lại rất cao. Bởi vậy, để điều trị viêm âm đạo được thành công cần có sự phối hợp của bệnh nhân và bác sĩ.

Trên đây là một số những chia sẻ về phương pháp điều trị viêm âm đạo cho chị em phụ nữ mà các chuyên gia phụ khoa Thành Đức đã đưa ra. Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia Thành Đức hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01662.285.888. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bị ngứa âm đạo sau khi quan hệ nguyên nhân do đâu?
Bị ngứa âm đạo sau khi...
Chào bác sĩ! Sau lần đầu quan hệ với người yêu em bị ngứa âm...
10 mẹo giúp bạn điều trị viêm âm đạo không cần thuốc
10 mẹo giúp bạn điều trị...
Như chị em đã biết viêm âm đạo là bệnh dễ gặp, điều trị...
Nguyên nhân viêm âm đạo
Nguyên nhân viêm âm đạo
Nguyên nhân viêm âm đạo là gì ? Đây có lẽ là một trong những câu...
Đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào cho đúng cách ?
Đặt thuốc viêm âm đạo...
Thưa bác sĩ. Em có đi khám và được biết mình bị viêm âm đạo. Các...
Nấm âm đạo
Nấm âm đạo
Nấm âm đạo như các loại viêm âm đạo khác không những gây phiền...
Viêm nấm âm đạo
Viêm nấm âm đạo
Viêm nấm âm đạo là một trong những tình trạng khá phổ biến của...