Điều trị khí hư có mùi hôi như thế nào ?

Đánh giá:
Điều trị khí hư có mùi hôi như thế nào ?
Điểm trung bình: 7.7 / 10 ( 30 lượt đánh giá )
Lượt xem: 5841

Khí hư có mùi hôi là một trong những hiện tượng khí hư bất thường ở chị em phụ nữ. Khi khí hư của chị em thay đổi về mùi như hôi, tanh thì có thể chị em đã gặp phải một số bệnh phụ khoa nào đó. Vậy, làm sao để điều trị khí hư có mùi hôi, mùi tanh? Sau đây các bác sĩ phụ khoa Thành Đức sẽ giúp bạn giải đáp.

Có thể bạn muốn biết:

dieu-tri-khi-hu-bat-thuong

Theo các chuyên gia phụ khoa Thành Đức thì khi khí hư có mùi hôi là biểu hiện của một số bệnh phụ khoa, chính vì vậy để điều trị khí hư có mùi hôi chị em cần tìm ra nguyên nhân gây bệnh để điều trị triệt để các bệnh phụ khoa. Chỉ khi các bệnh phụ khoa được điều trị thì hiện tượng khí hư có mùi hôi mới chấm dứt.

Khí hư có mùi hôi có thể là biểu hiện của một số bệnh phụ khoa như: khối u, viêm nội mạc tử cung, viêm loét cổ tử cung giai đoạn 3. Ở phụ nữ nhiều tuổi, khi khí hư có mùi hôi kèm theo máu đỏ tươi thì đây là những dấu hiệu bị u ác tính hoặc viêm nhiễm nghiêm trọng.

Khí hư có mùi hôi có thể bạn đã bị viêm âm đạo do nhiễm khuẩn Trichomonas, hoặc nhiễm khuẩn Haemophilus. Hiện nay chữa bệnh khí hư bất thường do viêm âm đạo nhiễm khuẩn gây nên chủ yếu là dùng thuốc. Sau khi kết thúc một quá trình trị liệu có thể đi khám lại. Nếu vẫn chưa diệt hết vi khuẩn thì sẽ tiếp tục một quy trình trị liệu nữa, nhất thiết phải diệt hết vi khuẩn, nếu không sau này sẽ phải phòng ngừa tái phát.

Điều trị khí hư có mùi tanh.

Một bộ phận viêm âm đạo là do vi khuẩn Haemophilus gây nên và có mùi tanh đặc trưng, đồng thời còn kèm theo cảm giác âm đạo nóng rát, đau, ngứa, âm hộ ẩm ướt... Thường trị liệu bằng thuốc. Sau khi kết thúc một quy trình trị liệu vẫn phải đi khám lại để quyết định xem có cần tiếp tục điều trị bằng thuốc nữa không.

Như vậy, để điều trị triệt để hiện tượng khí hư bất thường chị em phụ nữ cần tìm hiểu chính xác nguyên nhân gây bệnh và dựa vào những nguyên nhân này để điều trị.

Trên đây là một số chia sẻ từ các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thành Đức về vấn đề điều trị khí hư có mùi hôi và khí hư có mùi tanh ở chị em phụ nữ. Nếu chị em còn có những thắc mắc về hiện tượng khí hư bất thường cũng như những bệnh phụ khoa khác có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng 01662.285.888. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh khí hư có biểu hiện như thế nào ?
Bệnh khí hư có biểu hiện...
Khí hư là đặc trưng sinh lý bình thường của phái nữ, giúp giữ ẩm...
Khí hư có mùi tanh như cá và bị đau bụng dưới là bệnh gì?
Khí hư có mùi tanh như cá...
Khí hư có mùi tanh như cá và bị đau bụng dưới là bệnh gì? Thưa...
Ra khí hư màu nâu đỏ không mùi trước kỳ kinh nguyệt có sao không?
Ra khí hư màu nâu đỏ không...
Ra khí hư màu nâu đỏ không mùi trước kỳ kinh nguyệt là một trong...
Khí hư ra nhiều có lẫn máu là bệnh gì ?
Khí hư ra nhiều có lẫn máu...
Chào bác sĩ. Em năm nay 18 tuổi. Em bắt đầu có kinh nguyệt khi em 15...
Khí hư màu xanh, như mủ là bệnh gì ?
Khí hư màu xanh, như mủ là...
Xoay quanh hiện tượng khí hư ở chị em phụ nữ có khá là nhiều thắc...
Ra nhiều khí hư màu trắng đục là bệnh gì ?
Ra nhiều khí hư màu trắng...
Thưa các bác sĩ phòng khám Thành Đức: Em năm nay 29 tuổi. Tháng...