Chi phí cho một ca chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 7960
Đánh giá: 
Chi phí cho một ca chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình:  7.1 /  10 (  86 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Chi phí chữa bệnh lậu như thế nào? Có đắt không? Hay "Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền" là những câu hỏi mà các chuyên gia bệnh xã hội phòng khám Hưng Thịnh nhận được nhiều trong năm 2020 này. Đây cũng là vấn đề mà các bác sĩ muốn đưa ra để người bệnh có thể yên tâm hơn trong việc điều trị.

Hỏi: Xin chào bác sĩ, gần đây tôi mới phát hiện mình bị bệnh lậu do quan hệ với cô gái làm ở quán karaoke. Tôi muốn đi điều trị bệnh nhưng vẫn còn phân vân về mặt chi phí điều trị vì thấy thông tin mỗi nơi một khác. Bác sĩ có thể cho tôi biết chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Mong sớm nhận được giải đáp của bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều. Nguyễn Mạnh (Hà Nội)

Chi phí chữa bệnh lậu

Xin chào bạn Mạnh! cảm ơn sự tin tưởng bạn dành cho chúng tôi, sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bệnh lậu là bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua đường quan hệ tình dục. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều những biến chứng nguy hiểm. Đối với việc điều trị bệnh lậu bên cạnh việc quan tâm đến hiệu quả điều trị thì vấn đề chi phí cũng là mối quan tâm.

Điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Xin giải đáp thắc mắc chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền của bạn như sau: Chi phí điều trị bệnh lậu là một trong những vấn đề mà rất nhiều người bệnh quan tâm khi mắc phải căn bệnh này. Tuy nhiên để đưa ra cho bạn một con số cụ thể là việc rất khó vì chi phí điều trị bệnh lậu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

Chi phí chữa bệnh lậu phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người bệnh

Khi điều trị bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính thì chi phí điều trị phải bỏ ra sẽ ít hơn so với khi bệnh lậu đã chuyển sang giai đoạn mãn tính. Sở dĩ có sự khác biệt chi phí này là do khi điều trị bệnh lậu cấp tính, lậu khuẩn chưa tấn công sâu vào cơ thể nên khi phác đồ điều trị sẽ đơn giản hơn. Người bệnh sẽ chỉ phải uống thuốc trong một thời gian ngắn, hoặc có thể phải tiêm một vài liều thuốc kháng sinh vì thế tiền điều trị sẽ ít hơn.

Nếu như bệnh lậu đã chuyển sang giai đoạn mãn tính thì lúc này lậu khuẩn đã có sự phát triển mạnh mẽ, thậm chí có thể xuất hiện những kháng thể có khả năng kháng thuốc vì thế phác đồ điều trị bệnh lậu sẽ phức tạp hơn rất nhiều, đôi khi phải thực hiện xét nghiệm kháng sinh đồ nên người bệnh sẽ mất thêm một số tiền không hề nhỏ. Thời gian điều trị bệnh lậu sẽ lâu hơn, lượng thuốc sử dụng sẽ phải nhiều hơn kéo theo đó là chi phí chữa bệnh lậu sẽ tăng.

Chi phí điều trị bệnh lậu còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Thông thường phương pháp điều trị sẽ do bác sĩ chỉ định sau khi đã trải qua những bước thăm khám kỹ càng. Hiện nay có hai phương pháp điều trị bệnh lậu được áp dụng đó là sử dụng thuốc và phương pháp DHA. Phương pháp điều trị bằng thuốc thường sẽ có chi phí thấp hơn so với phương pháp DHA. Tuy nhiên phương pháp DHA đã được các chuyên gia khẳng định cho hiệu quả cao hơn hẳn. Khi điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA bệnh không chỉ được điều trị hiệu quả mà tỷ lệ tái phát của bệnh cũng ít hơn rất nhiều lần so với các phương pháp thông thường. Phòng khám Hưng Thịnh đang áp dụng phương pháp này vào điều trị bệnh lậu cho người bệnh.

Phụ thuộc vào thể trạng vốn có của người bệnh

Việc điều trị bệnh lậu có thể diễn ra suôn sẻ, mang lại hiệu quả nhanh chóng hay không có sự phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng sức khỏe của người bệnh. Nếu người bệnh có sức đề kháng tốt thì đương nhiên bệnh sẽ nhanh chóng được điều trị khỏi thì chi phí chữa bệnh sẽ được giảm bớt. Còn người bệnh có sức đề kháng yếu thì việc điều trị bệnh sẽ lâu hơn, chi phí điều trị sẽ nhiều hơn.

Người bệnh có thể tăng sức đề kháng của thể bằng cách tạo dựng cho mình chế độ ăn uống,nghỉ ngơi khoa học.

Phụ thuộc vào Cơ sở điều trị bệnh

Khi lựa chọn cơ sở điều trị bệnh, chắc chắn bạn sẽ có sự cân nhắc so sánh giữa phòng khám này và phòng khám kia xem cơ sở nào có chi phí điều trị bệnh lậu ít hơn. Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng các cơ sở có chi phí điều trị cao hơn thường sẽ có những điều kiện như trang thiết bị, đội ngũ, cơ sở vật chất tốt hơn những nơi có chi phí thấp hơn.

Nguyễn Mạnh thân mến! Từ những thông tin mà chúng tôi đưa ra ở trên, các bác sĩ khằng định chi phí điều trị bệnh lậu ở mỗi cơ sở y tế khác nhau sẽ khác nhau. Bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ chữa bệnh lậu để không “tiền mất tật mang”. Đừng vì tham rẻ mà đến những cơ sở y tế chui, cơ sở y tế không uy tín bởi vì nó không đảm bảo được sự an toàn đối với sức khỏe của bạn.

Hiện tại, phòng khám Hưng Thịnh đang có ưu đãi khám chữa bệnh chỉ 280K khi đăng ký qua số điện thoại: 0977-355-050.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho thắc mắc "chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền". Nếu như bạn còn thắc mắc có thể gọi điện thoại đến số 0977.355.050  hoặc chát trực tuyến tại WEBSITE http://phu-khoa.org/ để nhận được tư vấn nhanh.

Phòng khám Hưng Thịnh địa chỉ: Số 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội ().

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?