Chi phí phá thai là bao nhiêu ?

Đánh giá:
Chi phí phá thai là bao nhiêu ?
Điểm trung bình: 8.1 / 10 ( 110 lượt đánh giá )
Lượt xem: 6861

Chi phí phá thai bao nhiêu ? Hay phá thai bao nhiêu tiền ? Là những câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm khi mang thai ngoài ý muốn. Theo các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thành Đức thì chi phí phá thai hay việc phá thai hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

chi-phi-pha-thai

- Phụ thuộc vào tuần tuổi của thai nhi: Nếu tuần tuổi của thai nhi càng ít thì chi phí càng giảm.

- Chi phí phá thai còn phụ thuộc vào phương pháp phá thai:  Nếu thai nhi kích thước nhỏ, tuần tuổi ít, các bác sĩ sẽ cho áp dụng biện pháp phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa ) thì giá phá thai sẽ ít hơn so với những phương pháp phá thai ngoại khoa ( phá thai an toàn bằng thủ thuật nạo thai, hút thai không đau ).

- Phụ thuộc vào cơ sở vật chất và các bác sĩ tiến hành thủ thuật phá thai. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn địa chỉ phá thai.

Lời khuyên: Các bác sĩ phụ khoa khuyên bạn không nên vì túng thiếu, ham rẻ mà đến những cơ sở y tế có cơ sở vật chất không đảm bảo vô trùng và sử dụng những biện pháp phá thai thô sơ. Bởi, khi sử dụng những biện pháp phá thai không an toàn không những sức khỏe của bản thân bị ảnh hưởng nghiêm trọng mà nó còn ảnh hưởng đến hạnh phúc cả đời của bạn sau này.

Chính vì những lý do trên, khi mang thai ngoài ý muốn, bạn nữ hãy lựa chọn cho mình một cơ sở phá thai an toàn, không đau và có chi phí phá thai hợp lý.

Bạn trẻ cũng nên trang bị cho mình những kiến thức về tránh thai an toàn để không phải mang thai ngoài ý muốn và hạn chế việc phá thai. Bởi phá thai là một hành động không được khuyến cáo và là giải pháp sau cùng khi mang thai ngoài ý muốn.

Xem thêm: Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tại Hà Nội

Trên đây là một số chia sẻ từ các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thành Đức về chi phí phá thai ở chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các chuyên gia phòng khám Thành Đức tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01662.285.888. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền?
Thuốc phá thai giá bao nhiêu...
Một thực tế đáng buồn hiện nay là nhiều cô gái trẻ chỉ vì không...
Phá thai sau bao lâu thì quan hệ được ?
Phá thai sau bao lâu thì quan...
Chào bác sĩ. Em có đi bỏ thai bằng thuốc được 2 tuần. Em có...
Sau khi hút thai cần lưu ý những gì ?
Sau khi hút thai cần lưu ý...
Dù là phá thai dưới bất kỳ hình thức nào thì cũng cần phải theo...
Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tại hà nội ?
Địa chỉ phá thai an toàn...
Phá thai ở đâu hà nội là an toàn ? Hay phá thai an toàn ở đâu ? Cũng...
Nạo hút thai có đau không ?
Nạo hút thai có đau không ?
Chào bác sĩ. Em mang thai được 4 tuần nhưng đi siêu âm bác sĩ có...
Phương pháp phá thai tại phòng khám Thành Đức
Phương pháp phá thai tại...
Phá thai  là hành động không được khuyến cáo. Tuy nhiên, cuộc...