Chi phí chữa bệnh giang mai tốn bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 17896
Đánh giá: 
Chi phí chữa bệnh giang mai tốn bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình:  7.7 /  10 (  66 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Song song với câu hỏi nên chữa giang mai ở đâu, thì chữa giang mai hết bao nhiêu tiền? Cũng là thắc mắc mà các chuyên gia của phòng khám chúng tôi thường xuyên nhận được. Nhận thấy, giang mai ở thời điểm hiện tại vẫn là một trong những căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm. Vì thế để bệnh nhân có thể chuẩn bị tốt về cả mặt tinh thần lẫn mặt vật chất trước khi đi chữa bệnh, trong bài viết dưới đây chúng tôi xin lựa chọn chia sẻ lại vấn đề: chi phí chữa bệnh giang mai một lần nữa như sau:

Bài viết có thể bạn quan tâm
Những hình ảnh của bệnh giang mai ở nam giới và nữ giới

Chi phí chữa bệnh giang mai

Chữa bệnh giang mai tốn bao nhiêu tiền?

Giang mai là căn bệnh xã hội vô cùng khó đoán, sự phát triển của bệnh được đánh giá là khá nhanh chóng và âm thầm. Chính bởi lẽ đó mà nếu chỉ ngồi nhà hoặc tham khảo ý kiến trên mạng xong lại trì hoãn việc chữa bệnh, thì bạn sẽ chẳng bao giờ ước chừng được chi phí chữa bệnh giang mai cụ thể dành cho bản thân là bao nhiêu.

Vậy làm thế nào để đưa ra một con số cụ thể hoặc ít người bệnh cũng có thể ước lượng được sát sườn chi phí chữa bệnh giang mai tốn bao nhiêu tiền?

Theo phân tích đến từ các bác sĩ chuyên khoa thì: điều đầu tiên để xác định chi phí chữa bệnh giang mai chính là lựa chọn được nguồn cung cấp thông tin chính xác. Vậy làm thế nào để biết nguồn tin mình tham khảo có chính xác và đáng tin cậy hay không? Theo chúng tôi nguồn tin có độ tin cậy cao chính là nguồn tin không bị cắt bớt, có thể đưa ra đầy đủ các tiêu chí để xác định số tiền chữa bệnh giang mai sát với thực tế. Điển hình như các tiêu chí được đưa ra bởi chuyên gia phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh dưới đây:

Thứ, tiêu chí chi phí xét nghiệm, thăm khám

Thăm khám sơ bộ, tiến hành các xét nghiệm phát hiện xoắn khuẩn giang mai nói riêng và các bệnh xã hội khác nói chung, là một trong những bước cơ bản không thể thiếu. Chỉ bằng cách xét nghiệm, cả bác sĩ và bệnh nhân mới có thể nắm rõ được tình hình cụ thể là bệnh giang mai đang ở giai đoạn này, có phù hợp để chữa bằng thuốc hay phải dùng đến các phương pháp ngoại khoa.

Thông thường, chi phí xét nghiệm bệnh giang mai sẽ là chi phí mà bạn thực hiện các xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch tiết dương vật, âm đạo hay xét nghiệm nước ối (đối với phụ nữ có thai)

Thứ 2, tiêu chí phương pháp điều trị

Sau kết quả nhận được từ việc xét nghiệm, bệnh án sẽ được chuyển giao cho các bác sĩ trực tiếp điều trị bệnh giang mai. Tại đây, các bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Có thể nói đây là một trong những mảnh ghép lớn mà bạn không thể bỏ lỡ nếu đang có ý định ước lượng chi phí chữa bệnh giang mai là bao nhiêu.

Ngày nay, tùy vào thể trạng, mức độ bệnh tình của từng người mà bệnh nhân sẽ được chữa giang mai bằng một trong hai phương pháp sau:

Chữa giang mai bằng thuốc kháng sinh

Thuốc kháng sinh là cách chữa bệnh giang mai từ xa xưa. Tác dụng chính của thuốc là tiêu diệt xoắn khuẩn và ức chế quá trình phát triển của bệnh. Đối tượng thường được bác sĩ chỉ định sử dụng phương pháp này chính là những người mới mắc bệnh, hoặc phát hiện mắc bệnh giang mai ở giai đoạn tiềm ẩn.

Nhìn chung nếu điều trị theo phương pháp này thì chi phí chữa bệnh giang mai sẽ không quá cao. Tuy nhiên, vì thuốc chỉ có thể khống chế sự phát triển của xoắn khuẩn chứ không có khả năng loại bỏ nó hoàn toàn. Bởi vậy chung quy dù một đợt điều trị có thể ngắn và tốn ít chi phí, nhưng nếu bệnh tái diễn và phải điều trị liên tiếp thì khoản tiền phải bỏ ra để loại bỏ bệnh giang mai cũng không phải là rẻ

Chữa bệnh giang mai bằng công nghệ miễn dịch cân bằng

Chữa giang mai bằng công nghệ miễn dịch cân bằng là một phát minh đột phá của ngành y học hiện đại. Trong ngành y, phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá rất cao về hiệu quả.

Ngoài khả năng tiêu diệt triệt để xoắn khuẩn của bệnh, nó còn có thể kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của cơ thể. Từ đó giúp hệ miễn dịch được nâng cao và giảm tỷ lệ bệnh tái phát xuống mức tối thiểu.

So với chữa giang mai bằng thuốc, chúng tôi không phủ nhận điều trị bệnh giang mai bằng công nghệ miễn dịch cân bằng sẽ đắt hơn. Tuy nhiên, nếu lựa chọn được những phòng khám uy tín để điều trị thì bệnh nhân sẽ tránh được tình trạng độn giá.

Thứ 3, tiêu chí cơ sở điều trị

Ngoài 2 tiêu chí trên, thì địa chỉ y tế chữa bệnh giang mai cũng là một trong những mấu chốt không thể thiếu để giúp bạn xác định chữa bệnh giang mai tốn bao nhiêu tiền.

Có 2 mặt đối lập ở đây, nếu điều trị giang mai ở những phòng khám nhỏ lẻ, tư nhân thì chi phí chữa giang mai bạn phải trị trả chắc chắn sẽ ít hơn số tiền bạn phải bỏ ra nếu đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa lớn.

Tuy nhiên, trong trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên điều trị ở phòng khám lớn như phòng khám Hưng Thịnh. Bởi bệnh giang mai rất khó chữa, nếu không chữa dứt điểm nó hoàn toàn có thể tái diễn và biến chứng nặng hơn. Tại Hà Nội chỉ có đội ngũ chuyên gia của phòng khám Hưng Thịnh kết hợp với trang thiết bị tân tiến của cơ sở này mới đủ khả năng đánh bật bệnh giang mai.

Thứ 4, các khoản phụ phí

Để ước lượng sát sườn chữa bệnh giang mai tốn bao nhiêu tiền, bạn cũng đừng quên cộng gộp cả những khoản tiền nhỏ lẻ phải trả cho phí giường nằm, phí thủ tục thăm khám…

Trên đây là 4 tiêu chí để xác định: Chi phí chữa bệnh giang mai. Dù rằng có thể trong bài viết này chúng tôi chưa đưa ra một mức giá cụ thể, bởi lẽ mỗi một người sẽ có một mức độ tổn thương là khác nhau. Tuy nhiên, thông qua bài viết chúng tôi hy vọng bệnh nhân đã có thể dựa vào tình hình thực tế của bản thân để tìm ra cho mình một con số cụ thể.

Hiện tại phòng khám Hưng Thịnh đang có gói khám bệnh xã hội chỉ 280K + giảm thêm 30% chi phí tiểu phẫu đi kèm nếu đăng ký qua số điện thoại: 0977-355-050.

Chúc các bạn sức khỏe!

Mọi thắc mắc khác, các bạn có thể liên hệ ngay đến số 0977.355.050 để được chuyên gia tư vấn thêm. Rất vui được tư vấn, giải đáp thắc mắc cho các bạn. Phòng khám Hưng Thịnh địa chỉ: Số 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội ().

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?