Cách chữa trị bệnh lậu ở nam giới hiệu quả

Lượt xem: 6068
Đánh giá: 
Cách chữa trị bệnh lậu ở nam giới hiệu quả
Điểm trung bình:  8.4 /  10 (  78 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Bệnh lậu lây truyền chủ yếu qua đường tình dục do song cầu khuẩn gây nên. Các triệu chứng lâm sàng của bệnh lậu ở nam và nữ khác nhau do niệu đạo của nam giới dài gấp 5 lần nữ giới nên các triệu chứng của bệnh ở nam giới thường rầm rộ hơn. Vậy cách chữa trị bệnh lậu ở nam giới là gì?

Xem thêm:

chua-tri-benh-lau-o-nam-gioi

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

Sau thời gian ủ bệnh từ 3-5 ngày, thậm chí 2-3 tuần các triệu chứng lâm sàng của bệnh lậu ở nam giới bắt đầu xuất hiện. Khi thời gian ủ bệnh càng ngắn thì bệnh càng nặng, còn khi thời gian càng dài thì bệnh càng nhẹ hơn. Khi nhiễm bệnh lậu nam giới có triệu chứng như:

- Tiểu rắt, tiểu buốt kèm theo mủ màu vàng chảy ra

- Đau dọc vùng niệu đạo mỗi khi đi tiểu, cảm giác ngứa niệu đạo

- Ngứa ngáy ở quy đầu và tẩy đỏ xung quanh dương vật

- Xuất hiện nhựa chuối chảy ra ở niệu đạo vào sáng sớm khi ngủ dậy hoặc khi đi tiểu

- Đau rát khi giao hợp hoặc khi dương vật cương cứng

- Người bệnh có triệu chứng nổi hạch ở bẹn kèm theo sốt

Cách chữa trị bệnh lậu ở nam giới là gì?

Hiện nay, việc điều trị bệnh lậu ở nam giới thường sử dụng thuốc bôi và thuốc tiêm, tuy nhiên cách điều trị này chỉ phù hợp với những trường hợp nhẹ và có tác dụng kiềm chế sự phát triển bệnh chứ không thể chữa khỏi bệnh.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã và đang điều trị bệnh lậu ở nam giới và nữ giới bằng phương pháp DHA sử dụng kỹ thuật nhiệt điện trường để điều trị hiệu quả bệnh lậu. Sở dĩ chúng tôi đưa vào sử dụng biện pháp này là do nó có chứa nhiều ưu điểm. Cụ thể như sau:

- Phương pháp này sử dụng trường điện từ để sinh ra những sóng siêu ngắn bên ngoài cơ thẻ cộng với kỹ thuật bức xạ nhiệt sẽ làm sản sinh ra nhiệt lượng cần thiết tại vị trí viêm nhiễm giúp cho người bệnh giảm được phù nề, các chứng viêm do đó có thể loại bỏ được mầm bệnh mà người bệnh không phải chịu nhiều đau đớn như các biện pháp đốt điện truyền thống. Khi sử dụng biện pháp điều trị này, người bệnh không cần phải nằm viện.

- Nếu như cách chữa trị bệnh lậu truyền thống dễ gây một số những tác dụng phụ thì với kỹ thuật nhiệt điện trường sẽ giúp người bệnh không gặp phải những tác dụng phụ giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục.

- Người bệnh khi sử dụng phương pháp chữa bệnh lậu bằng DHA sẽ không phải mất nhiều thời gian trong việc điều trị bệnh do đó không ảnh hưởng nhiều đến việc học tập, sinh hoạt và công việc.

- Một trong những ưu điểm lớn do phương pháp DHA mang lại đó là có thể điều trị bệnh tận gốc, giảm thiểu nguy cơ bệnh tái đi tái lại và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bệnh.

Từ những ưu điểm trên đây phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chúng tôi tự tin là địa chỉ khám và chữa trị bệnh lậu hiệu quả. Phòng khám chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ để phục vụ nhu cầu khám và điều trị bệnh của bệnh nhân.  

Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí trên hệ thống website và hệ thống tổng đài đường dây nóng 0977.355.050. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Hy vọng với những chia sẻ về cách chữa trị bệnh lậu ở nam giới sẽ giúp ích cho các bạn nam giới tránh mắc phải căn bệnh xã hội này. Chúc các bạn nam giới sẽ có được một cơ thể khỏe mạnh.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?