Cách chữa trị bệnh lậu mãn tính

Lượt xem: 7280
Đánh giá: 
Cách chữa trị bệnh lậu mãn tính
Điểm trung bình:  7.4 /  10 (  75 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Điều trị bệnh lậu mãn tính như thế nào? Cách chữa bệnh lậu mãn tính ra sao để bệnh có thể khỏi hoàn toàn? Đây là vấn đề thắc mắc mà các bác sĩ chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh nhận được nhiều trong thời gian vừa qua. Để giải đáp thắc mắc này cho các bạn hôm nay chúng tôi xin trích dẫn thắc mắc của một bạn gái dấu tên về vấn đề này như sau:

Tôi thực sự không thể tin mình đã mắc bệnh lậu cho đến khi cầm trên tay kết quả khám bệnh của bác sĩ: Dương tính với bệnh lậu và bệnh đang ở giai đoạn mãn tính. Bàng hoàng, hoang mang và đau khổ, tôi không biết mình sẽ phải làm gì để thoát khỏi tình cảnh này! Tôi xấu hổ, nhốt mình ở trong phòng và tự dằn vặt bản thân! Tôi phải làm gì đây bác sĩ?Có cách điều trị bệnh lậu mãn tính triệt để không thưa bác sĩ? Mong nhận được phản hồi sớm của bác sĩ! (Bạn gái – Hải Phòng)

cach-dieu-tri-benh-lau-man-tinh

Chào bạn gái ở Hải Phòng! Hưng Thịnh chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và tâm sự với chúng tôi những điều khó nói này. Chúng tôi biết rằng bạn đang vô cùng lo lắng, nhưng chúng tôi hi vọng, bạn sẽ bình tĩnh hơn để có thể lắng nghe hết những lời giải đáp của chúng tôi dành cho bạn!

Bạn cần phải biết bệnh lậu là một căn bệnh xã hội khá nguy hiểm lây qua đường tình dục với những biến chứng khó lường. Và bạn cần có một thái độ mạnh dạn hơn thì mới mong mau chóng chữa trị được căn bệnh này. Ở trường hợp của bạn, bệnh lậu mãn tính, vậy chứng tỏ là bạn chưa thật sự hiểu về căn bệnh này. Nên khi bệnh đang còn ở giai đoạn đầu, đã không được phát hiện ngay dẫn tới mãn tính. Quá trình chữa trị sẽ trở nên “trường kỳ” hơn! Tuy nhiên bệnh vẫn hoàn toàn có thể chữa trị được nếu bạn vứt bỏ mặc cảm bản thân, mạnh dạn đến phòng khám để điều trị theo đúng phác đồ của bác sĩ.

Cách điều trị bệnh lậu mãn tính hiệu quả

- Điều trị bệnh lậu mãn tính bằng thuốc uống: Hiện nay có thể phải cần kháng sinh mạnh hoặc kết hợp nhiều loại kháng sinh với nhau để chống lại vi khuẩn lậu. Còn việc sử dụng như thế nào và sử dụng loại thuốc nào thì người bệnh cần phải đi thăm khám để được chỉ định.

- Chữa trị bệnh lậu mãn tính bằng cách tiêm thuốc: Bệnh lậu mãn tính có thể điều trị bằng cách tiêm thuốc hoặc kết hợp giữa các loại thuốc tiêm và uống thuốc kết hợp sẽ đạt kết quả tốt hơn.

- Chữa trị lậu mãn tính tại phòng khám Hưng Thịnh: phòng khám chúng tôi đã và đang áp dụng phương pháp - bức xạ nhiệt để điều trị lậu mãn tính triệt để hơn. Bởi với tình trạng bệnh cụ thể, nếu như nặng thì không chỉ uống và tiêm thuốc là bệnh có thể khỏi được. Phương pháp này có thể xác định được rõ mầm bệnh và những biến chứng gây bệnh. Kỹ thuật này sản sinh ra trường điện từ với tần số cao, giúp phục hồi trao đổi chất. Với những ưu điểm vượt trội của phương pháp hiện đại này là không đau, không cần phẫu thuật, không tốn kém và không tái phát, đặc biệt sẽ không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người bệnh. Phương pháp này đang được chúng tôi triển khai và chữa hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân đến với Hưng Thịnh.

Lưu ý: trong quá trình chữa bệnh lậu mãn tính, ngoài kiên trì và điều trị đúng theo quy trình của bác sĩ thì bạn cần tuyệt đối không quan hệ tình dục trong thời gian này. Chỉ khi nào bệnh của bạn được chữa một cách dứt điểm thì bạn mới được quan hệ với bạn tình, sẽ không làm cho bệnh của bạn nặng hơn vừa không lây sang cho bạn tình của bạn!

Tóm lại, bệnh lậu là căn bệnh nguy hiểm, với những diễn biến phức tạp tùy theo thể trạng của từng người. Nếu bạn thực sự muốn bệnh của mình được chữa khỏi, bạn phải vứt sự mặc cảm, xấu hổ kia sang một bên! Còn nếu bạn cứ ngồi ở nhà và giữ căn bệnh đó cho riêng bạn, thì tới lúc bệnh tình của bạn nặng, người chịu hậu quả nặng vẫn là bạn! Hãy đến phòng khám để được theo dõi và điều trị một cách cẩn thận, kiên trì, “đúng bệnh”, “đúng thuốc”.

Nếu bạn còn điều gì cần chúng tôi giải đáp hoặc cảm thấy chưa thỏa lòng với câu trả lời của chúng tôi, vui lòng gọi cho Hưng Thịnh theo hotline: 0977.355.050

Nếu bạn thực sự tin tưởng vào Hưng Thịnh và muốn được đến khám và điều trị tại phòng khám Hưng Thịnh, hãy tới ngay địa chỉ phòng khám của chúng tôi: Số 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội. Tuy nhiên hãy gọi trước cho chúng tôi để được đặt lịch khám theo ý muốn bạn nhé!

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?