Bệnh xã hội

Benh-giang-mai

Giang mai là một bệnh xã hội chủ yếu lây truyền qua đường tình dục (STD) có thể có biến chứng nghiêm trọng nếu không được chữa trị kịp thời.

Giang mai là gì ?

Giang mai là bệnh xã hội gây biến chứng lâu dài và có thể gây tử vong nếu không được điều trị đúng cách. Triệu chứng giang mai ở người lớ.

chi-phi-chua-benh-sui-mao-ga

Chi phí điều trị sùi mào gà là một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều bệnh nhân. Mặc dù chữa bệnh không nên quá nặng nề vấn đề chi phí, nhưng xác định được mức chi phí chữa bệnh sùi mào gà sẽ giúp bệnh nhân yên tâm hơn trong việc chữa bệnh. Từ đó góp phần đạt hiệu quả cao trong việc đi.

mang-thai-bi-giang-mai-co-sao-khong

Thưa bác sĩ!

Chào các bác sĩ! Tôi mới mang bầu được hơn 3 tháng, vẫn bị các cơn ốm nghén "hạnh hạ". Vợ chồng chúng tôi vẫn quan hệ tình dục bình thường. Tuy nhiên, thời gian gần đây, tôi phát hiện thấy sự khó chịu ở phần âm đạo, kiểm tra thì tôi thấy môi bé của âm đạo có một vài nốt hình tròn, màu .

dau-hieu-benh-lau-o-nam-gioi

Chào bác sĩ.

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới thường có những triệu chứng như thế nào thưa bác sĩ ? Gần đây em thấy mình bị ra nhiều dịch màu trắng, như mủ. Không biết có phải đây là dấu hiệu bệnh lậu không ? Trước đấy 2 tuần em có quan hệ với bạn gái mới quen ạ. Em đang rất lo lắng, mong bác sĩ tư vấn.

con-duong-lay-truyen-sui-mao-ga

Bệnh sùi mào gà được đánh giá là một trong những bệnh xã hội có tốc độ phát triển rất nhanh chóng trong những năm gần đây. Mặc dù đã có rất nhiều lời cảnh báo được gửi tới bạn về khả năng lây nhiễm của bệnh, nhưng có rất nhiều bệnh nhân tỏ ra thờ ơ. Chỉ đến khi bệnh đã được hình thành và phát triển .

khi-hu-mau-vang-co-phai-em-bi-lau

Chào bác sĩ.

Gần đây em thấy mình bị ra nhiều khí hư có màu vàng, đi tiểu cảm thấy buốt, có mủ chảy ra từ niệu đạo, khí hư còn có mùi hôi nữa ạ. Không biết em bị bệnh gì thưa bác sĩ. Em đang rất lo lắng mong các bác sĩ @PK giải đáp giúp cho em. (Thanh Tâm - Hải Phòng).

Thanh Tâm thân mến.

Bạn c.